N2 Nihongo Nouryoku Shiken Taisaku & Youten Seiri

Sách tiếng Nhật - N2 Nihongo Nouryoku Shiken Taisaku & Youten Seiri

Xuất xứ:
  Đánh giá:
78.000₫
Nihongo Nouryoku shiken Taisaku & Youten Seiri N2 (Đọc hiểu, Từ vựng)   Nihongo Nouryoku Shiken Taisaku Mondai & Youten Seiri N2 là cuốn sách chuyên luyện kỹ năng đọc hiểu, từ vựng. Đồng thời hướng dẫn cách làm bài thi JLPT từ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Nihongo Nouryoku shiken Taisaku & Youten Seiri N2 (Đọc hiểu, Từ vựng)

 

Nihongo Nouryoku Shiken Taisaku Mondai & Youten Seiri N2 là cuốn sách chuyên luyện kỹ năng đọc hiểu, từ vựng. Đồng thời hướng dẫn cách làm bài thi JLPT từ năm 2010 trở lại đây.

 

Bố cục - Nội dung cơ bản 

 

Phần chương trình học được chia làm 5 phần lớn 

Phần 1: Hướng dẫn giải mondai dạng hiểu nội dung chung của đoản văn và trung văn

Phần 2: Hướng dẫn giải mondai dạng ý kiến, chủ trương của trường văn

Phần 3: Hướng dẫn giải mondai dạng tổng hợp ý kiến, bình luận 

Phần 4: Hướng dẫn giải mondai dạng tìm kiếm thông tin

Phần 5: Thử thách trình độ N2 bằng đề thi mô phỏng môn từ vựng - hán tự, ngữ pháp và đọc hiểu

 

Cuối cùng là phần tham khảo thêm hỗ trợ người học tăng kiến thức từ vựng, gồm phó từ, câu ca dao, tục ngữ, thành ngữ và những từ ngữ có trong sơ yếu lý lịch, quảng cáo tuyển dụng và sách cũng không quên list lại một phần phụ lục thống kê lại những từ vựng cần thiết.

Ưu điểm vượt trội của Nihongo Nouryoku shiken Taisaku & Youten Seiri N2 (Đọc hiểu, Từ vựng)

 

🌺Sách chuyên rèn luyện người học kỹ năng đọc và cách nắm bắt nội dung nói chung và đặc biệt cách phân tích, chọn keyword để sao cho giảm thiểu tối đa thời gian làm bài mà vẫn có thể chọn được đáp án chính xác.

 

🌺Sách đưa ra  phần “Cùng suy nghĩ” là phần mà sách phân tích rõ ràng, cụ thể từng câu hỏi trong bài đọc đó, với câu hỏi như thế này thì bạn nên nắm bắt từ khoá chính ở đâu và chú ý ở dòng nào đoạn nào của bài, sách ghi rõ ràng và đi vào giải thích cực kỳ chi tiết để người học có thể theo đó hình thành được kỹ năng nắm bắt ý chính, cách làm bài ứng với từng vấn đề, hiểu sâu và hiểu rõ nội dung.

🌺Ngay sau phần “Cùng suy nghĩ” là phần tổng hợp từ vựng có trong bài để bạn có thể bổ sung vốn từ mới xác nhận lại ý nghĩa từ trong bài đọc cũng như những từ đồng nghĩa.

 

🌺Thêm vào đó làm phần thử sức đề thi mô phỏng cũng giúp bạn làm quen mà không bỡ ngỡ hay choáng ngợp khi bước vào kỳ thi thật.

🌺Phần tham khảo thêm như những phó từ và câu thành ngữ, tục ngữ nhưng nó lại khá hữu ích giúp bạn bổ sung thêm được kha khá vốn từ vựng áp dụng được trong kỳ thi và cả thực tế.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: