Nihon Ga Wakaru, Nihongo Ga Wakaru - Sách luyện đọc hiểu trình độ N1 window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-128782608-1');

Nihon Ga Wakaru, Nihongo Ga Wakaru - Sách luyện đọc hiểu trình độ N1

Xuất xứ:
  Đánh giá:
145.000₫ 165.000₫
🌈NIHON GA WAKARU, NIHONGO GA WAKARU - Tuyển tập các bài Essay thịnh hành nhất [Dành cho trình độ N1 !!!] 📌 Các bài viết được tuyển chọn từ 15 cuốn sách, tài liệu...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

🌈NIHON GA WAKARU, NIHONGO GA WAKARU - Tuyển tập các bài Essay thịnh hành nhất [Dành cho trình độ N1 !!!]

📌 Các bài viết được tuyển chọn từ 15 cuốn sách, tài liệu bán chạy nhất trên toàn Nhật bản trong 10 năm đầu thế kỷ 21; là tài liệu luyện đọc tuyệt vời dành cho các bạn ở trình độ Thượng cấp.

📌 Tài liệu đọc này thu thập, đưa vào những cái "mới" trong xã hội và văn hóa Nhật Bản. 📌 Tài liệu hỗ trợ, bổ trợ cho những người học muốn nhắm tới việc đỗ đạt kỳ thi JLPT N1 📌 Cấu thành nội dung dựa trên dữ liệu mang tính khách quan, điều tra, phân tích từ nhiều khía cạnh phức tạp trong suy nghĩ và nhu cầu của người học.

📌 Đi kèm với mỗi bài khóa chính là rất nhiều phần phân tích cấu trúc ngữ pháp và từ vựng có ví dụ minh họa điển hình; bài tập rèn luyện đi sâu vào từng nội dung, giúp người đọc không chỉ nắm được đơn thuần mà là hiểu kỹ và hiểu sâu.

🎉 Chắc chắn rằng là 1 tài liệu luyện đoc hiểu hữu ích, mới mẻ và cần thiết dành cho các bạn muốn trau dồi kỹ năng đọc hiểu cao siêu ở trình độ Thượng cấp; đi sâu tìm hiểu văn hóa Nhật Bản để từ đó hiểu tiếng Nhật ở 1 level cao hơn.

#đọc_hiểu #JLPT_N1 #thượng_cấp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Facebook
Chat Zalo 0968156168
Chat line 0941525829