Nihongo Nouryoku shiken N1 Choukai Hisshu Patan- Sách học nghe hiểu N1

Nihongo Nouryoku shiken N1 Choukai Hisshu Patan- Sách học nghe hiểu N1 kèm bài tập (Có kèm tiếng Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
110.000₫
Sách luyện nghe hiểu trình độ N1 kỳ thi Năng lực Nhật ngữ日本語能力試験 N1 聴解 必修パータン được biên soạn bài bản và chi tiết giúp người học luyện tập kỹ năng nghe hiểu cũng như kỹ năng làm bài thi phần Nghe...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách luyện nghe hiểu trình độ N1 kỳ thi Năng lực Nhật ngữ日本語能力試験 N1 聴解 必修パータン được biên soạn bài bản và chi tiết giúp người học luyện tập kỹ năng nghe hiểu cũng như kỹ năng làm bài thi phần Nghe hiểu trong kỳ thi JLPT N1 thông qua các dạng bài có nội dung và cấu trúc tương tự như đề thi thực tế.

Sách luyện nghe hiểu N1聴解 必修パータン có cấu trúc 3 phần như sau:

Phần 1: Phần luyện nghe căn bản. Đây là phần luyện tập cơ bản làm tiền đề trước khi bắt đầu nghe các nội dung phức tạp. Kết thúc phần 1 là bài luyện tập tổng hợp và script.

Phần 2: Chiến lược làm từng dạng bài thi hiệu quả. Gồm 5 chương ứng với các kỹ năng làm 5 dạng bài nghe hiểu trong đề thi:

  1. 課題理解 (Nghe hiểu chủ đề)
  2. ポイント理解 (Nghe hiểu điểm mấu chốt)
  3. 概要理解 (Nghe hiểu nội dung bao quát)
  4. 即時応答 (Nghe hiểu ứng đáp)
  5. 統合理解 (Nghe hiểu tổng hợp)

Ứng với mỗi chương, sách đưa ra các kỹ năng, đối sách làm bài phù hợp, hiệu quả và chính xác. Bên cạnh các bí quyết làm bài còn có hàng loạt các bài tập vận dụng để người học có thể nhanh chóng nắm bắt và ghi nhớ từng chiến lược làm bài cụ thể.

Phần 3: Bài thi thử. Trong phần này người học làm quen với cách ra đề thông qua việc luyện tập làm đề thi thử với đầy đủ các dạng bài. Trong phần phụ lục có đính kèm danh sách từ vựng thiết yếu trình độ N1 để người học thuận tiện tra cứu và học tập.

Đáp án, giải thích chi tiết đáp án và script bài nghe được đính kèm cuối sách, người học có thể kiểm tra và tự đánh giá năng lực của mình và có hướng điều chỉnh kế hoạch ôn tập bổ sung hợp lý và hiệu quả.

          Hy vọng với quyển sách luyện nghe hiểu N1聴解 必修パータン này sẽ giúp người học chuẩn bị thật tốt về mặt kiến thức cũng như kỹ năng làm bài trước khi bước vào kỳ thi JLPT N1. Chúc các bạn tự tin làm bài và đạt được số điểm cao.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: