Nihongo Nama chuyukei Shochukyu 2 (Sách+2CD)

Nihongo Nama chuyukei Shochukyu 2 (Sách+CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
90.000₫ 120.000₫
🌈KIITE OBOERU HANASHIKATA NIHONGO NAMA CHUKEI SƠ TRUNG CẤP 2- TRÌNH ĐỘ N4-3 [💥NIHONGO NAMA CHUKEI- "TRUYỀN TRỰC TIẾP TIẾNG NHẬT"] Đúng như tiêu đề, sách tái hiện lại nguyên vẹn những đoạn hội thoại tiếng Nhật được sử dụng trong...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

🌈KIITE OBOERU HANASHIKATA NIHONGO NAMA CHUKEI SƠ TRUNG CẤP 2- TRÌNH ĐỘ N4-3

[💥NIHONGO NAMA CHUKEI- "TRUYỀN TRỰC TIẾP TIẾNG NHẬT"] Đúng như tiêu đề, sách tái hiện lại nguyên vẹn những đoạn hội thoại tiếng Nhật được sử dụng trong những văn cảnh cực kỳ quen thuộc, hay gặp trng đời sống hàng ngày.

📌Cụ thể là: Gặp gỡ (Gọi tên, giới thiệu người khác, Trình bày hiểu biết về đối phương); Trong khách sạn; Tin đồn; Thất bại, Gọi điện thoại.... (Tiếp nối của quyển Sơ trung cấp 1)

🔻Những bạn mà học ngữ pháp Sơ cấp mà không hiểu rõ cách sử dụng, từ vựng không đủ để có thể nói, hay những bạn muốn nói tiếng Nhật một cách tự nhiên, nhất định sẽ thích quyển sách này.

💔Quyển sách này có thể sử dụng trên lớp học hay học 1 mình đều OK hết. Sách có kèm đầy đủ Cd, Furigana và đoạn Script bài hội thoại. List từ vựng đính kèm bản dịch Anh-Trung- Hàn...

🔰Sách không chỉ có bài hội thoại mẫu mà còn rất nhiều bài luyện tập, giúp bạn chủ động thực hành nói theo văn cảnh cụ thể.

🏮Mọi người hãy cùng thử thách bản thân mình nhé ^^

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: