Nihongo Goyou Jisho- Từ điển về cách sử dụng sai (Ngữ pháp- Từ vựng) đ

Nihongo Goyou Jisho- Từ điển về cách sử dụng sai (Ngữ pháp- Từ vựng) điển hình

Xuất xứ:
  Đánh giá:
229.000₫ 250.000₫
Có nhiều trường hợp người học tiếng Nhật hay bị ngộ nhận và rập khuôn về cách sử dụng của các mẫu ngữ pháp, đồng thời học một cách máy móc để đi thi mà không hiểu rõ tường tận...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Có nhiều trường hợp người học tiếng Nhật hay bị ngộ nhận và rập khuôn về cách sử dụng của các mẫu ngữ pháp, đồng thời học một cách máy móc để đi thi mà không hiểu rõ tường tận cách sử dụng của chúng trong thực tế. Chính vì thế, quyển từ điển về cách sử dụng sai điển hình trong tiếng Nhật日本語誤用辞典 ra đời giúp chúng ta giải quyết những vấn đề trên.

Từ điển日本語誤用辞典  giúp người học phân biệt các lỗi sai về cách dùng từ, mẫu câu và các cấu trúc trong tiếng Nhật thuộc mọi cấp độ khác nhau. Từ đó người học sẽ hiểu rõ và biết cách sử dụng chúng đúng mục đích và đúng với văn phong tiếng Nhật. 

Sách được biên soạn và tổng hợp bởi các giáo viên dạy tiếng Nhật cho sinh viên người nước ngoài. Bên cạnh những lỗi sai, những nhầm lẫn cơ bản thì sách còn giới thiệu những cách dùng sai trong cách dùng từ, ngữ pháp mà sinh viên mỗi nước thường mắc phải. Từ đó đưa ra cách sử dụng đúng kèm theo ví dụ minh họa cụ thể.

Các cấu trúc, chủ đề ngữ pháp chính được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái. Với mục hay mỗi chủ đề ngữ pháp, sách chỉ ra hàng loạt các lỗi sai thường gặp, có giải thích chi tiết nguyên nhân vì sao dẫn đến việc mọi người thường mắc phải lỗi sai này. Ngoài ra còn chú thích lỗi sai đặc trưng của sinh viên các nước khi học tiếng Nhật như Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ,... và thậm chí những lỗi sai mà người Nhật thường mắc phải. Từ đó, sách hướng dẫn cách sử dụng đúng thông qua hàng loạt các ví dụ.

Thông thường khi học những kiến thức từ chính những lỗi sai sẽ giúp chúng ta ghi nhớ lâu và hiệu quả hơn. Vì thế, hy vọng quyển từ điển về cách sử dụng sai điển hình trong tiếng Nhật日本語誤用辞典 sẽ là tài liệu hữu ích giúp các bạn học tốt và sử dụng tiếng Nhật tự nhiên, chuẩn xác hơn.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: