Mimi kara oboeru N2 Nghe hiểu - Bản dịch tiếng Việt chi tiết

Mimi kara oboeru N2 Nghe hiểu - Bản dịch tiếng Việt chi tiết

Xuất xứ:
  Đánh giá:
90.000₫ 150.000₫
LƯU Ý: ĐÂY LÀ SÁCH  CÓ DỊCH TIẾNG VIỆT CHI TIẾT (DỊCH CÁC BÀI NGHE TRONG SÁCH) CÁC BẠN CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG PHIÊN BẢN NGUYÊN BẢN TIẾNG NHẬT KHÔNG DỊCH VUI LÒNG ĐẶT THEO LINK DƯỚI ĐÂY: https://sachtiengnhat.org/mimi-kara-oboeru-n2-choukai-sach-luyen-thi-n2-mimi-kara-oboeru-nghe-hi Mimikara Oboeru N2 Nghe hiểu Tổng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

LƯU Ý: ĐÂY LÀ SÁCH  CÓ DỊCH TIẾNG VIỆT CHI TIẾT (DỊCH CÁC BÀI NGHE TRONG SÁCH) CÁC BẠN CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG PHIÊN BẢN NGUYÊN BẢN TIẾNG NHẬT KHÔNG DỊCH VUI LÒNG ĐẶT THEO LINK DƯỚI ĐÂY:

https://sachtiengnhat.org/mimi-kara-oboeru-n2-choukai-sach-luyen-thi-n2-mimi-kara-oboeru-nghe-hi

Mimikara Oboeru N2 Nghe hiểu

Tổng hợp những bài luyện tập Nghe hiểu N2 trong kì thi JLPT kiểu mới. Kỳ thi mới so với kỳ thi trước đây, thì có nhiều dạng câu hỏi hơn, và yêu câu khả năng nghe dưới nhiều hình thức khác nhau. Cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc quen với các dạng nghe trong kỳ thi N2, và lấy được điểm cao trong kì thi này.

Bố cục

- Phần 1: Người học sẽ được luyện tập từng kỹ năng tương ứng với từng mondai trong đề thi JLPT N2, làm quen, nằm vững và thông thạo từng phần thi một. Để từ đó, nhận ra được những điều cần phải chú ý, những cái mẹo cần phải nhớ khi làm bài thi.

- Phần 2: Là các bộ đề thi nghe hiểu được xây dựng với bố cục tương tự với đề thi Năng lực Nhật ngữ N2 nhằm giúp người học tự tin hơn khi bước vào phòng thi.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Có phần luyện tập để tăng từ vựng, và tăng khả năng đọc hiểu, có thể ban đầu bạn nghĩ nó không liên quan đến phần nghe nhưng thực chất nó đang luyện tập cho bạn những năng lực cơ bản nhất làm nền tảng cho việc nghe hiểu tốt. 
Cuốn sách được tạo ra với mục đích giúp bạn đỗ kì thi N2, nhưng trên hết, nó còn có mục đích nuôi dưỡng khả năng nghe hiểu của bạn. Bởi thế nội dung không chỉ là các bài nghe N2, mà còn là những bài nghe trong cuộc sống hàng ngày, trên lớp học,…

Cách học hiệu quả
Đối với việc luyện nghe, cách tốt nhất chính là nghe hằng ngày. Đây là một việc tương đối khó nếu như bạn không đủ kiên trì và sự chăm chỉ. Nhưng, nếu nghe hằng ngày, nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp.

Thi thử(実践問題)

Cuối sách sẽ có 2 bài thi thử, với số lượng bài tập, số lượng câu trong bài giống hệt kì thi N2 thật giúp bạn đo được trình độ của mình đến đâu và tự tin bước vào phòng thi.

Chúc các bạn luôn thành công trên con đường học tập phía trước.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: