[Freeship] Mimi kara oboeru N1 Goi Toreningu (Từ vựng) - Bản dịch tiếng Việt chi tiết

[Freeship] Mimi kara oboeru N1 Goi Toreningu (Từ vựng) - Bản dịch tiếng Việt chi tiết

Xuất xứ:
  Đánh giá:
215.000₫ 350.000₫
MIMIKARA OBOERU N1 TỪ VỰNG – BẢN DỊCH TIẾNG VIỆT CHI TIẾT Cuốn Mimikara Oboeru Từ Vựng N1 được 80% người học tiếng Nhật đánh giá cao bởi tính tổng hợp từ vựng chi tiết, đầy đủ, bao trọn toàn bộ từ vựng N1.  Bố...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

MIMIKARA OBOERU N1 TỪ VỰNG – BẢN DỊCH TIẾNG VIỆT CHI TIẾT

Cuốn Mimikara Oboeru Từ Vựng N1 được 80% người học tiếng Nhật đánh giá cao bởi tính tổng hợp từ vựng chi tiết, đầy đủ, bao trọn toàn bộ từ vựng N1. 


Bố cục - Nội dung cơ bản của sách

Sách Mimikara Oboeru N1 Từ vựng bao gồm tất cả 14 bài học tương đương khoảng 1170 từ vựng N1. Bài học được chia theo từng bước từ 1 đến 4, mỗi bài đều có bài luyện tập và cuối sách là phụ lục từ vựng và đáp án bài tập


Ưu điểm vượt trội

🔑 Sách Mimikara Oboeru N1 Từ vựng được tổng hợp khá đầy đủ và chi tiết vốn từ vựng mới trình độ N1 với sự sắp xếp khoa học 14 bài học theo độ khó tăng dần qua các bước từ 1 đến bước 4, giúp bạn dễ dàng nắm kịp nhịp độ cũng như nắm chắc được bài học tốt nhất.

🔑 Sách còn đưa thêm vào những từ gần nghĩa, những từ có liên quan và từ trái nghĩa nếu có nhằm để người học phân biệt và tăng vốn từ vựng hiệu quả. 

🔑 Để người học nắm chắc kiến thức và có thể sử dụng từ vựng đúng với ngữ cảnh, tác giả cũng biên soạn câu ví dụ ứng với từng nghĩa của mỗi từ vựng.

🔑 Đặc biệt: Sách còn tích hợp cả Kanji, giúp người học học song song cả từ vựng và Kanji.

Đặc biệt phần bài tập thực hành ứng dụng và bài luyện tập tổng hợp giúp bạn xác nhận lại kiến thức đã học, và phần ôn tập hiệu quả


Cách học sách hiệu quả:

🌸 Sách Mimikara Oboeru N1 Từ vựng được thiết kế với trình tự học và giai đoạn khá logic và phù hợp với các bạn tự học, chính vì thế các bạn nên học theo trình tự đã được sắp xếp này để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất

🌸 Hãy cố gắng xem lại cách sử dụng và đọc câu ví dụ và từ liên quan. Bởi một từ vựng không chỉ có một nghĩa mà sẽ có nhiều nghĩa dùng cho ngữ cảnh cũng như có nghĩa đen và nghĩa bóng, vì vậy để có thể hiểu sâu và vận dụng hiệu quả bạn nên xem lại từ vựng đó lần nữa.

🌸 Trong quá trình học, cũng nên chú ý học Kanji, sử dụng file nghe, nghe lặp đi lặp lại để tăng khả năng ghi nhớ, và kiểm tra lại kiến thức qua bài tập sau bài học.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: