Minna No Nihongo Chukyu 2 Oshiekata no Tebiki- Sách hướng dạy Min 2 Trung cấp

Minna No Nihongo Chukyu 2 Oshiekata no Tebiki- Sách hướng dạy Min 2 Trung cấp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
130.000₫ 180.000₫
Minna No Nihongo Chukyu 2 Oshiekata no Tebiki- Sách hướng dạy Min 2 Trung cấp Sách hướng dẫn dạy giáo trình Minna no Nihongo Trình độ Trung cấp IIみんなの日本語中級II 教え方の手引き là quyển thứ hai trong bộ sách dành cho giáo viên giảng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Minna No Nihongo Chukyu 2 Oshiekata no Tebiki- Sách hướng dạy Min 2 Trung cấp

Sách hướng dẫn dạy giáo trình Minna no Nihongo Trình độ Trung cấp IIみんなの日本語中級II 教え方の手引き là quyển thứ hai trong bộ sách dành cho giáo viên giảng dạy giáo trình Minna no Nihongo trình độ Trung cấp. Bộ sách hướng dẫn chi tiết nội dung chương trình học cũng như phương thức truyền tải những kiến thức này đến học viên sao cho hiệu quả nhất.

Sách bám sát chương trình và nội dung giảng dạy trong quyển sách giáo khoa みんなの日本語中級 quyển II. Bao gồm 12 bài học (từ bài 13 đến bài 24). Trong phần 2 này, nội dung và kĩ năng đã được phân hóa và nâng cao rõ rệt, thiên về ứng dụng thực thế nhiều hơn như nghị luận, phát biểu, phỏng vấn, thảo luận…  về các vấn đề trong cuộc sống. Vì vậy đòi hỏi giáo viên phải nắm chắc nội dung và cách dạy để học viên có thể nắm vững kiến thức và ứng dụng được vào thực tế.

Mỗi bài có cấu trúc 4 phần như sau:

  • Phần 1: 目標・学習項目. Phần này giới thiệu sơ lược về chủ đề chính, mục tiêu cần đạt được và các nội dung kiến thức có trong bài học để giáo viên nắm rõ và phân chia thời lượng giảng dạy hợp lý.
  • Phần 2: 読む・書く. Phần này hướng dẫn giáo viên tiến hành các hoạt động phát triển kĩ năng nghe nói căn cứ trên các bài hội thoại trong sách giáo khoa.
  • Phần 3: 読む・書く. Gợi ý các bài đọc và hướng dẫn cách dạy kĩ năng đọc và viết theo từng bước cụ thể để học viên có thể nắm bắt dễ dàng.
  • Phần 4: 文法・練習. Giới thiệu và hướng dẫn cách dạy các cấu trúc ngữ pháp có trong bài kèm theo một lượng lớn bài tập vận dụng để học viên luyện tập. Đặc biệt ngữ pháp chia thành 2 phần読む・書く読む・書くđể học viên nắm rõ được những trường hợp sử dụng.

Hy vọng quyển sách hướng dẫn dạy giáo trình Minna no Nihongo Trình độ Trung cấp quyển II này sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các giáo viên có thể nắm bắt được cách dạy cũng như làm mỗi tiết học trở nên phong phú và sinh động hơn.

====================================

❌MINNA NO NIHONGO CHUKYU OSHIEKATA NO TEBIKI - TRỌN BỘ! - SÁCH HƯỚNG DẪN GIÁO TRÌNH MINNA NO NIHONGO TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP!!!

🌀Kakaka, trình độ Sơ cấp thì quá phổ biến, chắc nhiều nơi cũng có sách giáo viên rồi.

🍀Tuy nhiên khẳng định, bộ sách giáo viên Minna No Nihongo Trung cấp này chỉ có #sachtiengnhat_org có bản đẹp chất lượng. Xin nhấn lại 1 lần nữa là bản chất lượng, còn đâu thật sự STN cũng không thể tránh được việc những nơi khác mua 1 bộ rùi về photo lại ạ 😢

🎈Càng ngày, trình độ người học càng nâng lên. Trước đây thì mua sách Minna No Nihongo Sơ cấp, sách học N5 N4 là nhiều. Nhưng bây giờ í mà, sách Minna No Nihongo Trung cấp, sách luyện thi JLPT N3 N2 N1 cứ bay ầm ầm.

🌴Đáp ứng lại nhu cầu ngày càng lên cao đó, giáo viên tiếng Nhật cũng cần phải nâng cao trình độ sư phạm của bản thân, đào sâu nghiên cứu hơn nữa, để có thể đem lại những tiết học hay và đảm bảo kiến thức.

🎉Bộ 2q sách giáo viên hướng dẫn dạy giáo trình Minna No Nihongo Trung cấp có thể nói là 1 công cụ đắc lực, hỗ trợ rất nhiều cho các sensei trong việc xây dựng và thiết kế bài giảng ở trình độ Trung cấp và Trung cấp (Tương ứng với N3 và N2).

❣️Kể cả những bạn không phải giáo viên, cũng hoàn toàn có thể sử dụng 2 quyển sách này như một bộ sách hướng dẫn chi tiết cách học, phân tích ngữ pháp, khai thác hội thoại, nội dung các bài trong Minna No Nihongo Trung cấp 1 cách triệt để.

#Trung_cấp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: