Nihon No Ima Wo Shiru Shokyu dokkai mondai 55 (Bản mới)

Nihon No Ima Wo Shiru Shokyu dokkai mondai 55 (Bản mới)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
70.000₫ 135.000₫
Sách luyện đọc hiểu trình độ Sơ cấp N5, N4日本の今を知る初級読解問題55 là một trong những đầu sách mới cập nhật dành riêng cho việc ôn luyện Đọc hiểu trình độ Sơ cấp. Đồng thời đây cũng là tài liệu ôn luyện...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách luyện đọc hiểu trình độ Sơ cấp N5, N4日本の今を知る初級読解問題55 là một trong những đầu sách mới cập nhật dành riêng cho việc ôn luyện Đọc hiểu trình độ Sơ cấp. Đồng thời đây cũng là tài liệu ôn luyện đọc hiểu hiệu quả dành cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N4 và N5.

Nội dung sách được biên soạn là những chủ đề rất gần gũi với đời sống hằng ngày, cung cấp cho người học những kiến thức về đất nước, con người Nhật Bản thông qua những đoạn văn ngắn với từ vựng, ngữ pháp đơn giản, phù hợp với những bạn mới làm quen với tiếng Nhật.

Sách luyện đọc hiểu trình độ Sơ cấp日本の今を知る初級読解問題55 gồm 55 đơn vị bài học ứng với 55 chủ đề từ những chủ đề gần gũi với cuộc sống hằng ngày đến những chủ đề thuộc các lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội phù hợp với trình độ N4, N5.

Các bài đọc hiểu được sắp xếp từ dễ đến khó giúp người học nhanh chóng cải thiện năng lực đọc hiểu của mình. Bên dưới mỗi bài đọc hiểu có nhiều dạng bài tập gồm cả bài tự luận lẫn trắc nghiệm và có những câu tương tự như trong đề thi Năng lực Nhật ngữ để người học làm quen và nắm vững kỹ năng làm bài đọc hiểu.

Bên cạnh đó, sách cung cấp cho người học danh sách từ vựng và Hán tự trong mỗi bài học giúp người học dễ dàng hệ thống và tra cứu nội dung. Đáp án bài tập đính kèm cuối sách, các bạn có thể căn cứ vào đó để tự đánh giá năng lực đọc hiểu và lên kế hoạch ôn tập phù hợp.

Sau khi luyện tập 55 bài đọc hiểu trong quyển sách luyện đọc hiểu trình độ Sơ cấp日本の今を知る初級読解問題55 này, các bạn không những có thể tích lũy cho mình thêm nhiều kiến thức về nhiều lĩnh vực, mở rộng thêm vốn từ vựng và ngữ pháp mà còn nắm vững các kĩ năng làm bài đọc hiểu trong bài thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N4 và N5.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: