Minna No Nihongo Shokyu 2 Kanji Renshuchou- Minna No Nihongo Sơ cấp 2

Minna No Nihongo Shokyu 2 Kanji Renshuchou- Minna No Nihongo Sơ cấp 2 sách luyện tập Chữ Hán (Tương đương N4)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
75.000₫
Nhằm hỗ trợ bạn học tiếp tục nâng cao khả năng Hán tự hơn nữa sau khi đã sử dụng xong Minna no nihongo II – Kanji Bài học, Tập đoàn 3A Corporation Nhật Bản đã cho xuất bản cuốn...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Nhằm hỗ trợ bạn học tiếp tục nâng cao khả năng Hán tự hơn nữa sau khi đã sử dụng xong Minna no nihongo II – Kanji Bài học, Tập đoàn 3A Corporation Nhật Bản đã cho xuất bản cuốn Minna no nihongo II Kanji Sách bài tập hay còn gọi là: Japanese Kanji workbook, みんなの日本語初級〈2〉漢字練習帳, Minnanonihongo shokyū 〈2 〉 kanji renshū-chō

Minna no nihongo II Kanji Sách bài tập hay ở điểm nào?

Minna no nihongo II Kanji Sách bài tập được biên soạn với lộ trình tương ứng với 25 bài tiếp theo của bộ Giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 2 Bản Tiếng Nhật . Do đó, cuốn sách này góp phần vô cùng quan trọng trong việc học 25 bài tiếp theo của cuốn sách chính Bản tiếng Nhật. Nhờ cuốn sách bài tập hán tự này mà người học sẽ nắm được cách đọc từ vựng bằng Hán tự, đọc được các bài đọc trong sách bằng Hán tự và dần nâng cao lượng Hán tự với mức độ khó ngày càng nhiều. Ngoài ra, với lượng bài tập lớn, độ khó tương đương N4 nên người học có thể tự tin tích lũy lượng Hán tự vừa đủ cho Kì thi JLPT N4.

Học Minna no nihongo II Kanji Sách bài tập như thế nào?

Minna no nihongo II – Kanji Sách bài tập là một cuốn sách hay để luyện tập đối với những ai đang sử dụng Bộ Giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 2 , hoàn thành xong cuốn Minna no nihongo I – Kanji Sách bài tập và cũng là một cuốn sách luyện Hán tự phù hợp cho những ai muốn mở rộng vốn chữ Hán để nâng cao khả năng đọc hiểu của mình. Bạn hãy cố gắng ghi nhớ cách viết Hán tự đúng, luyện viết Hán tự hằng ngày để nhớ mặt chữ đồng thời kết hợp với Flashcard học Kanji tiếng Nhật để hiệu quả bài học được tốt nhất nhé.

Dù phương pháp học tiếng Nhật của bạn thế nào, hãy luôn tự tin vào bản thân và thử thách bản thân thật nhiều hơn nữa qua các Bộ đề luyện thi JLPT để nâng cao năng lực tiếng Nhật khi Kì thi JLPT đang đến gần! SACHTIENGNHATORG hi vọng bạn sẽ sớm thành công.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: