Nihongo Nouryoku shiken N1 Bunpou Hisshu Patan- Sách học ngữ pháp N1 k

Sách tiếng Nhật - Nihongo Nouryoku shiken N1 Bunpou Hisshu Patan- Sách học ngữ pháp N1 kèm bài tập (Có kèm tiếng Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
98.000₫ 120.000₫
Sách học Ngữ pháp N1 luyện thi Năng lực Nhật ngữ日本語能力試験 N1文法 必修パータン được biên soạn đầy đủ và chi tiết giúp người học hệ thống lại các kiến thức cũ cũng như luyện tập và tiếp thu các mẫu câu, cấu...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học Ngữ pháp N1 luyện thi Năng lực Nhật ngữ日本語能力試験 N1文法 必修パータン được biên soạn đầy đủ và chi tiết giúp người học hệ thống lại các kiến thức cũ cũng như luyện tập và tiếp thu các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp thuộc trình độ N1. Từ đó có bước chuẩn bị thật tốt về mặt kiến thức cũng như kỹ năng làm bài thi JLPT N1 một cách hiệu quả và chính xác.

Sách học Ngữ pháp N1文法 必修パータン gồm 3 phần chính:

Phần 1: Phần luyện tập kiến thức ngữ pháp căn bản. Phần này chia thành 2 chương. Chương 1 gồm 4 bài học về trợ từ, phó từ, liên từ và kính ngữ. Chương 2 là phần ôn tập lại toàn bộ các điểm ngữ pháp Trung cấp N3, N2 thông qua 12 bài học.

Mỗi mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp đều được giải thích chi tiết ý nghĩa, cách dùng và ví dụ minh họa. Kết thúc phần 1 là bài luyện tập tổng hợp và đáp án chi tiết.

Phần 2: Chiến lược làm từng dạng bài thi hiệu quả. Phần này gồm 2 chương. Chương 1 là những phương pháp làm bài đối với những dạng ngữ pháp mới thuộc trình độ N1. Thêm vào đó là những bài luyện tập nối từ và câu. Chương 2 là các bài kiểm tra thực hành.

Phần 3: Bài thi thử với cấu trúc các dạng bài tương tự như đề thi thực tế. Trong phần này người học làm quen với cách ra đề thông qua việc luyện tập làm đề thi thử với đầy đủ các dạng bài.

Đáp án, giải thích chi tiết đáp án được đính kèm cuối sách, người học có thể kiểm tra và tự đánh giá năng lực của mình và có hướng điều chỉnh kế hoạch ôn tập bổ sung hợp lý và hiệu quả.

Sách học Ngữ pháp N1文法 必修パータン có bố cục và nội dung khoa học, sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra sách kết hợp giữa việc ôn tập và tiếp thu kiến thức mới giúp người học học tập hiệu quả và nhanh chóng hơn. Hy vọng sau khi học xong quyển sách này người học sẽ tự tin hơn khi tham dự kì thi và đạt được số điểm như mong đợi.

==================================

NIHONGO NOURYOKU SHIKEN HISSHU PATAN N1 - NGỮ PHÁP


Nội dung cơ bản của sách NIHONGO NOURYOKU SHIKEN HISSHU PATAN N1

Cuốn sách này được cấu thành bởi 3 phần:

- Đầu tiên lời mở đầu, lời nói gửi đến người sử dụng cuốn sách này, khái quát Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1

- Phần bài học bài học sách chia ra 3 phần lớn:

+ Phần 1: Phần bài học cơ bản, bao gồm 2 chương nhỏ:

l Chương 1: Ôn tập ngữ pháp trong 4 unit, về trợ từ, phó từ, liên từ và kính ngữ

l Chương 2: Ôn tập lại chương trình ngữ pháp N2-N3 với 12 unit nhỏ

+ Phần 2: Phần đối sách, nội dung bài học cũng chia làm 2 chương:

l Chương 1: Là phần chuẩn bị đối sách đó là những điểm ngữ pháp mới trong trình độ N1, luyện tập nối từ và nối câu

l Chương 2: Bài luyện tập thử thách, có tất cả 3 bài học nhỏ tương ứng với 3 bài tập thử thách

+ Phần 3: Đề thi mô phỏng môn ngữ pháp của kỳ thi JLPT N1.

- Kết sách bằng phần đáp án và phần phụ lục danh sách những điểm ngữ pháp có khả năng cao xuất hiện trong bài thi Năng lực Nhật ngữ 


Ưu điểm vượt trội Nihongo Nouryoku shiken Hisshu Patan N1

🔑 Ngữ pháp là phần mà khi chúng ta không thường dùng đến sẽ dẫn đến tình trạng quên ý nghĩa cũng như cách chia để ghép câu, chính vì lẽ đó mà tác giả của cuốn sách Nihongo Nouryoku Shiken Hisshu Patan N1 Ngữ pháp đã chú ý và thêm vào phần ôn tập lại kiến thức về Phó từ, Trợ từ, Liên từ, Kính ngữ và những điểm ngữ pháp của trình độ Trung Cấp ngay phần đầu giúp người học có thể thống kê, tổng hợp lại toàn bộ kiến thức nhanh nhất.

Từ đó sẽ bước đến giai đoạn học chương trình mới trôi chảy hơn, tiếp thu kiến thức nhanh hơn mà không bị ngắt quãng khi gặp lại kiến thức cũ và cũng như dễ hiểu hơn trong những câu giải thích hay trong câu ví dụ làm rõ điểm ngữ pháp đó.

🔑Nối tiếp phần ôn lại kiến thức, là phần những kiến thức ngữ pháp mới trong chương trình Thượng cấp, với cách sắp xếp bài học theo nhóm chủ đề nhỏ như nói về thời gian, nơi chốn, lý do,… thể hiện lên những ý nghĩa của mẫu ngữ pháp có trong nhóm đó, giúp người học dễ thống kê lại những mẫu ngữ pháp có cùng ý nghĩa và phân biệt chúng một cách khoa học.

🔑 Cuốn Nihongo Nouryoku Shiken Hisshu Patan N1 Ngữ pháp được biên soạn với đa dạng bài rèn luyện từ nối câu ngắn đơn giản đến nối câu dài hơn, phức tạp nhằm giúp người học làm quen và rèn luyện từ thấp đến nâng cao để đạt được hiệu quả thực sự và có thể ứng dụng vào thực tiễn. Sách còn làm phong phú bài tập với những bài luyện riêng hay còn gọi là bài tập thử thách giúp người học luyện tập và tiếp xúc hết tất cả dạng bài có trong kỳ thi JLPT.

🔑Với phần đề thi mô phỏng môn ngữ pháp giúp người học hình dung được hình thức và cấu trúc đề thi trước khi bước vào kỳ thi thật, từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất về cả kiến thức và tâm lý.

🔑Thêm vào đó, phần đáp án cũng được tác giả chú ý và lý giải chi tiết giúp người học giảm được tình trạng cảm thấy khó khăn hay rối rắm trong việc giải thích và tìm đáp án chính xác, có thể học tập hiệu quả và nhanh hơn. 


Cách sử dụng sách Nihongo Nouryoku shiken Hisshu Patan N1 - Ngữ pháp

🌸Vì sách có trình tự sắp xếp logic đưa học giả trải qua bài học khoa học và hiệu quả. Vì vậy các bạn hay từng bước học theo đúng thứ tự này là có thể đạt được kết quả như mong muốn.

🌸 Hãy tự ôn tập lại kiến thức cũ mà sách có đưa ra để có thể tiến đến bài học mới suôn sẻ và đơn giản hơn, tiếp đến cố gắng hoàn thành hết tất cả các bài luyện tập để rèn luyện kỹ năng. Đối với bài học mới trong kiến thức N1 bạn nên dành ra 60 phút mỗi ngày để tiếp thu nhé

Và để cân bằng các kỹ năng bạn có thể tìm học cả bộ trong seri Sách Nihongo Nouryoku Shiken Hisshu Patan N1, gồm cuốn Goi, Bunpou, Dokkai và Choukai nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: