Minna No Nihongo Chukyu 1 Kurikaeshite Oboeru TangoChou - Sách luyện g

Minna No Nihongo Chukyu 1 Kurikaeshite Oboeru TangoChou - Sách luyện ghi nhớ từ vựng Minna No Nihongo Trung cấp 1 (Tương đương N3)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
55.000₫ 70.000₫
Bộ sách Minna No Nihongo Trung cấp ra đời hỗ trợ cho người học chương trình Trung cấp nói chung và luyện thi JLPT N2-3 nói riêng rất nhiều. Điểm đặc biệt của bộ giáo trình Trung cấp là có bổ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ sách Minna No Nihongo Trung cấp ra đời hỗ trợ cho người học chương trình Trung cấp nói chung và luyện thi JLPT N2-3 nói riêng rất nhiều.

Điểm đặc biệt của bộ giáo trình Trung cấp là có bổ sung thêm cuốn luyện tập tang cường dành cho Từ vựng – Một nội dung cực kỳ đáng lưu tâm trong chương trình Trung cấp: Minna No Nihongo Chukyu 1&2 Kurikaeshite Oboeru TangoChou

Mỗi bài ôn luyện kiểm tra từ vựng có cấu trúc như sau:

Dạng bài 1 - Hỏi về cách đọc từ: Đề bài đưa ra 1 loạt các từ vựng viết bằng chữ Hán và yêu cầu viết lại bằng Hiragana.

Dạng bài 2- Hỏi về từ/cụm từ/câu gần nghĩa: Đề bài đưa ra 1 câu/từ hoặc cụm từ và yêu cầu tìm câu/từ hoặc cụm từ có ý nghĩa tương đương.

Dạng bài 3- Chọn từ đúng để hoàn thành câu: Tác giả cung cấp khoảng 4 từ vựng trong ô vuông, nhiệm vụ của người học là chọn từ phù hợp nhất để điền vào chỗ trống.

Dạng bài 4- Tìm từ theo định nghĩa/khái niệm: Tác giả đưa ra khái niệm/định nghĩa về 1 từ vựng và yêu cầu học viên tìm ra từ đó.

….

Bài tập được phân bố cho tất cả các nội dung bao gồm:

(1) Bunpou.Renshu

(2) Hanasu.Kiku

(3) Yomu.Kaku

Vì đây là bài luyện tập hỗ trợ ghi nhớ từ vựng xen lẫn kiểm tra kiến thức nên có cả dạng bài tự luận và trắc nghiệm.

Chắc chắn không chỉ có đơn thuần là “khoanh bừa- chọn đại” mà phải thực sự hiểu, ghi nhớ mới có thể hoàn thành được hết 100% các bài tập trong đây mà không phải tra cứu bất kỳ tài liệu nào.

Sau khi học xong từ vựng và học hết nội dung của bạn, các bạn hãy làm them bài trong cuốn sách này để ghi nhớ từ vựng được lâu hơn, tăng các cách tiếp cận từ vựng khác nhau nhé.

Sách có đầy đủ đáp án nên hoàn toàn có thể tự học ở nhà. Còn nếu học cùng một nhóm bạn hay có giáo viên hướng dẫn, các bạn còn có thể kiểm tra chéo nhau hoặc nhờ sensei xem hộ, giải đáp các thắc mắc liên quan nữa.

Hiện sách Minna No Nihongo Chukyu Kurikaeshite Oboeru TangoChou có cả tập 1 và tập 2, đáp ứng nhu cầu ôn luyện cho cả cấp độ N3 và N2.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: