[FREESHIP] Nihongo Natto - TEST 3-kyū kōshiki mondaishū ~ Nihon gonōryokushiken N3 taisaku mondaishū

[FREESHIP] Nihongo Natto - TEST 3-kyū kōshiki mondaishū ~ Nihon gonōryokushiken N3 taisaku mondaishū

Xuất xứ:
  Đánh giá:
125.000₫ 140.000₫
Sách dành riêng cho kỳ thi NAT-Test, trình độ 3kyu, tương ứng với N3 JLPT Sách có kèm CD NIHONGO NATTO TESUTO KOUSHIKI MONDAISHU 3 KYU !!! Giống như đầu sách JLPT Koushiki mondaishu của The Japan Foundation, bộ sách Nihongo Natto Tesuto Koushiki...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách dành riêng cho kỳ thi NAT-Test, trình độ 3kyu, tương ứng với N3 JLPT

Sách có kèm CD

🌈NIHONGO NATTO TESUTO KOUSHIKI MONDAISHU 3 KYU !!!

🌀Giống như đầu sách JLPT Koushiki mondaishu của The Japan Foundation, bộ sách Nihongo Natto Tesuto Koushiki mondaishu 3 kyu được biên soạn bởi đơn vị tổ chức kỳ thi Nat-test, nhằm giúp cho người học có thể hiểu được chính xác bố cục, dạng bài trong mỗi phần và phân bổ số lượng câu hỏi, từ đó đưa ra chiến lược cụ thể để học tập- ôn luyện.

🎈Vì là đơn vị chủ quản cho kỳ thi NAT-Test nên chắc chắn sách sẽ đảm bảo chính xác nhất về độ chuẩn, tương đồng giữa phần đề thi thử, bài ôn luyện có trong sách với đề thi thực tế.

⚠️Và đọc những sách này có thể hiểu được phần nào "khẩu vị" của các bác Nhật có nhiệm vụ ra đề trong kỳ thi!

🍀Ngoài ra, đề thi Nat-test có 1 sự dễ nhẹ so với đề thi JLPT, cho nên hoàn toàn có thể coi đây là quyển sách "khởi động" - làm ấn người trong giai đoạn luyện đề, trước khi thử thách bản thân với những q đề "khoai" hơn của kỳ thi JLPT.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: