[FREESHIP] Mimi kara oboeru N4 Nghe hiểu Bản dịch tiếng Việt (Kèm CD)

[FREESHIP] Mimi kara oboeru N4 Nghe hiểu Bản dịch tiếng Việt (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
120.000₫ 150.000₫
Lưu ý: Đối với những đơn có ghi chú FREESHIP, khi tạo đơn hàng trên website nếu như hệ thống lỗi có cộng thêm tiền ship, sachtiengnhat.org sẽ tự động trừ tiền ship của đơn hàng đó mà không cần...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Lưu ý: Đối với những đơn có ghi chú FREESHIP, khi tạo đơn hàng trên website nếu như hệ thống lỗi có cộng thêm tiền ship, sachtiengnhat.org sẽ tự động trừ tiền ship của đơn hàng đó mà không cần thông báo lại. Quý khách vui lòng để ý phần này giúp bên Shop và yên tâm đặt hàng nhé ạ. BQT sachtiengnhat.org xin trân trọng cảm ơn.

Mimikara Oboeru N4 Nghe hiểu - Dịch TV 

 

Tổng hợp những bài luyện nghe N4 trong kỳ thi JLPT kiểu mới. Giúp người học quen với các dạng nghe trong JLPT N4. 

 

- Phần 1: Người học sẽ được luyện tập từng kỹ năng tương ứng với từng mondai trong đề thi. Để từ đó, làm quen, nằm vững và thông thạo từng phần, nhận ra những điều cần phải chú ý, những mẹo cần có khi làm bài thi.

- Phần 2: Là các dạng đề thi nghe hiểu, tương tự với đề thi JLPT N4, giúp người học tự tin hơn khi bước vào phòng thi.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:

 

🔑 Trong phần luyện nghe, TÍCH HỢP phần luyện TỪ VỰNG, và tăng khả năng ĐỌC HIỂU, có thể ban đầu bạn nghĩ nó không liên quan đến phần nghe nhưng thực chất nó đang luyện tập cho bạn những năng lực cơ bản nhất làm nền tảng cho việc nghe hiểu tốt. 

 

🔑 Tính ứng dụng thực tế cao: Nội dung không chỉ là các bài nghe N4, mà còn là những bài nghe trong cuộc sống hàng ngày, trên lớp học,…

CÁCH HỌC HIỆU QUẢ

 

 

🌸Đối với việc luyện nghe, cách tốt nhất chính là nghe hằng ngày. Đây là một việc tương đối khó nếu như bạn không đủ kiên trì và sự chăm chỉ. Nhưng, nếu nghe hằng ngày, nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp.

 

🌸Thi thử(実践問題)

Cuối sách sẽ có 2 bài thi thử, với số lượng bài tập, số lượng câu trong bài giống hệt kì thi JLPT N4 thật giúp bạn đo được trình độ của mình đến đâu và tự tin bước vào phòng thi.

 

Chúc các bạn luôn thành công trên con đường học tập phía trước.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: