Minna No Nihongo Shokyu 2 Choukai Tasuku 25 (Sách+CD) Sách luyện nghe

Minna No Nihongo Shokyu 2 Choukai Tasuku 25 (Sách+CD) Sách luyện nghe hiểu Sơ cấp 2 (Tương đương N4)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
90.000₫ 95.000₫
Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 25 bài nghe みんなの日本語初級2聴解タスク 25 là quyển sách  tiếng Nhật được biên soạn nhằm hỗ trợ kỹ năng luyện nghe của 25 bài sau trong bộ sách Minna no nihongo, tức là từ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 25 bài nghe みんなの日本語初級2聴解タスク 25 là quyển sách  tiếng Nhật được biên soạn nhằm hỗ trợ kỹ năng luyện nghe của 25 bài sau trong bộ sách Minna no nihongo, tức là từ bài 26 đến bài 50.

Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 25 bài nghe có những nội dung gì?

Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 25 bài nghe là một phần trong bộ sách Minna no nihongo sơ cấp 2 (từ bài 26 đến bài 50) dành riêng cho kỹ năng nghe. Tại mỗi bài trong giáo trình minna sẽ tương ứng với 1 bài nghe trong Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 25 bài nghe.

Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp 2 25 bài nghe được biên soạn để hổ trợ người học trong quá trình học từ bài 26 đến bài 50 trong sách Minnna no nihongo. Do đó cấu trúc, nội dung, bố cục, từ vựng, hán tự, ngữ pháp toàn bộ chương trình của cuốn sách luyện nghe này luôn theo sát từng bài trong giáo trình Minna no Nihongo. Nhờ đó, mà người học ngoài tăng cường kỹ năng nghe, còn có thêm cơ hội để cũng cố từ vựng, hán tự và những điểm ngữ pháp đã học trong giáo trình minna no nihongo.

Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp 2 25 bài nghe không những là một cuốn sách hỗ trợ cho bộ sách Minna no nihongo về kỹ năng nghe mà còn là một cuốn sách luyện nghe hữu ích dành cho những ai muốn tăng cường khả năng nghe. Đặc biệt sách thiên về các nội dung, tình huống, hoàn cảnh trong sinh hoạt đời sống hằng ngày, nhờ đó mà sẽ giúp người học nâng cao khả năng nghe lẫn khả năng hội thoại trong đời sống hằng ngày theo phong cách của người Nhật bản xứ.

Sách tiếng Nhật sachtiengnhat.org hy vọng rằng với Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp 2 25 bài nghe, bạn học sẽ không những nắm rõ hơn các nội dung của giáo trình minna no nihongo mà còn tăng cường khả năng nghe nói của mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: