Minna No Nihongo Shokyu 2 Kanji Eigoban- Minna No Nihongo Sơ cấp 2 sác

Minna No Nihongo Shokyu 2 Kanji Eigoban- Minna No Nihongo Sơ cấp 2 sách học Chữ Hán (Tương đương N4)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
90.000₫
Nhằm hỗ trợ bạn học tiếp tục nâng cao khả năng Hán tự hơn nữa sau khi đã sử dụng xong Minna no nihongo I Hán tự, Tập đoàn 3A Corporation Nhật Bản đã cho xuất bản cuốn Minna no nihongo II...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Nhằm hỗ trợ bạn học tiếp tục nâng cao khả năng Hán tự hơn nữa sau khi đã sử dụng xong Minna no nihongo I Hán tự, Tập đoàn 3A Corporation Nhật Bản đã cho xuất bản cuốn Minna no nihongo II Hán tự Bài học みんなの日本語初級〈2〉漢字

Minna no nihongo II Hán tự Bài học có cấu trúc gì đặc biệt ?

Minna no nihongo II Hán tự Bài học tổng hợp tất cả Hán tự của cuốn sách Minna no Nihongo Sơ cấp 2 Bản tiếng Nhật từ bài 26 đến bài 50.

+ Trong mỗi bài, người học sẽ được tìm hiểu toàn bộ Hán tự liên quan đến bài đó và sẽ được luyện tập với hàng loạt các bài tập theo 2 dạng: luyện viết Hán tự và luyện đọc Hán tự.

+ Dạng luyện viết Hán tự với khoảng 20-24 Hán tự giúp người học tập viết và luyện nhớ những Hán tự đã được học.

+ Dạng luyện đọc Hán tự có khoảng 30-45 câu trong 1 bài.

+ Cứ 5 bài có 1 bài Luyện tập tổng hợp

+ Kết thúc 25 bài có 1 bài Luyện tập tổng ôn Kiến thức và 2 bài kiểm tra thử trình độ Hán tự tương đương N4

+ Cuối sách là mục lục Hán tự có trong 25 bài và đáp án các bài tập.

Minna no nihongo II Hán tự Bài học hay ở điểm nào?

Minna no nihongo II Hán tự Bài học được biên soạn với lộ trình tương ứng với 25 bài tiếp theo của bộ Giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 2 Bản Tiếng Nhật. Do đó, cuốn sách này góp phần vô cùng quan trọng trong việc học 25 bài tiếp theo của cuốn sách chính Bản tiếng Nhật. Nhờ cuốn sách  luyện hán tự này mà người học sẽ nắm được cách đọc từ vựng bằng Hán tự, đọc được các bài đọc trong sách bằng Hán tự và dần nâng cao lượng Hán tự với mức độ khó ngày càng nhiều. Ngoài ra, với lượng bài tập lớn, độ khó tương đương N4 nên người học có thể tự tin tích lũy lượng Hán tự vừa đủ cho Kì thi JLPT N4.

Dù phương pháp học tiếng Nhật của bạn thế nào, hãy luôn tự tin vào bản thân và thử thách bản thân thật nhiều hơn nữa qua các Bộ đề luyện thi JLPT để nâng cao năng lực tiếng Nhật khi Kì thi JLPT đang đến gần! SACHTIENGNHATORG hi vọng bạn sẽ sớm thành công.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: