Nihongo Nouryoku shiken N2 Goi Hisshu Patan - Sách học từ vựng N2 có kèm chú thích tiếng Việt

Nihongo Nouryoku shiken N2 Goi Hisshu Patan - Sách học từ vựng N2 có kèm chú thích tiếng Việt

Xuất xứ:
  Đánh giá:
100.000₫ 180.000₫
Sách học Từ vựng N2 luyện thi Năng lực Nhật ngữ日本語能力試験 N2語彙 必修パータン được biên soạn đầy đủ và chi tiết với cách trình bày các nhóm từ vựng có hệ thống, khoa học giúp người học nhanh chóng nắm vững và...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học Từ vựng N2 luyện thi Năng lực Nhật ngữ日本語能力試験 N2語彙 必修パータン được biên soạn đầy đủ và chi tiết với cách trình bày các nhóm từ vựng có hệ thống, khoa học giúp người học nhanh chóng nắm vững và vận dụng tốt từ vựng tiếng Nhật ở trình độ N2. Đồng thời giúp người học có bước chuẩn bị thật tốt về mặt kiến thức cũng như kỹ năng làm bài thi JLPT N2 một cách hiệu quả và chính xác.

Sách học Từ vựng N2語彙 必修パータン chia thành 3 phần chính:

Phần 1: Phần luyện tập từ vựng căn bản. Phần này gồm 7 đơn vị bài học ứng với các nhóm từ vựng dựa trên những nét tương đồng về hình thức hay nội dung. Ví dụ: Nhóm từ vựng có °hay²; Nhóm từ vựng có ; Nhóm từ Kanji có âm Kun đặc biệt; Nhóm từ Kanji có nhiều cách đọc; Nhóm từ có cách đọc giống nhau;...

Mỗi từ vựng hoặc Kanji đều được giải thích chi tiết và đầy đủ cách đọc , ý nghĩa, cách dùng và câu ví dụ kèm theo. Đặc biệt sách có giải thích nghĩa bằng tiếng Anh và tiếng Việt giúp người học dễ dàng học và ghi nhớ.

Kết thúc phần 1 là bài luyện tập tổng hợp và đáp án chi tiết.

Phần 2: Chiến lược làm từng dạng bài thi hiệu quả. Phần này gồm 2 chương. Chương 1 với các bài học gồm các dạng từ vựng thường gặp trong bài thi và kỹ năng ghi nhớ, đối sách làm từng dạng bài. Chương 2 là 6 bài kiểm tra thực hành.

Phần 3: Bài thi thử. Trong phần này người học làm quen với cách ra đề thông qua việc luyện tập làm đề thi thử với đầy đủ các dạng bài.

Đáp án, giải thích chi tiết đáp án được đính kèm cuối sách, người học có thể kiểm tra và tự đánh giá năng lực của mình và có hướng điều chỉnh kế hoạch ôn tập bổ sung hợp lý và hiệu quả.

Sách học Từ vựng N2語彙 必修パータン có hệ thống từ vựng đa dạng, lượng bài tập vận dụng phong phú cùng bài thi thử với cấu trúc và nội dung tương tự đề thi thật. Hy vọng sau khi học xong quyển sách này người học sẽ tự tin hơn khi tham dự kì thi và đạt được số điểm như mong đợi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: