N3 dokkai mondaishu 55+ - Sách luyện thi N3 Bài Tập Đọc Hiểu 55+

N3 dokkai mondaishu 55+ - Sách luyện thi N3 Bài Tập Đọc Hiểu 55+

Xuất xứ:
  Đánh giá:
50.000₫ 70.000₫
Nắm bắt được thông tin thay đổi và cải chính về Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ quy cách mới có xu hướng tăng những vấn đề mang tính thực tế trong cuộc sống, xã hội. Tác giả đặc biệt biên soạn...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Nắm bắt được thông tin thay đổi và cải chính về Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ quy cách mới có xu hướng tăng những vấn đề mang tính thực tế trong cuộc sống, xã hội. Tác giả đặc biệt biên soạn ra sách Dokkai 55+ N3 chuyên dụng cho luyện thi đọc hiểu kỳ thi Năng lực Nhật ngữ với 56 bài đọc từ đoản văn, trung văn đến trường văn mức độ từ khó đến dễ và nội dung hoàn toàn khác nhau.


Bố cục - Nội dung cơ bản của sách

Mở đầu cuốn sách là lời nói đầu và giới thiệu sơ lược về cuốn sách Dokkai 55+ N3. Ngay sau đó, sách đưa ra bài tập áp dụng:

➡️  Bắt đầu từ đoản văn có 20 đề mỗi bài có khoảng 150 ~ 200 từ.

➡️ Trung văn có 16 đề, mỗi bài trung văn có độ dài khoảng 350 từ. 

➡️ Trường văn có 10 đề, mỗi bài trường văn có khoảng 550 từ và 10 đề đọc dạng tìm kiếm thông tin với độ dài khoảng 600 từ.

Tổng cộng sách Dokkai 55+ N3 này được biên soạn với 56 đề có câu trúc như kỳ thi Năng lực Nhật ngữ.

➡️ Sau phần đề là phần đáp án của các bài đọc và trang cuối cùng là thông tin xuất bản sách.

Điểm cộng của sách:

Sách Dokkai 55+ N3 khá bổ ích cho những bạn đặt mục tiêu đạt được số điểm cao môn đọc hiểu trong Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ.

- Sách có bố cục ngắn gọn và đi thẳng vào các bài tập áp dụng thực tế như một cấu trúc bài thi Năng lực Nhật ngữ thông thường. Chính vì vậy bạn sẽ không bị bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi thật.

- Nội dung các bài đọc không quá dài, giúp người học luyện kỹ năng đọc hiểu một cách hứng thú hơn mà không gây nhàm chán hoặc choáng ngợp, đồng thời nội dung bài đọc đi sát thực tiễn, nói về những điều cần thiết và sinh hoạt đời sống hàng ngày nên không chỉ giúp người học dễ dàng làm quen với đọc hiểu cấp độ N3 mà có thể nâng cao kiến thức xã hội.

- Ở mỗi bài đọc sẽ có giải thích những từ khó bằng Nhật – Nhật, giúp bạn cải thiện được kỹ năng đọc hiểu và ghi nhớ từ vựng lâu hơn. Một điểm mà đáng để các bạn sở hữu ngay cuốn sách Dokkai 55+ N3 này nữa là, mặc dù sách có nội dung không quá dài và không quá khó nhưng ở mỗi vấn đề của đoản, trung và trường văn đều có một vài điểm bẫy nhỏ, cho nên việc hiểu được bài đọc sẽ không qúa khó khăn nhưng việc chọn đúng đáp án là điều bạn cần lưu ý khi làm bài, hết sức tập trung, bám sát nội dung và câu hỏi đề bài, cũng nhờ đó mà giúp bạn làm quen và cải thiện kỹ năng đọc hiểu tốt hơn và hơn thế nữa là bạn có thể tự tin nắm chắc 50% số điểm trong môn đọc hiểu của Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ.

Điểm trừ:

Có một điểm nhỏ ở cuốn sách Dokkai 55+ N3 là nằm ở phần đáp án, đáp án mỗi câu được trình bày đầy đủ, dễ nhìn nhưng lại không có giải thích tại sao phải chọn đáp án đó. Điểm này, đối với các bạn tự học nếu có thắc mắc về bài đọc hoặc đáp án thì có vẻ hơi khó, thế nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng. Những câu bạn chọn đáp án sai là những câu bạn nên xem lại nội dung và lý giải được tại sao, với đáp án sách đã đưa ra bạn có thể nhìn lại bài, đọc lại câu đáp án và đối chiếu lên bài đọc để tìm ra giải thích hợp lý.

Cách sử dụng sách:

Nhìn chung sách Dokkai 55+ N3 dễ hiểu, cách sử dụng không quá khó. Tuy nhiên, Sách tiếng Nhật sachtiengnhat.org cũng sẽ gợi ý cách học cuốn sách này để bạn tham khảo thêm và có được hiệu quả nhất.

Vì sách Dokkai 55+ N3 chuyên dùng cho luyện đề thi đọc hiểu Năng lực Nhật ngữ nên bạn cũng nên bắt đầu vào làm đề theo giai đoạn từ đoản, trung và trường văn như tác giả sách biên soạn.

Ở mỗi phần bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý để làm quen với áp lực thời gian trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ, thường thì phần đoản văn sẽ làm trong 3 phút, trung văn là 5-7 phút và trường văn trong khoảng 10 phút cho một bài đọc. Vì vậy, bạn nên bấm giờ và làm đúng theo khung thời gian này, trong quá trình làm bài không nên tra từ điển mà nên suy luận và chọn đáp án. Sau khi hoàn thành bài đọc, bạn kiểm tra lại đáp án, lúc này bạn mới tra những từ vựng hoặc mẫu ngữ pháp chưa rõ, xem lại phần mình làm sai nếu có và đọc cả bài để hiểu nội dung.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: