N1 dokkai mondaishu 55+ - Sách luyện thi N1 Bài Tập Đọc Hiểu 55+

Sách tiếng Nhật - N1 dokkai mondaishu 55+ - Sách luyện thi N1 Bài Tập Đọc Hiểu 55+

Xuất xứ:
  Đánh giá:
55.000₫ 70.000₫
Dokkai Mondaishuu 55+ N1 - Cuốn sách vô cùng hữu ích trong việc nâng cao kĩ năng đọc hiểu. Đây là cuốn sách dành cho các bạn đang chuẩn bị cho kì thi Năng lực tiếng Nhật N1 và đang còn yếu...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Dokkai Mondaishuu 55+ N1 - Cuốn sách vô cùng hữu ích trong việc nâng cao kĩ năng đọc hiểu.

Đây là cuốn sách dành cho các bạn đang chuẩn bị cho kì thi Năng lực tiếng Nhật N1 và đang còn yếu khả năng Đọc hiểu – phần được đánh giá là khó nhất trong bài thi.

BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA Dokkai 55+ N1 

📌Phần đầu: Lời mở đầu: Giới thiệu bao quát nội dung cuốn sách

📌Phần nội dung: Bao gồm hơn 55 bài đọc được chia thành từng dạng bài khác nhau bài ngắn, bài vừa và bài dài. 

📌Phần cuối: Ở cuối sách sẽ là phần đáp án cho những bài tập đã làm

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA Dokkai 55+ N1

🌺Nội dung phong phú, đi vào trọng tâm bài thi : Dokkai Mondaishuu 55+ N1  chính vì chỉ tập trung vào một kĩ năng Đọc hiểu nên tất cả các bài đọc được đưa ra đều đã được tác giả chọn lọc kĩ lưỡng và tính ứng dụng cao, sát với nội dung sẽ thi với nội dung vô cùng phong phú.

Người đọc sau khi hoàn thành Dokkai Mondaishuu 55+ N1 sẽ không còn sợ phần Đọc hiểu – một trong những phần khó ăn điểm nhất của bài thi Năng lực tiếng Nhật.

🌺Phân chia dạng bài khoa học : Như đã nói ở trên, các bài đọc trong sách được biên soạn sát với bài thi Năng lực tiếng Nhật N1 và được phân chia thành các dạng bài khác nhau: Bài ngắn, bài vừa và bài dài. Tùy theo người đọc còn đang kém ở dạng bài đọc nào thì có thể tập trung luyện tập thêm. Kiên trì luyện tập thì Đọc hiểu sẽ không còn đáng sợ nữa. 

Cách đọc Dokkai Mondaishuu 55+ N1 hiệu quả

⚜️Lời khuyên của sachtiengnhat.org dành cho các bạn là các bạn hãy cố gắng đọc kĩ và làm đề thật cẩn thận, sau đó hãy kiểm tra đáp án. Đặc biệt là phải tuân thủ thời gian giới hạn của từng phần, như vậy thì khi vào bài thi thật mới không bị thiếu hụt thời gian. 

⚜️Việc học ngoại ngữ không đòi hỏi sự thông minh nhưng rất cần có sự kiên trì, chăm chỉ, nhẫn nại. Để đạt được trình độ tiếng Nhật như hiện tại Sách 100 biết bạn đã cố gắng rất nhiều rồi nhưng đối với kì thi Năng lực tiếng Nhật N1 thì còn yêu cầu chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn nữa vì lượng kiến thức khá khổng lồ đôi khi sẽ khiến ta muốn từ bỏ.

Chính vì vậy sachtiengnhat.org mong rằng Dokkai Mondaishuu 55+ N1 sẽ trở thành một công cụ hữu ích cho việc chinh phục bài thi Năng lực tiếng Nhật N1 sắp tới nhé. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: