Nihongo Nouryoku shiken N1 Goi Hisshu Patan- Sách học từ vựng N1 kèm b

Nihongo Nouryoku shiken N1 Goi Hisshu Patan- Sách học từ vựng N1 kèm bài tập (Có kèm tiếng Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
95.000₫ 125.000₫
Sách học Từ vựng N1 luyện thi Năng lực Nhật ngữ日本語能力試験 N1語彙 必修パータン được biên soạn đầy đủ và chi tiết với cách trình bày các nhóm từ vựng có hệ thống, khoa học giúp người học nhanh chóng nắm vững và...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học Từ vựng N1 luyện thi Năng lực Nhật ngữ日本語能力試験 N1語彙 必修パータン được biên soạn đầy đủ và chi tiết với cách trình bày các nhóm từ vựng có hệ thống, khoa học giúp người học nhanh chóng nắm vững và vận dụng tốt từ vựng tiếng Nhật ở trình độ N1. Đồng thời giúp người học có bước chuẩn bị thật tốt về mặt kiến thức cũng như kỹ năng làm bài thi JLPT N1 một cách hiệu quả và chính xác.

Sách học Từ vựng N1語彙 必修パータン gồm 3 phần chính:

Phần 1: Phần luyện tập từ vựng căn bản. Phần này chia thành nhiều bài học ứng với các nhóm từ vựng dựa trên những nét tương đồng về hình thức, từ loại hay nội dung.

Mỗi từ vựng hoặc Kanji đều được giải thích chi tiết và đầy đủ cách đọc , ý nghĩa, cách dùng và câu ví dụ kèm theo. Đặc biệt sách có giải thích nghĩa bằng tiếng Anh và tiếng Việt giúp người học dễ dàng học và ghi nhớ.

Kết thúc phần 1 là bài luyện tập tổng hợp và đáp án chi tiết.

Phần 2: Chiến lược làm từng dạng bài thi hiệu quả. Phần này gồm 2 chương. Chương 1 với các bài học gồm các dạng từ vựng thường gặp trong bài thi và kỹ năng ghi nhớ, đối sách làm từng dạng bài. Chương 2 là các bài kiểm tra thực hành.

Phần 3: Bài thi thử. Trong phần này người học làm quen với cách ra đề thông qua việc luyện tập làm đề thi thử với đầy đủ các dạng bài.

Đáp án, giải thích chi tiết đáp án được đính kèm cuối sách, người học có thể kiểm tra và tự đánh giá năng lực của mình và có hướng điều chỉnh kế hoạch ôn tập bổ sung hợp lý và hiệu quả.

Sách học Từ vựng N1語彙 必修パータン có hệ thống từ vựng đa dạng, lượng bài tập vận dụng phong phú cùng bài thi thử với cấu trúc và nội dung tương tự đề thi thật. Hy vọng sau khi học xong quyển sách này người học sẽ tự tin hơn khi tham dự kì thi và đạt được số điểm như mong đợi.

==========================

NIHONGO NOURYOKU SHIKEN HISSHU PATAN N1 - TỪ VỰNG

Sách Nihongo Nouryoku Shiken Hisshu Patan N1 Từ vựng là cuốn sách giải quyết toàn bộ các vấn đề Từ vựng N1 trong Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ, được biên soạn tỉ mỉ với đa dạng số từ không chỉ giúp ích cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ mà còn có ích trong việc tiếp nhận thêm lượng từ vựng mới phục vụ cho việc học tiếng Nhật, giao tiếp xã hội, công việc.


Nội dung cơ bản của sách Nihongo Nouryoku shiken Hisshu Patan N1 - Từ vựng

Cuốn sách này được cấu thành bởi 3 phần:

1/ Đầu tiên lời mở đầu, lời nói gửi đến người sử dụng cuốn sách này, khái quát Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1.

2/ Phần bài học bài học sách chia ra 3 phần lớn:

- Phần 1: Là phần từ vựng cơ bản, gồm 6 unit nhỏ 

- Phần 2: Là phần đối sách, có 2 chương nhỏ:

+ Chương 1: Chuẩn bị đối sách, bao gồm 9 bài học nhỏ

+ Chương 2: Luyện tập thử thách, 4 bài học cùng những bài luyện tập kỹ năng

-      Phần 3: Đề thi mô phỏng môn Từ vựng của Kỳ thi JLPT.

3/Cuối cùng là phần đáp án đề thi và tập tổng hợp những từ Hán tự thường dùng


Ưu điểm vượt trội Nihongo Nouryoku shiken Hisshu Patan N1 - Từ vựng

🔑Với cách phân chia bài học và đánh vào trọng tâm những phần quan trọng đã trở thành điểm cộng hoàn hảo cho cuốn sách Nihongo Nouryoku Shiken Hisshu Patan N1 Từ vựng. 

🔑Sách tập trung vào phân nhỏ và giải thích chi tiết ở Phần 1 của bài học, chú trọng vào mô hình lấy cách đọc Hán tự làm điều chính yếu, điều này giúp người học không những bổ sung vốn từ vựng N1 mà còn tiếp thu thêm được những từ Hán tự phục vụ cho phần mondai chọn Kanji trong kỳ thi, điều quan trọng mà tác giả muốn đánh vào ở phần này không phải là số lượng từ vựng mà là việc hiểu sâu từng ý nghĩa của từ vựng đó.

🔑Hơn thế nữa, những từ vựng bài học có trong phần này đều liệt kê theo âm trong tiếng nhật và liệt kê những từ có cách đọc gần giống mà người học dễ nhầm lẫn và đưa ra ý nghĩa phân biệt từ vựng đó nhằm giúp người tránh được nhầm lẫn đáng tiếc.

🔑Phần 2 là phần giải quyết, đưa ra những chú ý và giải thích ý nghĩa từ vựng, cách đọc, vị trí đứng trong câu của từ vựng đó. Đặc biệt ở phần này tác giả chia bài học theo nhóm từ Hán tự, theo từ loại và theo đặc điểm, yếu tố gần giống nhau giúp bạn tổng hợp nhanh từ vựng, phân biệt dễ dàng và học từ vựng nào là nắm chắc được từ vựng đó.

Ở chương phần này sách đưa ra những bài luyện tập nhằm kiểm tra kiến thức là điều đầu tiên, thứ hai là với mục đích phân tích cụ thể hơn từng vấn đề, vừa xác nhận lại những điểm của đáp án, vừa luyện tập lặp đi lặp lại giúp tăng khả năng ghi nhớ bài học tốt hơn

🔑Cuối cùng là phần đề thi môn Từ vựng mô phỏng với hình thức và cấu trúc giống kỳ thi thật đến 90%, bạn có thể làm quen và tự đánh giá năng lực của mình và xem xét cải thiện những phần còn yếu nếu có.

🔑Một điểm đặc trưng cho cuốn này nữa là sách biên soạn một tập riêng danh sách những từ Hán tự thường dùng để bạn có thể củng cố lại kiến thức và bổ sung thêm.

🔑Về phần đáp án của bài tập vận dụng có thể là phần được tác giả chú trọng và khá hoàn hảo, bởi đáp án đưa ra luôn những giải thích cho những đáp án sai, từ đó bạn cũng có thể học và phân biệt dễ dàng thông qua bài tập này


Cách sử dụng sách Nihongo Nouryoku shiken Hisshu Patan N1 - Từ vựng

🌸Sách có trình tự sắp xếp logic đưa học giả trải qua bài học khoa học và hiệu quả. Vì vậy các bạn hay từng bước học theo đúng thứ tự này là có thể đạt được kết quả như mong muốn. Đầu tiên, hãy học phần 覚えようsao đó tiến đến bài tập thực hành để xác nhận lại kiến thức đã học. Đối với cuốn sách này, bạn cần tối thiểu 60 phút để tiếp thu bài mới, vì vậy trong quá trình học hãy cố gắng tập trung và tìm một chỗ yên tĩnh nhé!

🌸Để cân bằng các kỹ năng bạn có thể tìm học cả bộ trong seri Sách Nihongo Nouryoku Shiken Hisshu Patan N1, gồm cuốn Goi, Bunpou, Dokkai và Choukai...

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: