Nihongo nouryoku shiken 1 kyu ni deru Juuyou tangoshu- Nita kotoba no

Nihongo nouryoku shiken 1 kyu ni deru Juuyou tangoshu- Nita kotoba no tsukaiwake ga dekiru youni naru hon- Sách học từ vựng trọng yếu 1kyu- Cách sử dụng những từ ngữ giống nhau

Xuất xứ:
  Đánh giá:
110.000₫
日本語能力試験1級に出る重要単語集―似た言葉の使い分けができるようになる本 Để đạt được cấp độ N1, cấp độ cao nhất của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ, đòi hỏi người học phải có vốn từ vựng phong phú và đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.  Vì vậy, sách...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

日本語能力試験1級に出る重要単語集―似た言葉の使い分けができるようになる本

Để đạt được cấp độ N1, cấp độ cao nhất của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ, đòi hỏi người học phải có vốn từ vựng phong phú và đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Vì vậy, sách học từ vựng tiếng Nhật 日本語能力試験1級に出る 重要単語集 là giáo trình được biên soạn dành cho các đối tượng người học muốn hướng tới mục tiêu chinh phục N1 kỳ thi JLPT, đồng thời đây cũng là tài liệu phù hợp cho những ai muốn nâng cao vốn từ tiếng Nhật của bản thân, hiểu rõ và vận dụng tốt vốn từ này vào cuộc sống cũng như công việc.

Sách học từ vựng tiếng Nhật trình độ N1重要単語集 bao gồm những từ vựng trọng yếu thường xuất hiện nhiều trong Kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1; những từ vựng có nghĩa tương tự nhau và phân biệt sử dụng chúng trong từng trường hợp cụ thể; những từ vựng dễ gây nhầm lẫn khi sử dụng;…

Các nhóm từ vựng này được phân chia thành nhiều chương khác nhau dựa vào đặc điểm tương đồng, cách sử dụng, từ loại,… Mỗi chương phân biệt hàng loạt các từ vựng với đầy đủ và chi tiết ý nghĩa của chúng. Đồng thời có nhiều câu ví dụ thường sử dụng trong cuộc sống hàng ngày và trong hội thoại giúp tăng khả năng ứng dụng trong thực tiễn.

Sách có phần bài tập với nhiều dạng bài khác nhau giúp người học có thể luyện tập và ghi nhớ từ vựng lâu hơn. Kèm theo đáp án và giải thích đáp án chi tiết, người học có thể căn cứ vào đó để kiểm tra và đánh giá năng lực ghi nhớ của bản thân, từ đó có kế hoạch học tập bổ sung phù hợp.

Hy vọng quyển sách học từ vựng tiếng Nhật trình độ N1重要単語集  này sẽ giúp các bạn nắm vững và phân biệt sử dụng được các từ vựng trọng yếu ở trình độ N1, nhờ đó có thể tự tin làm bài thi và đạt được thành tích cao trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ sắp tới.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: