Nihongo Nouryoku shiken N2 Bunpou Hisshu Patan - Sách luyện Ngữ pháp N2 có kèm chú thích tiếng Việt

Nihongo Nouryoku shiken N2 Bunpou Hisshu Patan - Sách luyện Ngữ pháp N2 có kèm chú thích tiếng Việt

Xuất xứ:
  Đánh giá:
105.000₫ 180.000₫
Sách học Ngữ pháp N2 luyện thi Năng lực Nhật ngữ日本語能力試験 N2文法 必修パータン được biên soạn đầy đủ và chi tiết giúp người học hệ thống lại các kiến thức cũ cũng như luyện tập và tiếp thu các mẫu câu, cấu...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học Ngữ pháp N2 luyện thi Năng lực Nhật ngữ日本語能力試験 N2文法 必修パータン được biên soạn đầy đủ và chi tiết giúp người học hệ thống lại các kiến thức cũ cũng như luyện tập và tiếp thu các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp thuộc trình độ N2. Từ đó có bước chuẩn bị thật tốt về mặt kiến thức cũng như kỹ năng làm bài thi JLPT N2 một cách hiệu quả và chính xác.

Sách học Ngữ pháp N2文法 必修パータン gồm 3 phần chính:

Phần 1: Phần luyện tập kiến thức ngữ pháp căn bản. Phần này chia thành 2 chương. Chương 1 gồm 4 bài học về trợ từ, phó từ, liên từ và kính ngữ. Chương 2 là phần ôn tập lại toàn bộ các điểm ngữ pháp Trung cấp N3, N2 thông qua 12 bài học.

Mỗi mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp đều được giải thích chi tiết ý nghĩa, cách dùng và ví dụ minh họa. Kết thúc phần 1 là bài luyện tập tổng hợp và đáp án chi tiết.

Phần 2: Chiến lược làm từng dạng bài thi hiệu quả. Phần này gồm 2 chương. Chương 1 là những phương pháp làm bài đối với những dạng ngữ pháp mới thuộc trình độ N2. Thêm vào đó là những bài luyện tập nối từ và câu. Chương 2 là các bài kiểm tra thực hành.

Phần 3: Bài thi thử với cấu trúc các dạng bài tương tự như đề thi thực tế. Trong phần này người học làm quen với cách ra đề thông qua việc luyện tập làm đề thi thử với đầy đủ các dạng bài.

Đáp án, giải thích chi tiết đáp án được đính kèm cuối sách, người học có thể kiểm tra và tự đánh giá năng lực của mình và có hướng điều chỉnh kế hoạch ôn tập bổ sung hợp lý và hiệu quả.

Sách học Ngữ pháp N2文法 必修パータン có bố cục và nội dung khoa học, sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra sách kết hợp giữa việc ôn tập và tiếp thu kiến thức mới giúp người học học tập hiệu quả và nhanh chóng hơn. Hy vọng sau khi học xong quyển sách này người học sẽ tự tin hơn khi tham dự kì thi và đạt được số điểm như mong đợi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: