N3 Kanji Supido masuta- Sách học Chữ Hán N3 có kèm chú thích tiếng Việt

N3 Kanji Supido masuta- Sách học Chữ Hán N3 có kèm chú thích tiếng Việt

Xuất xứ:
  Đánh giá:
90.000₫ 170.000₫
SPEED MASTER N3 KANJI | SÁCH HỌC KANJI N3 Một trong những điều người học cảm thấy khó nhằn đối với việc học tiếng Nhật chính là Kanji. Càng học lên những cấp bậc cao hơn thì mức độ khó cũng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

SPEED MASTER N3 KANJI | SÁCH HỌC KANJI N3

Một trong những điều người học cảm thấy khó nhằn đối với việc học tiếng Nhật chính là Kanji. Càng học lên những cấp bậc cao hơn thì mức độ khó cũng như phức tập của chữ Hán càng dễ làm người học nản chí. Tuy nhiên, nếu đã nhớ cũng như biết cách đọc thành thạo thì chúng ta sẽ đánh bay nỗi sợ hãi đối với Kanji. Hiểu được sự băn khoăn đó của người học, Sách 100 sẽ giới thiệu với các bạn quyển sách ôn luyện hiệu quả chữ Hán ở mức độ trung cấp – Speed Master N3 Kanji.

Hãy cùng Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org tìm hiểu sơ qua về về cuốn sách này nhé!


BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA SPEED MASTER N3 KANJI

🌺 Phần mở đầu: Giới thiệu qua về Speed Master N3 Kanji, cuốn sách phù hợp cho ai, cấu trúc của sách, cách học sách hiệu quả cũng như những điều cần chú ý khi mới bắt đầu học Hán tự.

🌺 Phần nội dung sách:

  • Số lượng chữ Hán cần học cũng như để đỗ N3 trong quyển sách này bao gồm 403 chữ được sử dụng trong “bối cảnh thường ngày” (bao gồm cả 32 Hán tự cấp độ N4). Mục đích của người viết khi đưa những chứ Hán cấp độ N4 vào quyển sách này là giúp người học học cách đọc và ý nghĩa mới của những chứ Hán đó ở cấp độ N3 và ôn tập những điểm dễ bị nhầm lẫn với cấp học khó hơn.
  • So với những quyển sách ôn luyện Kanji cùng cấp độ, Speed Master N3 Kanji có hai điểm sáng tạo để người học có thể tiếp thu, học tập nhanh hơn những chứ Hán khó nhằn, khô khan. Điều sáng tạo đầu tiên là quyển sách sử dụng những mẩu chuyện của hai người mới bắt đầu cuộc sống ở Nhật là Mario lưu học sinh và Lisa thực tập công ty. Từ những cuộc hội thoại với nội dung thường ngày, những chữ Hán sẽ được giới thiệu đến người đọc một cách rõ ràng và đầy đủ nhất.
  • Ngoài ra những nội dung này còn được viết thành 9 bài học với 45 bối cảnh được sử dụng nên người học sẽ dễ dàng phân chia thời gian học cụ thể.

🌺 Phần ôn tập: Sau khi học từng chủ đề, người học sẽ ôn luyện bằng những bài tập nhỏ để nắm vững kiến thức.

🌺 Phần cuối sách: gồm đáp án của những bài tập nhỏ giúp người học thuận tiện tự
luyện.


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SPEED MASTER N3 KANJI

🌺 Tính sáng tạo: Những điểm sáng tạo của quyển sách là điểm thú vị mà Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org đánh giá cao về quyển sách này. Với cách học đổi mới cũng như áp dụng được những chữ Hán vào cuộc sống hàng ngày thì người học sẽ cảm thấy gần gũi hơn, dễ dàng tiếp thu nhanh hơn. Cùng với đó, những nhân vật xuất hiện trong quyển sách cũng là điểm thu hút người đọc.

  • Bắt đầu quyển sách là cuộc sống mới mẻ của 2 nhân vật, nhưng qua từng bài học, từng chủ đề, người đọc có thể nhận thấy được sự trưởng thành của họ thông qua đoạn văn “” (bài tổng hợp) ở trang cuối mỗi bài.
  • Không chỉ những nhân vật được học hỏi Kanji, bạn cũng có thể dần đạt được mục tiêu chinh phục chữ Hán đúng không nào? Vì vậy, nội dung, cách trình bày của sách là điểm Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org khuyên người học nên sở hữu ngay quyển sách này trong công cuộc rèn giũa tiếng Nhật.

🌺 Nội dung chi tiết, phong phú: Lượng từ mới cung cấp trong quyển sách đủ để các bạn trang bị đủ kiến thức cho kì thi năng lực tiếng Nhật. Bên cạnh đó, không như những quyển sách ôn luyện năng lực tiếng Nhật khác, Speed Master Kanji N3 còn được chú thích bằng tiếng Việt nên người đọc có thể dễ hiểu hơn, học nhanh hơn. Ý nghĩa của chữ Hán cũng như âm Hán Việt được biên dịch cụ thể, chính xác vì vậy người học không cần mất thời gian để viết và tra từng từ.


PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ CÙNG SPEED MASTER N3 KANJI

🌺 Với mỗi bối cảnh xuất hiện trong cuốn sách các bạn có thể chia thành nội dung học từng ngày. Sau khi hoàn thành các chủ đề, người học sẽ dùng phần luyện tập để vừa kiểm tra kiến thức của mình, vừa bổ sung những gì mình học còn quên.

🌺 Bởi điểm cộng của quyển sách là sử dụng những đoạn hội thoại thường ngày nên sau khi học xong từ vựng của mỗi bối cảnh, người học có thể sử dụng chúng để ôn luyện chữ Hán đã học.

🌺 Việc tận dụng các ưu điểm của cuốn sách này, Sách 100 tin rằng mọi người sẽ có kết quả học tập hài lòng.


KẾT LUẬN: Về nội dung hay cách thức trình bày, Sách 100 đều đánh giá cao quyển sách này. Có thể nói rằng, đây là quyển sách có tác dụng nhiều nhất trong quá trình ôn luyện chữ Hán cấp độ N3. Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org tin rằng, với thời gian phân chia hợp lý cho từng bài học, người đọc sẽ cảm thấy Kanji vốn không khó như ta tưởng, được điểm cao trong kì thi năng lực tiếng Nhật sắp tới.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: