Nihongo Gakushusha No Tame No Dokkai Gensen Teema (Trọn bộ 3 quyển)

Nihongo Gakushusha No Tame No Dokkai Gensen Teema (Trọn bộ 3 quyển)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
269.000₫ 490.000₫
Bộ giáo trình Đọc hiểu theo chủ đề dành cho người học tiếng Nhật  từ trình độ Sơ trung cấp đến Trung thượng cấp 日本語学習者のための 読解厳選テーマ được tổng hợp và biên soạn với mục đích là tài liệu đọc hiểu hữu...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ giáo trình Đọc hiểu theo chủ đề dành cho người học tiếng Nhật  từ trình độ Sơ trung cấp đến Trung thượng cấp 日本語学習者のための 読解厳選テーマ được tổng hợp và biên soạn với mục đích là tài liệu đọc hiểu hữu ích cung cấp những kiến thức xã hội Nhật Bản và những chủ đề có tính ứng dụng cao trong cuộc sống thích hợp cho đối tượng học tiếng Nhật từ nửa sau Sơ cấp đến N3.

Bộ giáo trình Đọc hiểu theo chủ đề日本語学習者のための 読解厳選テーマ có những ưu điểm gì?

  • Bộ giáo trình gồm 3 quyển tương ứng với các trình độ Sơ trung cấp – Trung cấp – Trung thượng cấp. Mỗi quyển gồm rất nhiều các bài đọc hiểu thuộc nhiều chủ đề khác nhau.
  • Trong quyển Sơ trung cấp và Trung cấp mỗi quyển bao gồm 10 chủ đề gần gũi với cuộc sống và gắn liền với xã hội – văn hóa Nhật Bản: Nhóm máu; Ý nghĩa của ngôn từ; Giáo dục; Núi Phú Sĩ; Đồ ăn Nhật;... Đó có thể là những bài văn, tin tức báo chí hay những câu truyện cổ... Qua đó, người đọc có thể tích lũy cho mình một vốn kiến thức đa dạng về đời sống và cách suy nghĩ của người Nhật.
  • Mỗi chủ đề có 2 bài đọc liên quan và phần tổng hợp gồm phần liên hệ bản thân và các bài tập củng cố. Cuối sách có bổ sung danh sách từ vựng sử dụng trong mỗi đơn vị bài đọc. Có dịch nghĩa sang tiếng Anh và Việt giúp người đọc dễ dàng tra cứu và học tập.
  • Riêng với quyển Trung thượng cấp thì cách trình bày và nội dung khác hai quyển trước. Sách gồm 25 chủ đề chình và 10 chủ đề bổ sung được chia thành 3 phần chính:

Phần 1: Gồm các chủ đề nổi cộm nhất trong xã hội – văn hóa Nhật Bản.

Phần 2: Gồm các câu truyện cổ tích, ngụ ngôn nổi tiếng của Nhật Bản.

Phần 3: Gồm nhiều bài thơ, crossword hay ô truyện 4 chữ,... vừa giải trí vừa nâng cao tiếng Nhật.

Bộ sách Đọc hiểu theo chủ đề日本語学習者のための 読解厳選テーマ không chỉ giúp người học tích lũy kiến thức xã hội mà còn giúp liên hệ bản thân qua những chủ đề mang tính xã hội. Đọc không chỉ để hiểu mà còn để vận dụng, đây là một điểm sáng mà bộ sách mang lại. Hy vọng bộ giáo trình sẽ là tài liệu học tập hữu ích giúp các bạn nâng cao khả năng tiếng Nhật của mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: