N1.N2 Shiken ni deru Dokkai -Sách luyện thi tổng hợp N1.2 Đọc hiểu

N1.N2 Shiken ni deru Dokkai -Sách luyện thi tổng hợp N1.2 Đọc hiểu

Xuất xứ:
  Đánh giá:
84.000₫ 120.000₫
Sách học Đọc hiểu trình độ Thượng cấp日本語能力試験N1・N2 試験に出る読解được biên soạn bài bản giúp ôn luyện và nắm vững kỹ năng đọc hiểu tiếng Nhật. Đồng thời sách là tài liệu hữu ích giúp người học nâng cao các kỹ năng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học Đọc hiểu trình độ Thượng cấp日本語能力試験N1N2 試験に出る読解được biên soạn bài bản giúp ôn luyện và nắm vững kỹ năng đọc hiểu tiếng Nhật. Đồng thời sách là tài liệu hữu ích giúp người học nâng cao các kỹ năng làm bài thi đọc hiểu, từ đó biết cách vận dụng hiệu quả vào kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N1-N2. Đặc biệt, sách được thiết kế dựa trên kế hoạch học tập trong 40 ngày, vừa học vừa ôn tập, giúp người học chủ động hơn trong việc sắp xếp lộ trình học hiệu quả.

Phần đầu sách là phần giới thiệu những điểm mới trong hình thức và nội dung đề thi JLPT từ năm 2010 trở đi, để người học nắm bắt rõ cấu trúc của từng dạng bài.

Phần tiếp theo là 40 đơn vị bài học dựa trên lộ trình học tập trong 40 ngày. Lượng kiến thức chia đều kết hợp khoa học giữa việc học và ôn tập, sẽ giúp người học nhanh chóng tiếp thu hiệu quả, tránh việc học dồn dập gây chán nản trong quá trình học.

Nội dung mỗi bài học gồm nhiều bài đọc hiểu với độ dài ngắn khác nhau nhằm giúp người học phát triển các kỹ năng làm bài đọc hiểu: Đọc các bài văn ngắn (短文) và các bài văn dạng trung (中文) để trả lời các câu hỏi nhằm xác định mức độ đọc hiểu nội dung (内容理解); Đọc và hiểu được điểm chung, điểm riêng và quan điểm, nhận định của mỗi bài (統合理解); Đọc và nắm bắt được ý kiến, quan điểm tổng thể của bài (主張理解); Đọc và tìm kiếm thông tin (情報検索);…

Những dạng bài tập đọc hiểu trong từng phần có cấu trúc gần giống với đề thi JLPT sẽ giúp người học nắm bắt được cách làm từng bài, giúp nâng cao kỹ năng làm bài thi hiệu quả.

Phần cuối sách là phần thi thử  JLPT phần Đọc hiểu trình độ N1 – N2 với cấu trúc và nội dung tương tự như đề thi thực tế, giúp người học cọ xát và làm quen với các dạng đề. Sách kèm theo đáp án và giải thích chi tiết các đáp án, người học có thể căn cứ vào đó mà kiểm tra, tự đánh giá năng lực và điều chỉnh những sai sót của mình.

Hy vọng quyển sách này sẽ giúp người học nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Nhật, ghi nhớ và vận dụng các kỹ năng làm bài đọc hiểu hiệu quả. Nhờ đó, tự tin hơn khi bước vào kỳ thi và đạt được kết quả cao.

SHIKEN NI DERU N1.N2 ĐỌC HIỂU

Kỳ thi JLPT cho từng trình độ sẽ tăng dần độ khó và yêu cầu ở người học cũng cao hơn. Đặc biệt môn Đọc hiểu của trình độ N1-N2 nhiều vấn đề cần giải quyết hơn nên sự phân chia điểm số cũng nhiều hơn, thời gian đọc hiểu và giải đáp cũng nhiều hơn. Chính vì vậy, để đạt được mục tiêu trong Kỳ thi, việc luyện tập đầy đủ và nhiều hơn để tăng cường kỹ năng làm bài là không thể thiếu.

Hiểu được nhu cầu thiết yếu đó tác giả đến từ trường Ngoại ngữ xuyên văn hoá đã biên soạn ra cuốn sách Shiken Ni Deru giúp bạn xoa tan nỗi lo đó và đưa ra chương trình học mang lại hiệu quả đỗ đạt kỳ thi danh tiếng JLPT N1, N2.


Bố cục - Nội dung cơ bản của sách Shiken ni deru N1.N2 Đọc hiểu

Đối với tác giả của cuốn sách này, việc giúp người học hình dung và hiểu rõ kỳ thi, những thay đổi mới trong kỳ thi sẽ giúp người học dễ dàng điều chỉnh khả năng và tìm cho mình phương pháp cũng như những điểm mạnh, điểm yếu sao cho phù hợp để có được cách học và kỹ năng tốt nhất, vì vậy sách chú trọng vào giới thiệu và giải thích qua Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ khoảng 4 trang. Sau đó là phần bài học, bài học chia ra làm 3 chương lớn:

- Chương 1: Luyện tập kỹ năng cơ bản gồm 10 bài tương ứng 10 ngày.

- Chương 2: Luyện tập từng vấn đề mô phỏng trong kỳ thi, 30 bài tương ứng 30 ngày.

- Chương 3: Kỳ thi mô phỏng môn đọc hiểu của trình độ N1 và N2.

- Cuối cùng là phần đáp án, giải thích các vấn đề.


Ưu điểm vượt trội Shiken ni deru N1.N2 Đọc hiểu

🔑Sách được đánh giá cao bởi tính cụ thể, nội dung bài học được phân chia hợp lý theo nhóm vấn đề luyện người học đi từ những kỹ năng cơ bản đến nâng cao giúp người học rèn luyện từng kỹ năng một cách chắc chắn và logic.

🔑Ở chương 1 là phần luyện tập kỹ năng cơ bản gồm 10 bài tương ứng 10 ngày luyện tập với những nhóm vấn đề như: tìm ý chính, chuyện tác giả muốn nói, nội dung tiếp theo phía sau,…

Cùng với những mẹo nhỏ được nêu giúp người học biết cách nắm bắt ý chính, tìm thông tin theo từng vấn đề câu hỏi đưa ra và từ đó bạn có thể lướt nhanh qua bài đọc mà vẫn có thể chọn được đáp án, giảm tối đa thời gian làm bài cũng như giảm thiểu những sai sót và tránh những điểm cài bẫy mà câu hỏi đưa ra. 

🔑Chương 2 là chương áp dụng những gì đã được học ở chương 1, đánh vào trọng tâm rèn luyện kỹ năng xử lý từng vấn đề gặp trong đề thi JLPT từ đoản, trung và trường văn như phần hiểu nội dung, tìm thông tin, chủ trương, ý kiến của tác giả, so sánh ý kiến,…

Ở chương này người học sẽ được thực hành với bài đọc đa dạng và phong phú có hình thức sát với kỳ thi, đáp án phần này cũng được giải thích và diễn giải rõ ràng nhằm giúp người học dễ dàng tìm ra chỗ mình sai và từ đó rút kinh nghiệm cho những bài làm sau cũng như kinh nghiệm cần thiết khi làm bài thi.

🔑Chương 3 là phần đề thi mô phỏng phần thi đọc hiểu, giúp bạn trải nghiệm trước kỳ thi thật và có thể rút ra những điểm yếu cần luyện tập nhiều hơn và có sự chuẩn bị tốt hơn.


Cách sử dụng sách Shiken ni deru N1.N2 Shiken ni deru N1.N2 Đọc hiểu

🌸Luyện tập từ cơ bản đi lên là rất cần thiết và quan trọng vì nó là nền tảng giúp bạn có được kiến thức, kỹ năng vững chắc. Cũng chính vì điều này, bạn nên học theo đúng trình tự mà sách dẫn dắt để có hiệu quả cao nhất.

🌸Lần đầu làm bài đọc bạn cũng nên cố gắng sử dụng những tips nhỏ mà sách đã hướng dẫn ở chương 1 và không tra cứu từ vựng, ngữ pháp để luyện tập dần như trong kỳ thi, sau đó mới tra và đọc hiểu cả bài để luyện thêm kỹ năng phiên dịch.

🌸Để có đủ kỹ năng đọc hiểu, nghe hiểu, từ vựng bạn có thể tìm học bộ seri sách Shiken ni deru N1-N2 Nghe hiểu, Đọc hiểu và Hán tự - Từ vựng N2, N1.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: