Nihon Ga Wakaru, Nihongo Ga Wakaru - Sách luyện đọc hiểu trình độ N1

Nihon Ga Wakaru, Nihongo Ga Wakaru - Sách luyện đọc hiểu trình độ N1

Xuất xứ:
  Đánh giá:
145.000₫ 165.000₫
NIHON GA WAKARU, NIHONGO GA WAKARU Tuyển tập các bài Essay thịnh hành nhất [Dành cho trình độ N1 !!!] - Các bài viết được tuyển chọn từ 15 cuốn sách, tài liệu bán chạy nhất trên toàn Nhật bản...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

NIHON GA WAKARU, NIHONGO GA WAKARU

Tuyển tập các bài Essay thịnh hành nhất [Dành cho trình độ N1 !!!]

- Các bài viết được tuyển chọn từ 15 cuốn sách, tài liệu bán chạy nhất trên toàn Nhật bản trong 10 năm đầu thế kỷ 21; là tài liệu luyện đọc tuyệt vời dành cho các bạn ở trình độ Thượng cấp.

- Tài liệu đọc này thu thập, đưa vào những cái "mới" trong xã hội và văn hóa Nhật Bản. 📌 Tài liệu hỗ trợ, bổ trợ cho những người học muốn nhắm tới việc đỗ đạt kỳ thi JLPT N1 📌 Cấu thành nội dung dựa trên dữ liệu mang tính khách quan, điều tra, phân tích từ nhiều khía cạnh phức tạp trong suy nghĩ và nhu cầu của người học.

- Đi kèm với mỗi bài khóa chính là rất nhiều phần phân tích cấu trúc ngữ pháp và từ vựng có ví dụ minh họa điển hình; bài tập rèn luyện đi sâu vào từng nội dung, giúp người đọc không chỉ nắm được đơn thuần mà là hiểu kỹ và hiểu sâu.

- Chắc chắn rằng là 1 tài liệu luyện đoc hiểu hữu ích, mới mẻ và cần thiết dành cho các bạn muốn trau dồi kỹ năng đọc hiểu cao siêu ở trình độ Thượng cấp; đi sâu tìm hiểu văn hóa Nhật Bản để từ đó hiểu tiếng Nhật ở 1 level cao hơn.

#đọc_hiểu #JLPT_N1 #thượng_cấp

==========

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SÁCH:

Tài liệu luyện đọc hiểu trình độ cao cấp 日本がわかる、日本語がわかるベストセラーの書評エッセイ24 được tổng hợp và biên soạn dựa trên 24 bài viết xuất sắc trích trong các tác phẩm bán chạy nhất tại Nhật. Qua đó, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về đất nước Nhật Bản cũng như về cách sử dụng từ ngữ, ngữ pháp tiếng Nhật chuẩn xác và tạo ấn tượng. Đồng thời, đây cũng là giáo trình ôn luyện đọc hiểu hữu ích và hiệu quả cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N1.

Sách chia thành 7 đơn vị bài học ứng với các chủ đề liên quan đến các vấn đề xã hội, triết học, thời sự, khoa học và đời sống,…: Người Nhật và tiếng Nhật; Người Nhật và Động đất; Người Nhật và Triết học; Người Nhật và Văn học; Người Nhật và việc đọc sách;…

7 bài học với 24 bài viết được phân bố trong 12 chủ điểm khác nhau. Các bài viết được đưa ra bao gồm 3 phần:

Phần giải thích từ vựng: Mỗi từ vựng được giải thích chi tiết, có dấu nhấn trọng âm, phân loại từ và một số câu ví dụ đi kèm.

Phần giải thích ngữ pháp: Sách giải thích chi tiết từng mẫu ngữ pháp về ý nghĩa, cách dùng, điểm lưu ý và kèm theo một vài câu ví dụ.

Phần câu hỏi đọc hiểu: Gồm nhiều dạng bài tập khác nhau giúp người học hiểu rõ hơn nội dung của bài đọc: Trắc nghiệm; Trả lời đúng sai; Chọn nhận định đúng; Trả lời câu hỏi; Tóm tắt văn bản;… Có kèm theo đáp án và giải thích đáp án ở cuối sách để người đọc tham khảo và tự đánh giá năng lực đọc hiểu của mình.

Sách luyện đọc hiểu trình độ cao cấp 日本がわかる、日本語がわかるベストセラーの書評エッセイ24 là tài liệu hữu ích giúp các bạn có để rèn luyện khả năng đọc hiểu tốt ở trình độ cao cấp, thành thạo các dạng văn bản và hiểu rõ hơn về đất nước – con người Nhật Bản qua các dạng văn bản này.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: