[FREESHIP] N3 kanzen kouryaku tekisuto & jissen mondaishu (Có kèm CD)

[FREESHIP] N3 kanzen kouryaku tekisuto & jissen mondaishu (Có kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
145.000₫ 195.000₫
Bộ sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ hiệu quả  trình độ N3一発合格!日本語能力試験【完全攻略】テキスト&実践問題集 N3 được biên soạn giúp người học nắm bắt toàn bộ từng kỹ năng trọng yếu trong bài thi thông qua các dạng bài ôn luyện riêng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ hiệu quả  trình độ N3一発合格!日本語能力試験【完全攻略】テキスト&実践問題集 N3 được biên soạn giúp người học nắm bắt toàn bộ từng kỹ năng trọng yếu trong bài thi thông qua các dạng bài ôn luyện riêng biệt. Đồng thời người học cũng có thể làm quen và cọ xát với các phần thi thông qua việc làm đề thi thử mô phỏng đề thi thực tế.

Quyển sách 一発合格!日本語能力試験【完全攻略】テキスト&実践問題集 trình độ N3 gồm 2 phần chính như sau:

Phần 1: Ôn luyện các dạng bài luyện tập thuộc các phần thi trong bài thi thực tế. Độ khó của các bài này theo mức độ tăng dần. Đặc biệt, mỗi dạng bài đều có “Key points” hướng dẫn các mẹo làm bài hiệu quả và đạt số điểm cao. Như vậy, người học sẽ nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức trọng tâm trước khi đi vào phần làm đề thi thử.

Phần 2: Đề thi thử bám sát cấu trúc và nội dung của bài thi thật. Giúp người học nắm chắc kỹ năng làm bài cũng như căn chỉnh thời gian làm bài hợp lý và hiệu quả. Sách kèm đáp án và giải thích chi tiết đáp án để người học tự kiểm tra và đánh giá năng lực của mình.

Đặc biệt sách có dịch sang tiếng Việt giúp người học dễ dàng ghi nhớ và nắm bắt nội dung bài học. Ngoài ra sách còn được dịch sang tiếng Anh và tiếng Trung giúp thuận tiện cho việc học. Sách kèm theo CD phần nghe hiểu với giọng đọc rõ ràng và dễ nghe. Các bạn cũng có thể sử dụng file nghe này để luyện tập shadowing rèn luyện kỹ năng phát âm và ngữ điệu tiếng Nhật.

Cuối mỗi quyển có phần phụ lục đính kèm danh sách từ vựng xuất hiện trong sách giúp dễ dàng tra cứu và ôn tập. Ngoài ra còn có script phần nghe trong mỗi đề.

Sau khi học xong quyển sách一発合格!日本語能力試【完全攻略】テキスト&実践問題集người học sẽ nắm vững kiến thức mỗi phần cũng như nâng cao đáng kể kỹ năng làm bài thi thực tế. Chúc các bạn ôn tập thật tốt và đạt được số điểm cao trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N3 sắp tới.

======================================

[❌THÁNG TƯ LÀ LỜI NÓI DỐI CỦA EM NHƯNG SHOP LÀ NÓI THẬT!!!]

💥Trời ơi, tin được không!????

🌈Đây không phải CỰC PHẨM, mà là SIÊU PHẨM!

⭕️Cày sâu cuốc bẫm quyển này thì vào phòng thi, đánh được đáp án đúng “#không-#trượt-#phát-#nào

一発合格❗️
🌈日本語能力試験完全攻略テキスト&実践問題集 N3

🌀Một phát đỗ ngay! Nắm bắt toàn diện kỳ thi JLPT N3 và tập hợp các bài tập thực tiễn.

✔️ “Key points” và các bài luyện tập phong phú gắn mật thiết tới việc đạt điểm cao

✔️Sách có kèm chú thích Nhật-Anh-Việt

✔️ Cuối sách có đề thi thử bám sát đề thi chính thức chuẩn form

✔️ Có kèm tập hợp từ vựng và cấu trúc có trong đề thi

🔻Điều gì đến đã phải đến! Lần đầu tiên xuất hiện: Một cuốn sách tổng hợp kiến thức, diễn giải bài tập; Hướng dẫn mẹo làm bài thi, dịch tận răng cả script bài nghe và các đáp án!!

💥Sách hay đến nỗi không dám đăng bán vì sợ có đối thủ cạnh tranh len lén đặt mua rùi photo thì sầu lắm.

📌Nhưng xin nói luôn, bộ này tác giả cực thâm, cho Furigana vô cùng bé nhỏ và mờ nhẹ; nên nếu không phải là có sách gốc Nhật, xử lý kỹ thuật khéo thì bay hết Furigana chả còn nhìn thấy gì.

🎉Cho nên các bạn ạ, hết sức lưu ý kẻo mua phải sách trôi Furigana nhé! Lại sai lệch hết cả kiến thức 🥺🥺🥺

#JLPT_N3
#luyện_thi_mới

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: