Mimi kara oboeru N1 Choukai (Bản dịch tiếng Việt)- Sách luyện thi N1 Mimi kara oboeru Nghe hiểu

Mimi kara oboeru N1 Choukai (Bản dịch tiếng Việt)- Sách luyện thi N1 Mimi kara oboeru Nghe hiểu

Xuất xứ:
  Đánh giá:
99.000₫ 150.000₫
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SÁCH: Mimikara oboeru N1 Nghe Hiểu <Choukai> (耳から覚えるトレニングN1聴解)  trong bộ sách Mimi kara oboeru hay còn gọi là Toreningu thuộc bộ sách học cao cấp là một trong những cuốn sách luyện nghe cực kì hiệu quả...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SÁCH:

Mimikara oboeru N1 Nghe Hiểu <Choukai> (耳から覚えるトレニングN1聴解)  trong bộ sách Mimi kara oboeru hay còn gọi là Toreningu thuộc bộ sách học cao cấp là một trong những cuốn sách luyện nghe cực kì hiệu quả dành cho các bạn muốn thi JLPT.

Mimikara oboeru N1 Nghe Hiểu gồm có 2 phần chính:

Mimikara oboeru N1 Nghe Hiểu (Choukai)  gồm 2 phần chính là phần bài học-bài tập và phần đề thi thử.

Trong phần bài học, tương ứng với 5 phần trong bài thi thực tế JLPT thì quyển sách đã chia bài học làm 5 phần với cá nội dung là Nghe được chủ đề; Nghe trọng điểm; Nghe khái quát bài; Nghe tức thời và Tổng hợp lại được phần nghe của mình.

 Với mỗi bài học, sách sẽ hướng dẫn cho bạn những mẹo nghe hiệu quả cũng như chỉ ra những phần hay nhầm lẫn khi nghe. Và kèm theo đó là bài tập tương ứng với mỗi phần cho các bạn hiểu bài hơn và luyện tập. Phần đề thi thử sẽ bao gồm 2 đề thi với cấu trúc và nội dung tương tự đề thi thực tế. Và cuối cùng là phần kịch bản nghe để giúp các bạn trong việc kiểm tra lại đáp án cũng như hiểu hơn về phần mình đã nghe.

Mimikara oboeru N1 Nghe Hiểu hữu ích vì?

Mimikara oboeru N1 Nghe Hiểu <Choukai> được chia 5 phần tương ứng với 5 nội dung ra thi nên sẽ giúp bạn có thể làm nhuần nhuyễn và hiểu quả với mỗi phần, tránh lệch về một cái nào nhất định.

Bên cạnh đó việc chỉ ra những chỗ bạn hay nhầm lẫn cũng là một điểm rất hay đối với việc nghe-hiểu khi đi thi. Và với mỗi bài nghe, đều có phần bài tập tương ứng giúp bạn có thể vận dụng ngay những gì bạn đã học và hiểu hơn về bài học đó.

Đề thi thử với cấu trúc và mức độ tương đương với đề thi thử, một mặt giúp bạn kiểm tra lại được những gì mình đã học, mặt khác giúp bạn nhận biết chính xác trình độ của mình trước khi đi thi thử chính thức. Và với mỗi phần bài thi tương ứng, bạn sẽ kiểm tra được mình còn thiếu sót ở phần nào và từ đó có thể quay trở  lại phần bài học và luyện tập thêm phần tương ứng.

Mimikara oboeru N1 Nghe Hiểu và phương pháp học hiểu quả?

– Nội dung bài nghe cho đề thi N1 rất khó và và rất dài nên khi nghe, các bạn nên có sẵn giấy bút để note lại ý mà mình nghe được, vừa luyện phản xạ, vừa luyện tốc ký nhé

– Nội dung được chia tương ứng với các phần trong đề thi, nên khi nghe xong và check đáp án đề thi thử, các bạn nên xem lại phần nào mình nghe chưa được và quay lại phần bài học để tập trung chi tiết cho phần đó

–  Kỹ năng nghe chủ yếu là nghe thật nhiều để tập phản xạ, vậy nên hãy nghe mỗi ngày để tập phản xạ cho mình nhé.

– Muốn nghe tốt thì cũng đòi hỏi vốn từ vựng thật nhiều và ngữ pháp thật vững. Đừng lo lắng về điều này, bằng cách kết hợp với 2 cuốn sách khác cũng thuộc bộ sách này Mimikara Oboeru N1 Từ vựng và Mimikara Oboeru N1 Ngữ pháp, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng  đạt kết quả tốt nhật

Mimikara oboeru N1 Nghe hiểu không những giúp bạn học tập để nâng cao trình độ, nâng cao khả năng nghe hiểu, mà còn là một tài liệu ôn luyện cho kì thi tiếng nhật JLPT N1 hữu ích.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: