N1.N2 Shiken ni deru Kanji to Goi -Sách luyện thi tổng hợp N1.2 Kanji

N1.N2 Shiken ni deru Kanji to Goi -Sách luyện thi tổng hợp N1.2 Kanji và Từ vựng

Xuất xứ:
  Đánh giá:
85.000₫ 120.000₫
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SÁCH Sách học Hán tự và Từ vựng trình độ Thượng cấp 日本能力試験 N1・N2   試験に出る漢字と語彙 được biên soạn bài bản giúp người học nắm vững và hiểu rõ ý nghĩa Từ vựng – Hán tự đồng thời...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SÁCH

Sách học Hán tự và Từ vựng trình độ Thượng cấp 日本能力試験 N1N2   試験漢字語彙 được biên soạn bài bản giúp người học nắm vững và hiểu rõ ý nghĩa Từ vựng – Hán tự đồng thời nâng cao các kỹ năng làm bài, vận dụng hiệu quả vào kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N1-N2. Đặc biệt, sách được thiết kế dựa trên kế hoạch học tập trong 50 ngày, vừa học vừa ôn tập, giúp người học chủ động hơn trong việc sắp xếp lộ trình học hiệu quả.

Phần đầu sách là phần giới thiệu những điểm mới trong hình thức và nội dung đề thi JLPT từ năm 2010 trở đi, để người học nắm bắt rõ cấu trúc của từng dạng bài.

Tiếp đến là 2 chương chính dựa trên lộ trình học tập trong 50 ngày. Lượng kiến thức chia đều kết hợp khoa học giữa việc học và ôn tập, sẽ giúp người học nhanh chóng tiếp thu hiệu quả, tránh việc học dồn dập gây chán nản trong quá trình học. Cụ thể như sau:

Chương 1: Hán tự. Gồm 25 đơn vị bài học ứng với 25 ngày học theo nhiều chủ đề khác nhau.

Trong chương này, sách chia thành 8 phần nhỏ: Những Kanji có âm đọc khó; Kanji đọc giống nhau; Đọc theo âm On và âm Kun; Kanji có chữ viết giống nhau; Kanji có ý nghĩa giống nhau;...

Trong từng phần, gồm một lượng lớn các bài tập khác nhau để người học có thể luyện tập, ghi nhớ một cách tự nhiên và hiệu quả hơn.

Chương 2: Từ vựng. Cũng gồm 25 bài học tương ứng với 25 ngày dựa trên những chủ đề đa dạng khác nhau.

Chương này chia thành 6 phần nhỏ: Từ vựng có ý nghĩa giống nhau; Cách sử dụng từ; Trạng từ; Từ đồng nghĩa;...

Những dạng bài tập trong từng phần có cấu trúc gần giống với đề thi JLPT sẽ giúp người học ghi nhớ hiệu quả ý nghĩa và vận dụng đúng cách dùng của từ vựng trong thực tế, đồng thời rèn luyện kỹ năng làm bài thi.

Phần cuối sách là phần thi thử với những bài luyện thi JLPT phần Từ vựng – Hán tự trình độ N1 – N2 có cấu trúc và nội dung tương tự như đề thi thực tế, giúp người học cọ xát và làm quen với các dạng đề.

Sách kèm theo đáp án bài tập và đáp án đề thi. Đặc biệt, có giải thích chi tiết và đầy đủ các bài tập, người học có thể căn cứ vào đó mà kiểm tra, tự đánh giá năng lực và điều chỉnh những sai sót của mình.

Với quyển sách học Hán tự và Từ vựng trình độ Thượng cấp này, hy vọng sẽ giúp người học hệ thống kiến thức, ghi nhớ hiệu quả ý nghĩa và cách dùng của từng từ. Nhờ  đó, tự tin hơn khi bước vào kỳ thi và đạt được kết quả cao.

Shiken ni deru N1.N2 Kanji - Từ vựng

Lượng Từ vựng và Hán tự ở trình độ Thượng Cấp là lượng kiến thức rất lớn. Đối với Hán tự có khoảng 2000 từ, từ vựng ở mức khoảng 10.000, và đó cũng là mục tiêu mà trình độ này đòi hỏi người học phải đạt được. Chính vì lượng kiến thức khổng lồ như thế người học cần phải nắm vững và hiểu rõ từ vựng mới có thể nhớ lâu và có hiệu quả tốt, sách Shiken ni deru N1-N2 chuyên luyện Hán tự và Từ vựng đã ra mắt để đáp ứng nhu cầu đó.


Bố cục - Nội dung cơ bản của sách Shiken ni deru N1.N2 Kanji - Từ vựng

Sách Shiken ni deru N1-N2 chuyên luyện Hán tự và Từ vựng khá chú trọng vào phần đầu – phần giới thiệu những thay đổi trong quy cách mới của Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ từ năm 2010 trở đi để người học hình dung được hình thức và cấu trúc kỳ thi JLPT, ngày sau đó là phần gửi đến người sử dụng cuốn sách này – khái quát qua nội dung sách, hướng dẫn người học những điều cần thiết để đạt được kết quả học tốt nhất.

Nối tiếp theo đó là phần bài học. Vì sách gộp Từ vựng và Hán tự vào cùng nên sách chia ra 2 chương học lớn:

- Chương 1: Phần kiến thức Hán tự, bao gồm 25 bài tương đương 25 ngày học với nội dung đưa ra theo nhóm chủ đề liên quan

- Chương 2: Phần kiến thức Từ vựng, bao gồm 25 bài và cũng tương ứng với 25 ngày theo nhóm chủ đề cụ thể

- Cuối cùng là bài luyện thi 2 trình độ N2 và N1. Chương kết thúc sách là chương mô phỏng kỳ thi JLPT trình độ N2 và N1 và đáp án, giải thích các bài tập.


Ưu điểm vượt trội của Shiken ni deru N1.N2 Kanji - Từ vựng

🔑 Cách chia bài học rèn luyện mà sách vạch ra sẵn kế hoạch cho người học. Với 25 bài học cho mỗi phần kiến thức Từ vựng và Hán tự tương ứng với 25 ngày và tổng cộng cả 2 phần bạn cần tối đa 50 ngày luyện tập để tiếp thu và củng cố kiến thức, có thể nói đây là thời gian khá hợp lý để người học rèn luyện mà không quá dồn dập kiến thức hay gây ra hiện tượng chán nản trong quá trình học.

🔑Đặc biệt trong phần nội dung bài học được biên soạn khá đầy đủ, kỹ càng, dẫn dắt người học đi theo thứ tự logic nhằm giúp người học học phần nào là nắm chắc được phần đó mà không phải là kiểu học vẹt, dễ nhầm lẫn và dễ quên từ trong thời gian ngắn.

🔑 Đối với Hán tự: Sách chia ra thành 8 mục nhỏ, phân biệt rõ ràng như đọc khó, đọc giống nhau, chia nhóm cách đọc, đọc theo âm On và âm Kun, hán tự có chữ giống nhau, hán tự có cách đọc giống nhau, hán tự có ý nghĩa giống nhau, hán tự có cách đọc giống nhau. Tất cả những mục này thuộc dạng bài tập rèn luyện lặp đi lặp lại như việc nhắc đi nhắc lại nhằm giúp người học quen thuộc và thuộc một cách tự nhiên, logic và ghi nhớ lâu hơn.

🔑Đối với Từ vựng: Bài học chia 6 mục nhỏ, gồm phần ý nghĩa giống nhau, nhớ cách sử dụng, phó từ, bài tập luyện cách sử dụng, bài tập rèn luyện chọn câu sử dụng đúng ý nghĩa của từ, chọn từ đồng nghĩa. Đây là những phần luyện tập có cấu trúc gần với kỳ thi JLPT nhằm cho người học người học tiếp xúc, rèn luyện kỹ năng làm bài cũng như đưa người học vận dụng tốt từ vựng trong hoàn cảnh thực tế

🔑Sách cũng biên soạn phần đề thi mô phỏng để người học làm quen với hình thức và cấu trúc đề thi JLPT từ đó có thể kiểm soát kiến thức, điều chỉnh lại sao cho phù hợp trước khi bước vào kỳ thi.


Cách sử dụng sách Shiken ni deru N1.N2 Kanji - Từ vựng

🌸Mục tiêu của Shiken ni deru N1-N2 chuyên luyện Hán tự và Từ vựng là làm sao để giúp người học có được kết quả tốt nhất cũng như sử dụng cuốn sách hiệu quả nhất, nên sách được biên soạn với nội dung theo trình tự khác hợp lý và logic để đưa người học đến thành công. Chính vì điều đó mà bạn hãy ôn luyện theo đúng quy trình này để có được hiệu quả tối ưu nhé!

🌸Trước khi sử dụng cuốn này, bạn nên bổ sung kiến thức rồi luyện tập bằng những cuốn như Soumatome, Mimikara Oboeru, Shinkanzen, Supido Masuta,…

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: