N1.N2 Shiken ni deru Choukai -Sách luyện thi tổng hợp N1.2 Nghe hiểu (

N1.N2 Shiken ni deru Choukai -Sách luyện thi tổng hợp N1.2 Nghe hiểu (Sách+CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
115.000₫ 150.000₫
Sách học Nghe hiểu trình độ Thượng cấp日本語能力試験N1・N2 試験に出る聴解được biên soạn bài bản giúp ôn luyện và nắm vững kỹ năng nghe hiểu tiếng Nhật. Đồng thời sách là tài liệu hữu ích giúp người học nâng cao các kỹ năng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học Nghe hiểu trình độ Thượng cấp日本語能力試験N1N2 試験に出る聴解được biên soạn bài bản giúp ôn luyện và nắm vững kỹ năng nghe hiểu tiếng Nhật. Đồng thời sách là tài liệu hữu ích giúp người học nâng cao các kỹ năng làm bài thi nghe hiểu từ đó biết cách vận dụng hiệu quả vào kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N1-N2. Đặc biệt, sách được thiết kế dựa trên kế hoạch học tập trong 28 ngày, vừa học vừa ôn tập, giúp người học chủ động hơn trong việc sắp xếp lộ trình học hiệu quả.

Phần đầu sách là phần giới thiệu những điểm mới trong hình thức và nội dung đề thi JLPT từ năm 2010 trở đi, để người học nắm bắt rõ cấu trúc của từng dạng bài.

Phần tiếp theo là 28 đơn vị bài học dựa trên lộ trình học tập trong 28 ngày. Lượng kiến thức chia đều kết hợp khoa học giữa việc học và ôn tập, sẽ giúp người học nhanh chóng tiếp thu hiệu quả, tránh việc học dồn dập gây chán nản trong quá trình học.

Nội dung mỗi bài học gồm nhiều bài luyện nghe nhằm giúp người học phát triển mỗi kỹ năng nghe nhất định: Nghe và nắm được nội dung chủ đề; Nghe và hiểu được quan điểm của người nói; Nghe và hiểu được nội dung khái quát của bài nghe; Nghe và đưa ra câu trả lời phù hợp với câu hỏi;…

Những dạng bài tập luyện nghe trong từng phần có cấu trúc gần giống với đề thi JLPT sẽ giúp người học nắm bắt được cách làm từng bài, giúp nâng cao kỹ năng làm bài thi hiệu quả.

Phần cuối sách là phần thi thử  JLPT phần Nghe hiểu trình độ N1 – N2 với cấu trúc và nội dung tương tự như đề thi thực tế, giúp người học cọ xát và làm quen với các dạng đề.

Sách kèm theo đáp án và script các bài tập cũng như các đề thi thử, người học có thể căn cứ vào đó mà kiểm tra, tự đánh giá năng lực và điều chỉnh những sai sót của mình.

Với quyển sách học Nghe hiểu trình độ Thượng cấp này, hy vọng sẽ giúp người học nâng cao khả năng nghe tiếng Nhật, ghi nhớ và vận dụng các kỹ năng làm bài nghe hiểu hiệu quả. Nhờ đó, tự tin hơn khi bước vào kỳ thi và đạt được kết quả cao.

SHIKEN NI DERU N1-N2 NGHE HIỂU

Cuốn Shiken ni deru N1-N2 Nghe hiểu chuyên luyện tập những kỹ năng nghe hiểu sâu, xuất hiện nhiều trong kì thi JLPT N2, N1 và ứng dụng vào thực tiễn của trình độ nghe hiểu Thượng cấp với nhiều bài nghe đa dạng, phong phú, giúp người học có thể rèn luyện đầy đủ và cải thiện tốt kỹ năng nghe hiểu của mình.


 Bố cục - Nội dung cơ bản của Shiken ni deru N1.N2 Nghe hiểu

Cũng như bố cục khác trong seri Sách Shiken ni deru, cuốn này cũng được chú trọng giới thiệu và giải thích khá kỹ càng về kỳ thi JLPT và những đổi mới từ năm 2010, những điểm chú ý trong mông thi nghe hiểu

Nối tiếp ngay sau đó là phần bài học được phân bổ làm 3 chương, 28 bài nhỏ tương đương 28 ngày học:

- Chương 1: Luyện tập kỹ năng cơ bản với 7 bài học, 7 ngày 

- Chương 2: Luyện tập ứng dụng với 21 bài học nhỏ, chia theo vấn đề thường gặp trong kỳ thi JLPT N2, N1

- Chương 3: Đề thi mô phỏng môn Nghe hiểu N2 và N1

Kết thúc sách là đáp án và nội dung bài nghe


Ưu điểm vượt trội của Shiken ni deru N1.N2 Nghe hiểu

🌺 Shiken Ni Deru N1-N2 luôn nhằm giúp người học rèn luyện chắc chắn nền tảng và nắm rõ những mẹo nắm bắt ý chính, hiểu nội dung mà không cần phải nghe hết từng chữ trong bài, cũng như cách để giảm thiểu sai sót và những bẫy bài nghe và câu hỏi đưa ra.

🌺Một khi đã quen và biết cách nghe, sách chuyển sang chương 2 ứng dụng từ chương 1 luyện tập những vấn đề và câu hỏi mà trong đề thi JLPT thường xuất hiện.

🌺Với 21 bài học ứng với 21 ngày học, từng điểm cần lưu ý, chuẩn bị và rèn luyện được chia nhỏ, phân tích, giải thích rõ ràng theo số ngày thích hợp như một kế hoạch học tập cụ thể đưa người học đi theo mục tiêu và kết quả tốt nhất. 

🌺Có tất cả 4 điểm lớn mà tác giả chú ý và đưa vào bài học đó là: hiểu chủ đề và điểm chính có 7 bài học nhỏ, hiểu sơ lược, đại khái với 6 ngày học, phần đối đáp tức thì trong 2 bài học và cuối cùng là hiểu ý chính với tổng cộng 6 bài học trong 6 ngày. 

🌺Đặc biệt ở ngay phần text script sách nêu những điểm ngữ pháp cần chú ý và nhấn mạnh để người học nhận biết và tránh nhầm trong khi nghe, đối với những mẫu như のではないだろうか、ではないだろう、って、…. Là những mẫu đánh lừa mà trong các bài nghe JLPT thường có, gài bẫy người nghe, làm người nghe chủ quan dẫn đến nhầm lẫn chọn sai đáp án, vì vậy phần này đã được tác giả chú ý kỹ và được người học đánh giá khá cao, yêu thích chọn nó.

🌺Phần đề thi mô phỏng giúp người hình dung và làm quen trước kỳ thi cũng vô cùng cần thiết, giúp người học trải nghiệm, đánh giá năng lực và tìm ra điểm yếu để cải thiện sao cho tốt hơn.


Cách sử dụng sách hiệu quả

Luyện tập từ cơ bản đi lên là rất cần thiết và quan trọng vì nó là nền tảng giúp bạn có được kiến thức, kỹ năng vững chắc. Cũng chính vì điều này, bạn nên học theo đúng trình tự từ luyện tập cơ bản đến nâng cao mà sách dẫn dắt để có hiệu quả cao nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: