Memorize Hiragana & Katakana by tracking strokes & with Pictures (Kèm CD)

Memorize Hiragana & Katakana by tracking strokes & with Pictures (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
85.000₫ 150.000₫
Sách học hai bảng chữ cái tiếng Nhật Memorize Hiragana & Katakana by tracking strokes & with Pictures được biên soạn công phu và khoa học giúp các học viên nhanh chóng làm quen và thành thạo đọc, viết đúng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học hai bảng chữ cái tiếng Nhật Memorize Hiragana & Katakana by tracking strokes & with Pictures được biên soạn công phu và khoa học giúp các học viên nhanh chóng làm quen và thành thạo đọc, viết đúng 46 mẫu ký tự trong hai bảng chữ Hiragana và Katakana.

Sách học hai bảng chữ cái tiếng Nhật Memorize Hiragana & Katakana by tracking strokes & with Pictures có những ưu điểm nổi bật sau đây:

  1. Sách gồm 2 phần chính. Phần Hiragana và Katakana. Mỗi phần gồm nhiều bài học ứng với từng chữ cái một. Qua đó, người học có thể học tập từng bước một cách hợp lý đồng thời có thể dễ dàng lên kế hoạch học tập mỗi ngày.

  1. Mỗi chữ cái được sách trình bày theo 4 phần.
  • Phần đọc giúp học viên nhanh chóng  ghi nhớ mặt chữ qua những hình ảnh minh họa và giải thích hình ảnh thú vị, dễ hiểu.
  • Phần nghe với giọng đọc chuẩn, rõ ràng. Từ đó người học có thể ghi nhớ và luyện tập cách phát âm và ngữ điệu như người bản xứ.
  • Phần viết: Trong phần này các chữ cái được viết theo thứ tự các nét. Đồng thời, sách có giới thiệu các dạng chữ khác nhau của chữ cái đó và so sánh chúng với các chữ cái khác có nét tương tự để người học dễ hình dung và ghi nhớ.
  • Phần bài tập ứng dụng. Người học nhìn tranh kết hợp với chữ romaji bên cạnh để luyện tập cách viết.
  1. Các hình ảnh minh họa đi kèm với từ vựng giúp người học dễ dàng ghi nhớ đồng thời tích lũy được vốn từ vựng kha khá, thuận lợi cho việc học sau này.
  2. Sau khi giới thiệu hết tất cả các mẫu ký tự, sách giới thiệu hệ thống âm ghép, trường âm, xúc âm...
  3. Gồm nhiều bài tập tổng hợp giúp người học ôn tập, kiểm tra và đánh giá mức độ nắm vững bài học.

Với những ưu điểm trên, sách học hai bảng chữ cái tiếng Nhật Memorize! HIRAGANA & KATAKANA sẽ là công cụ học tập tốt giúp các bạn mới làm quen với tiếng Nhật có một bước khởi đầu thuận lợi trên con đường theo học tiếng Nhật của mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: