Nihongo Nouryoku shiken N2 Dokkai Hisshu Patan- Sách luyện Đọc hiểu N2 có kèm chú thích tiếng Việt

Nihongo Nouryoku shiken N2 Dokkai Hisshu Patan- Sách luyện Đọc hiểu N2 có kèm chú thích tiếng Việt

Xuất xứ:
  Đánh giá:
100.000₫ 180.000₫
Sách học Đọc hiểu N2 luyện thi Năng lực Nhật ngữ日本語能力試験 N2 読解 必修パータンđược biên soạn đầy đủ và chi tiết với cách trình bày các dạng bài có hệ thống, từ cơ bản đến nâng cao kết hợp với việc luyện...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học Đọc hiểu N2 luyện thi Năng lực Nhật ngữ日本語能力試験 N2 読解 必修パータンđược biên soạn đầy đủ và chi tiết với cách trình bày các dạng bài có hệ thống, từ cơ bản đến nâng cao kết hợp với việc luyện tập khoa học sẽ giúp người học nhanh chóng nắm vững và làm tốt các bài Đọc hiểu trong bài thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N2.

Sách học Đọc hiểu N2読解 必修パータン gồm 3 phần chính như sau:

Phần 1: Phần luyện tập các kiến thức Đọc hiểu cơ bản. Phần này chia thành nhiều bài học thực hành các dạng bài đọc hiểu từ đơn giản đến phức tạp gồm các dạng Đoản văn (短文), Trung văn (中文) và Trường văn (長文)  cùng các câu hỏi thường ra trong đề thi.

Phần 2: Chiến lược làm từng dạng bài thi đọc hiểu hiệu quả. Phần này gồm 2 chương. Chương 1 với các bài học gồm các dạng bài đọc hiểu thường gặp trong bài thi và những đối sách để làm tốt từng dạng bài một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chương 2 là các bài kiểm tra thực hành.

Phần 3: Bài thi thử được mô phỏng dựa trên đề thi thực tế hằng năm. Trong phần này người học sẽ làm quen với cách ra đề thông qua việc luyện tập làm đề thi thử với đầy đủ các dạng bài.

Đáp án, giải thích chi tiết đáp án được đính kèm cuối sách, người học có thể kiểm tra và tự đánh giá năng lực của mình và có hướng điều chỉnh kế hoạch ôn tập bổ sung hợp lý và hiệu quả.

Sách học Đọc hiểu N2語彙 必修パータン cung cấp cho người học một lượng bài tập vận dụng phong phú theo từng dạng bài, đồng thời cung cấp hệ thống các bài thi thử với cấu trúc và nội dung tương tự đề thi thật hứa hẹn sẽ là quyển tài liệu luyện thi đọc hiểu hữu ích. Hy vọng sau khi học xong quyển sách này người học sẽ tự tin hơn khi tham dự kì thi và đạt được số điểm như mong đợi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: