Minna No Nihongo Chukyu 1 Oshiekata no Tebiki- Sách hướng dạy Min 1 Trung cấp

Minna No Nihongo Chukyu 1 Oshiekata no Tebiki- Sách hướng dạy Min 1 Trung cấp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
125.000₫ 185.000₫
Minna No Nihongo Chukyu 1 Oshiekata no Tebiki- Sách hướng dạy Min 1 Trung cấp Sách hướng dẫn dạy giáo trình Minna no Nihongo Trình độ Trung cấp Iみんなの日本語中級I 教え方の手引きđược biên soạn nhằm mục đích hướng dẫn cho các giảng viên, giáo...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Minna No Nihongo Chukyu 1 Oshiekata no Tebiki- Sách hướng dạy Min 1 Trung cấp

Sách hướng dẫn dạy giáo trình Minna no Nihongo Trình độ Trung cấp Iみんなの日本語中級I 教え方の手引きđược biên soạn nhằm mục đích hướng dẫn cho các giảng viên, giáo viên cách dạy quyển giáo trình Minna no Nihongo Trung cấp quyển I, nhằm truyền tải trọn vẹn nội dung bài học tới các học viên một cách hiệu quả và làm mỗi giờ học trở nên sinh động, thú vị hơn.

Sách hướng dẫn dạy giáo trình Minna no Nihongo Trình độ Trung cấp I gồm 12 bài học bám sát chương trình và nội dung giảng dạy trong quyển sách giáo khoa みんなの日本語中級I. Mỗi bài có cấu trúc 5 phần như sau:

  • Phần 1: 目標. Phần này giới thiệu sơ lược về chủ đề chính của bài và mục tiêu cần đạt được sau khi hoàn tất bài học này.
  • Phần 2: 学習項目. Giới thiệu các nội dung kiến thức có trong bài học để giáo viên nắm rõ và phân chia thời lượng giảng dạy hợp lý.
  • Phần 3: 文法・練習. Giới thiệu và hướng dẫn cách dạy các cấu trúc ngữ pháp có trong bài kèm theo một lượng lớn bài tập vận dụng để học viên luyện tập.
  • Phần 4: 話す・聞く. Phần này hướng dẫn giáo viên tiến hành các hoạt động phát triển kĩ năng nghe nói căn cứ trên các bài hội thoại trong sách giáo khoa, từ vựng và ngữ pháp trong bài.
  • Phần 5: 読む・書く. Gợi ý các bài đọc và hướng dẫn cách dạy kĩ năng đọc và viết theo từng bước cụ thể để học viên có thể nắm bắt dễ dàng.

Mỗi phần trong từng bài đều được hướng dẫn chi tiết kèm theo nhiều ví dụ thực tiễn, nhờ đó mà các giáo viên có thể truyền tải nội dung đến học viên hiệu quả hơn.

Hy vọng quyển sách hướng dẫn dạy giáo trình Minna no Nihongo Trình độ Trung cấp I này sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các giáo viên có thể nắm bắt được cách dạy cũng như làm mỗi tiết học trở nên phong phú và sinh động hơn.

====================================================

❌MINNA NO NIHONGO CHUKYU OSHIEKATA NO TEBIKI - TRỌN BỘ! - SÁCH HƯỚNG DẪN GIÁO TRÌNH MINNA NO NIHONGO TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP!!!

🌀Kakaka, trình độ Sơ cấp thì quá phổ biến, chắc nhiều nơi cũng có sách giáo viên rồi.

🍀Tuy nhiên khẳng định, bộ sách giáo viên Minna No Nihongo Trung cấp này chỉ có #sachtiengnhat_org có bản đẹp chất lượng. Xin nhấn lại 1 lần nữa là bản chất lượng, còn đâu thật sự STN cũng không thể tránh được việc những nơi khác mua 1 bộ rùi về photo lại ạ 😢

🎈Càng ngày, trình độ người học càng nâng lên. Trước đây thì mua sách Minna No Nihongo Sơ cấp, sách học N5 N4 là nhiều. Nhưng bây giờ í mà, sách Minna No Nihongo Trung cấp, sách luyện thi JLPT N3 N2 N1 cứ bay ầm ầm.

🌴Đáp ứng lại nhu cầu ngày càng lên cao đó, giáo viên tiếng Nhật cũng cần phải nâng cao trình độ sư phạm của bản thân, đào sâu nghiên cứu hơn nữa, để có thể đem lại những tiết học hay và đảm bảo kiến thức.

🎉Bộ 2q sách giáo viên hướng dẫn dạy giáo trình Minna No Nihongo Trung cấp có thể nói là 1 công cụ đắc lực, hỗ trợ rất nhiều cho các sensei trong việc xây dựng và thiết kế bài giảng ở trình độ Trung cấp và Trung cấp (Tương ứng với N3 và N2).

❣️Kể cả những bạn không phải giáo viên, cũng hoàn toàn có thể sử dụng 2 quyển sách này như một bộ sách hướng dẫn chi tiết cách học, phân tích ngữ pháp, khai thác hội thoại, nội dung các bài trong Minna No Nihongo Trung cấp 1 cách triệt để.

#Trung_cấp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: