[FREESHIP] Mimi kara oboeru N4 Ngữ pháp bản dịch tiếng Việt (Kèm CD)

[FREESHIP] Mimi kara oboeru N4 Ngữ pháp bản dịch tiếng Việt (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
120.000₫ 150.000₫
Lưu ý: Đối với những đơn có ghi chú FREESHIP, khi tạo đơn hàng trên website nếu như hệ thống lỗi có cộng thêm tiền ship, sachtiengnhat.org sẽ tự động trừ tiền ship của đơn hàng đó mà không cần...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Lưu ý: Đối với những đơn có ghi chú FREESHIP, khi tạo đơn hàng trên website nếu như hệ thống lỗi có cộng thêm tiền ship, sachtiengnhat.org sẽ tự động trừ tiền ship của đơn hàng đó mà không cần thông báo lại. Quý khách vui lòng để ý phần này giúp bên Shop và yên tâm đặt hàng nhé ạ. BQT sachtiengnhat.org xin trân trọng cảm ơn.

 

Mimikara Oboeru N4 Ngữ pháp - Mimikara Oboeru N4 Bunpou (Bản dịch tiếng Việt chi tiết)

 

Sách Mimikara N4 ngữ pháp tổng hợp đầy đủ 90 cấu trúc ngữ pháp thường xuất hiện trong kì thi N4. Giúp người học nâng cao ngữ pháp và tổng hợp lại toàn bộ ngữ pháp N4 mà mình đã học.


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA Mimikara Oboeru N4 Ngữ Pháp

 

🔑 Trong mỗi bài các ngữ pháp được giải thích đầy đủ cách dùng, hoàn cảnh dùng, cấu trúc, các từ hay đi kèm, và hàng loạt các ví dụ ứng dụng, đặc biệt các chú ý khi sử dụng đều được ghi lại đầy đủ, chi tiết.


🔑 Đặc biệt: Mimikara N4 ngữ pháp là cuốn học ngữ pháp duy nhất có CD nghe đi kèm. 

 

- Cuốn sách có kèm theo CD. Nhớ ngữ pháp không chỉ bằng cách nhìn, mà còn nghe, viết và nói. Sử dụng cả 5 giác quan cho việc học sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

 

- Có những từ mới chưa biết, nên có thể nghe hơi khó, nhưng ngữ pháp là giống nhau. Nên nếu ban đầu nghe chưa hiểu, thì cũng đứng lo lắng nhé.

🔑Nhớ bằng cách lặp lại nhiều lần:

Ở phần bài luyện tập sẽ lặp lại rất nhiều những câu ví dụ trong bài học.


 

CÁCH HỌC HIỆU QUẢ

 

🌸Bước 1: Đọc câu ví dụ. Xác nhận cấu trúc và ý nghĩa của ngữ pháp đó. Hãy sử dụng cả CD, và nhớ kĩ ngữ pháp.

🌸Bước 2: Sau khi hết một Unit hãy làm bài tập luyện tập và dictation. Sau khi làm xong từ 3, 4 Unit sẽ có bài kiểm tra tổng hợp. Bài nào không làm được hãy kiểm tra và làm lại nhiều lần.

🌸Bước 3: Sau khi làm bài kiểm tra tổng hợp 3 hãy thử sức với bài kiểm tra cuối cùng nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: