Nihongo nouryoku shiken N1 Kanzen kouryaku tekisuto& jissen mondaishu-

Nihongo nouryoku shiken N1 Kanzen kouryaku tekisuto& jissen mondaishu- Sách luyện thi tổng hợp N1 (Sách+CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 150.000₫
Bộ sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ hiệu quả  trình độ N1一発合格!日本語能力試験【完全攻略】テキスト&実践問題集 N1 được biên soạn giúp người học nắm bắt toàn bộ từng kỹ năng trọng yếu trong bài thi thông qua các dạng bài ôn luyện riêng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ hiệu quả  trình độ N1一発合格!日本語能力試験【完全攻略】テキスト&実践問題集 N1 được biên soạn giúp người học nắm bắt toàn bộ từng kỹ năng trọng yếu trong bài thi thông qua các dạng bài ôn luyện riêng biệt. Đồng thời người học cũng có thể làm quen và cọ xát với các phần thi thông qua việc làm đề thi thử mô phỏng đề thi thực tế.

Quyển sách 一発合格!日本語能力試験【完全攻略】テキスト&実践問題集 trình độ N1 gồm 2 phần chính như sau:

Phần 1: Ôn luyện các dạng bài luyện tập thuộc các phần thi trong bài thi thực tế. Độ khó của các bài này theo mức độ tăng dần. Đặc biệt, mỗi dạng bài đều có “Key points” hướng dẫn các mẹo làm bài hiệu quả và đạt số điểm cao. Như vậy, người học sẽ nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức trọng tâm trước khi đi vào phần luyện tập đề thi thử.

Phần 2: Đề thi thử bám sát cấu trúc và nội dung của bài thi thật. Giúp người học nắm chắc kỹ năng làm bài cũng như căn chỉnh thời gian làm bài hợp lý và hiệu quả. Sách kèm đáp án và giải thích chi tiết đáp án để người học tự kiểm tra và đánh giá năng lực của mình.

Sách được giải thích chi tiết theo 4 ngôn ngữ: Nhật, Anh, Trung Quốc và Hàn Quốc, giúp thuận tiện cho việc học. Sách kèm theo CD phần nghe hiểu với giọng đọc rõ ràng và dễ nghe. Các bạn cũng có thể sử dụng file nghe này để luyện tập shadowing rèn luyện kỹ năng phát âm và ngữ điệu tiếng Nhật.

Cuối mỗi quyển có phần phụ lục đính kèm danh sách từ vựng xuất hiện trong sách giúp dễ dàng tra cứu và ôn tập. Ngoài ra còn có script phần nghe trong mỗi đề và phần giải thích chi tiết đáp án để người học tự kiểm tra và đánh giá năng lực của mình.

Sau khi học xong quyển sách 一発合格!日本語能力試験【完全攻略】テキスト&実践問題集 người học sẽ nắm vững kiến thức mỗi phần cũng như nâng cao đáng kể kỹ năng làm bài thi thực tế. Chúc các bạn ôn tập thật tốt và đạt được số điểm cao trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N1 sắp tới.

===========================================

NIHONGO NOURYOKU SHIKEN TEKISUTO & JISSEN MODAISHUU N1

Cấp độ N1 hay còn gọi là trình độ Thượng Cấp là cấp độ cao nhất trong giai đoạn học tiếng Nhật, chính vì vậy mà yêu cầu đối với việc thi cử chứng nhận bởi một chứng chỉ hay khi sử dụng tiếng Nhật trình độ này đi làm việc cũng đòi hỏi người học cần có kiến thức rộng và chuyên sâu hơn.

Bởi điều đó, mà tác giả cuốn sách Nihongo Nouryoku Shiken Tekisuto & Jissen Modaishuu N1 đã biên soạn ra nhằm mục đích củng cố kiến thức cho Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ với 4 phần thi Moji-goi, Bunpou, Dokkai, Choukai.


BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA NIHONGO NOURYOKU SHIKEN TEKISUTO & JISSEN MODAISHUU N1 

Sách được biên soạn với mục đích tổng hợp tất cả các kiến thức có trong trình độ N1 với 4 phần một cách đầy đủ, tuy nhiên sách lại được thiết kế với bố cục khá rõ ràng, phân bổ bài học hợp lý:

Phần 1: Lời nói đầu, khái quát về Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ.

Phần 2: Phần bài học được chia làm 4 chương lớn:

Chương 1: Chuyên phần kiến thức Moji-goi (bao gồm hán tự và từ vựng mới)

Chương 2: Chuyên phần kiến thức Bunpou

Chương 3: Chuyên phần kiến thức Dokkai

Chương 4: Chuyên phần kiến thức Choukai

Chương 5: Đề thi mô phỏng

Phần 3: Phụ lục đính kèm những từ vựng quan trọng và những điểm cần lưu ý trước kỳ thi.


NIHONGO NOURYOKU SHIKEN TEKISUTO & JISSEN MODAISHUU N1 CÓ GÌ NỔI TRỘI?

🍂 Nihongo Nouryoku Shiken Tekisuto & Jissen Modaishuu N1 là cuốn sách luyện thi cũng như là cuốn sách bổ sung kiến thức khá hoàn chỉnh, đầy đủ như một bản tóm tắt ngắn gọn, hệ thống lại tất cả kiến thức trình độ N1. Bài học từ chương 1 tới chương 4 hướng tới mục đích giúp bạn biết được những ý đồ của các vấn đề tuỳ thuộc các lĩnh vực khác nhau được đưa ra, giúp bạn phát triển kỹ năng và hoàn thiện kiến thức cơ bản.

🍂 Ở chương 1, tác giả biên soạn nội dung chủ yếu trong hán tự và từ vựng có nhưng đặc trưng như thế nào, học như thế nào là hiệu quả nhất ở những điểm quan trọng và mức trình độ ở 2,000 từ và 10,000 từ có sự chênh lệch khá xa, vậy làm sao để có thể tăng được tối đa tỷ lệ đó lên, sách sẽ có những hướng dẫn chi tiết, phân chia cột rõ ràng, biên soạn chữ hán, cách đọc âm on, âm kun và bản giải thích phiên dịch 4 thứ tiếng (Anh, Nhật, Trung, Hàn)

🍂 Ở chương 2 – phần ngữ pháp, tác giả chú trọng vào việc làm thế nào để tăng hiệu quả vốn kiến thức mà lại có thể giải quyết các vấn đề một cách dễ hiểu nhất. Thế nên, tác giả đã biên soạn mẫu ngữ pháp với phần giải nghĩa và ví dụ tham khảo khá đầy đủ, giúp bạn có thể ghi nhớ nhanh hơn, hiểu sâu và đặc biệt tác giả cũng không quên phần luyện tập cuối bài để kiểm tra lại kiến thức và khả năng vận dụng.

🍂 Chương 3 là phần đọc hiểu, chủ yếu sách đưa ra những tips để giúp bạn rèn luyện kỹ năng đọc nhanh qua cách nắm bắt key word, hiểu được những ý chính trong bài, sách sẽ dẫn dắt người học từ những vấn đề dễ dần đến khó hơn.

🍂 Cuối cùng là chương 4, sách đưa người học đi theo từng bước vấn đề giúp người học vừa luyện tập được kỹ năng nghe, vừa hiểu những ý đồ mà vấn đề đưa ra một cách chính xác nhất và rèn luyện kỹ năng qua các bài tập thực hành.

🍂 Kết thúc là phần đề thi vận dụng, mô phỏng lại kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1 đến mức giống đến hơn 70%, giúp bạn tiếp xúc và luyện tập trước kỳ thi.

🍂 Ngoài ra, sách còn có thêm phần những từ vựng quan trọng đính kèm và những điểm cần lưu ý trong bài thi ở cuối sách, giúp người học thống kê và bổ sung kiến thức lại 1 lần nữa.


PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG NIHONGO NOURYOKU SHIKEN TEKISUTO & JISSEN MODAISHUU N1 HIỆU QUẢ

🏮 Sách được thiết kế cho người tự học tiếng Nhật nên sẽ không có quá nhiều giai đoạn phức tạp, vì vậy bạn có thể theo đúng trình tự mà sách đưa ra và bỏ ra ít nhất 60 phút để hoàn thành một bài học mới

🏮 Đây không chỉ là cuốn sách hay về nội dung mà còn là cuốn sách đặc biệt ôn luyện đủ 4 kỹ năng chỉ trong một cuốn, vì vậy kiến thức sẽ được tổng hợp khá đầy đủ và người học có thể dễ dàng thống kê kiến thức, thế thì còn đợi gì nữa mà không sở hữu nó và bắt tay vào việc học tiếng Nhật thôi nào!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: