Minna No Nihongo Chukyu 2 Bản dịch và Giải thích Ngữ pháp

Minna No Nihongo Chukyu 2 Bản dịch và Giải thích Ngữ pháp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
95.000₫ 100.000₫
Minna No Nihongo Chukyu 2 Bản dịch và Giải thích Ngữ pháp Minna no nihongo Trung cấp 2 Bản dịch và giải thích ngữ pháp Tiếng Việt Xuất bản: スリーエーネットワーク Minna no nihongo Trung cấp 2 bản...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Minna No Nihongo Chukyu 2 Bản dịch và Giải thích Ngữ pháp

Minna no nihongo Trung cấp 2 Bản dịch và giải thích ngữ pháp Tiếng Việt
Xuất bản: スリーエーネットワーク

Minna no nihongo Trung cấp 2 bản dịch Tiếng Việt みんなの日本語 中級II 翻訳・文法解説 ベトナム語版 là bản dịch tiếng Việt của cuốn sách giáo khoa minna no nihongo trung cấp 2 dành riêng cho người Việt Nam học tiếng Nhật.
====================
Minna no nihongo trung cấp 2 Bản dịch Tiếng Việt
Là cuốn sách đi kèm với cuốn sách chính của bộ sách Minna no nihongo Trung cấp 2.
Cuốn sách này có ý nghĩa vô cùng quan trọng cho việc dạy và học tiếng Nhật của người Việt Nam đặc biệt là tự học tại nhà.
Hơn nữa, quyển Minna no nihongo trung cấp 2 bản dịch tiếng Việt được biên soạn tương ứng với từng bài trong trong giáo trình minna no nihongo trung cấp 2, gồm 2 phần cơ bản:
1) Phần 1: liệt kê tất cả các từ vựng theo từng bài trong cuốn sách chính bản tiếng Nhật. Tất cả từ vựng sẽ được liệt kê bao gồm 3 cột: cột tiếng Nhật, cột hán tự và cột tiếng Việt. Hơn nữa, với những từ có cách sử dụng đặc biệt cũng được tác giả quyển sách Minna no nihongo trung cấp1 bản dịch tiếng Việt ghi chú một cách rõ ràng. Điều này giúp người học nắm được tất cả những từ mới sẽ xuất hiện trong bài, từ đó sẽ dễ dàng hơn khi vào học ngữ pháp và các kỹ năng khác.

2) Phần 2: Là phần quan trọng nhất của cuốn sách trung cấp này – phần giải thích ngữ pháp. Minna no nihongo trung cấp 2 bản dịch tiếng Việt sẽ giải thích rõ ràng và chi tiết từng mẫu ngữ pháp mà người học sẽ học trong SGK Minna No Nihong bản tiếng Nhật. Nhờ đó mà người học sẽ dễ dàng nằm bắt các điểm ngữ pháp hơn và sẽ làm tốt các bài tập trong các phần luyện tập trong cuốn sách chính bản tiếng Nhật.

Hy vọng rằng với Minna no nihongo trung cấp 2 bản dịch tiếng Việt học giả sẽ hiểu rõ hơn, nắm bắt sâu hơn toàn bộ nội dung của SGK Minna no nihongo trung cấp.

========================

This "Translation & Grammatical Notes" is a companion for " Minna no Nihongo Chukyu 1 Honsatsu." It will help you understand the lessons more effectively and help reduce frustrating misunderstandings in your studies with easy-to-understand, detailed explanations.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo