Manga Waazu Hausu E Youkoso Sono Nihongo No Imi, Daijoubu - Học từ vựng thông qua truyện tranh

Manga Waazu Hausu E Youkoso Sono Nihongo No Imi, Daijoubu - Học từ vựng thông qua truyện tranh

Xuất xứ:
  Đánh giá:
75.000₫ 100.000₫
Sách học từ vựng qua việc hiểu rõ nguồn gốc từ マンガ ワーズハウスへようこそ  その日本語の意味、大丈夫 được biên soạn dưới hình thức truyện tranh nhằm giúp người học hiểu thêm nguồn gốc của các từ/ cụm từ tiếng Nhật, qua đó sẽ có...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học từ vựng qua việc hiểu rõ nguồn gốc từ マンガ ワーズハウスへようこそ  その日本語の意味、大丈夫 được biên soạn dưới hình thức truyện tranh nhằm giúp người học hiểu thêm nguồn gốc của các từ/ cụm từ tiếng Nhật, qua đó sẽ có thể ghi nhớ ý nghĩa từ vựng hiệu quả hơn.

Sách học từ vựng マンガ ワーズハウスへようこそlà phiên bản truyện tranh của chương trình cùng tên Waazu Hausu e Youkoso, một chương trình TV nổi tiếng của Nhật Bản. Sách chú trọng vào giải thích nguồn gốc của từ có trong những thành ngữ, tục ngữ, thành ngữ, quán dụng ngữ và cả những từ ngoại lai của tiếng Nhật.

Những dạng từ đặc biệt này đôi khi chỉ đọc qua thôi chúng ta sẽ khó mà hiểu rõ cũng như lý giải ý nghĩa. Nguyên nhân là vì ý nghĩa của chúng không nằm ở mặt từ ngữ mà nó xuất phát từ một câu chuyện hay điển tích từ xa xưa. Vì thế, để người học có thể nắm rõ và sử dụng đúng các cụm từ này, quyển sách マンガ ワーズハウスへようこそ  その日本語意味、大丈夫 được tổng hợp và biên soạn không những giúp nâng cao vốn từ vựng mà còn giúp mở rộng vốn hiểu biết về nguồn gốc từ.

Mỗi từ trong sách được giới thiệu khéo léo qua những mẩu truyện tranh với nét vẽ sinh động và hài hước. Nhờ đó mà việc ghi nhớ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Ngoài ra, sách còn kèm theo các bài tập phân biệt từ đúng – sai, chọn từ đúng,… để người học ôn luyện và củng cố kiến thức. Đáp án đính kèm ở phần phụ lục sau sách.

Các từ/ cụm từ được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái tiếng Nhật giúp dễ dàng tra cứu và ôn tập. Phần phụ lục có kèm theo danh sách các từ được giới thiệu trong sách.

Hy vọng quyển sách học từ vựng マンガ ワーズハウスへようこそ này sẽ là tài liệu hữu ích giúp các bạn nắm rõ nguồn gốc, ý nghĩa của các từ, cũng như giúp vốn tiếng Nhật trở nên tự nhiên và có chiều sâu hơn.

=================================

[MANGA WAAZU HAUSU E YOUKOSO]- Sono Nihongo no imi, daijoubu?

CHÀO MỪNG CẢ NHÀ ĐẾN VỚI CĂN NHÀ TỪ VỰNG!

[お株を奪う]- Cả cụm này nôm na là "đánh vào sở trường", nhưng trong đó các bạn có biết お株 là gì không ạ?

Tương tự như vậy: [らちが明かないの] hiểu nôm na là: Không có tiến bộ, nhưng らち là cái gì?

Trong tiếng Nhật, ta nghe hay gặp rất nhiều các loại từ được sử dụng: Tục ngữ, quán dụng ngữ, từ ngoại lai, vv... Mà ta có thể hiểu cả cụm nhưng không thể hiểu lý giải hay nắm được nguồn gốc.

Với mong muốn giúp người học nắm được phần nội dung này, tác giả cho ra đời cuốn sách, hướng dẫn về những cụm từ hay gặp trong cuộc sống thường ngày thông qua chương trình Waazu hausu e youkoso- Một chương trình nổi tiếng của Nhật Bản ở Phiên bản truyện tranh.

Các cụm từ được sắp xếp theo thứ tự a-i-u-e-o của bảng chữ cái Nhật Bản, giúp người học dễ dàng tra cứu- tổng hợp.

Mỗi cụm được hướng dẫn rất chi tiết cụ thể qua một mẩu truyện tranh nho nhỏ, giúp người học nắm được những kiến thức có thể được coi là nâng cao nhưng lại theo 1 cách cực kỳ gần gũi, dễ học, dễ nhớ.

Người học sẽ bị cuốn vào những mẩu truyện thú vị này và ghi nhớ một cách thật lâu nguồn gốc và ý nghĩa, cách sử dụng từ vựng linh hoạt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: