Mainichi kikitori Plus 40 vol 2- Sách luyện nghe trình độ Trung cấp tậ

Mainichi kikitori Plus 40 vol 2- Sách luyện nghe trình độ Trung cấp tập 2 (Sách+CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
75.000₫ 100.000₫
MAINICHI NO KIKITORI PLUS 40 CUỐN HẠ – LUYỆN NGHE TRUNG THƯỢNG CẤP Ra đời sau cuốn Mainichi no kikitori Plus 40 Thượng, cuốn Mainichi no kikitori Plus 40 Hạ cũng đã làm mưa làm gió không kém với cái tiếng là cuốn sách...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

MAINICHI NO KIKITORI PLUS 40 CUỐN HẠ – LUYỆN NGHE TRUNG THƯỢNG CẤP

Ra đời sau cuốn Mainichi no kikitori Plus 40 Thượng, cuốn Mainichi no kikitori Plus 40 Hạ cũng đã làm mưa làm gió không kém với cái tiếng là cuốn sách chuyên rèn luyện kỹ năng Nghe hiểu hiệu quả cho các bạn học tiếng Nhật trình độ Trung Thượng cấp, với nội dung chi tiết và thiết kế bài học hợp lý, logic.

Nội dung cơ bản của sách Mainichi kikitori Plus 40 cuốn Hạ

Cũng không khác với bố cục cuốn Mainichi no kikitori Plus 40 Thượng, Mainichi no kikitori Plus 40 Hạ cũng được thiết kế rõ ràng, gồm 3 phần

Phần 1: Lời mở đầu, lời nói gửi đến người học và những giảng viên sử dụng cuốn sách này 

Phần 2: Nội dung bài học gồm 20 bài học nhỏ phân chia theo nhóm chủ đề

Phần 3: Đáp án và nội dung bài nghe

Ưu điểm vượt trội của sách Mainichi kikitori Plus 40 cuốn Hạ

🔑Đặc trưng của cuốn Mainichi no kikitori Plus 40 Hạ là cuốn sách chuyên luyện kỹ năng nghe hiểu cho học giả, chính vì vậy mà sách được thiết kế cấu trúc cũng như nội dung được biên soạn khá mạch lạc, rõ ràng, đặc biệt là vô cùng chi tiết, dẫn dắt người học đi theo trình tự cực kỳ khoa học và đạt được hiệu quả tối ưu.

🔑Sách đặt mục tiêu làm sao để người học đạt được kết quả tốt nhất và tránh tối thiểu sự nhàm chán trong nghe hiểu mà đa số bạn học tiếng Nhật gặp phải, tác giả đã nghĩ ra đối sách chính là chia bài học theo những chủ đề thực tế, khác với cuốn Mainichi no kikitori Plus 40 thượng, cuốn này sẽ chia bài học với những chủ đề khó hơn, phức tạp hơn và dài hơn.

🔑Điểm giống nhau mà sách Mainichi no Kikitori Plus 40 mà chúng ta có thể thấy được đó là sách luôn đưa người học đi theo từng bước một:

 - Đầu tiên là phần trước khi nghe sách 聞く前にsẽ đưa những nội dung câu hỏi cơ bản hoặc những tranh ảnh minh hoạ để bạn thử tưởng tượng và hình dung bài nghe trước.

- Sau đó đến phần từ vựng 言葉, sách liệt kê ra những từ mới và khó có trong bài nghe.

- Tiếp đến là phần nghe 聞きましょうkết hợp với những bài tập vấn đề nhưng điền từ, trả lời câu hỏi để xác nhận lại mức độ nghe hiểu của các bạn tới đâu, nếu bài tập xác nhận có nhiều vấn đề, sách sẽ yêu cầu bạn nghe thêm lần nữa.

- Kế tiếp là tiến đến phần sau khi nghe 聞いた後でlà phần mà bạn phải tóm tắt lại bài nghe mà bạn đã nghe và nắm bắt được nội dung và cuối cùng là phần luyện tập từ vựng nếu có khi từ vựng trong bài đó quá khó.

Cách học này giúp bạn từng bước từng bước một làm quen và biến việc nghe hiểu trở nên gần gũi, quen thuộc và dần là sự thích thú nghe hiểu từ đó việc nghe và nắm bắt được câu chuyện không còn là vấn đề nữa.

Cách học sách Mainichi kikitori Plus 40 cuốn Hạ

🌸Sách Mainichi no kikitori Plus 40 Hạ chuyên cho việc luyện nghe nên cách sắp xếp trình tự học đã rất logic và phù hợp. Vì thế bạn không cần bạn phải suy nghĩ quá nhiều mà chỉ cần học đúng theo các bước mà sách đưa ra là bạn có thể có được quá trình học hiệu quả và tốt nhất

🌸Đối với những bạn chưa biết đến cuốn Mainichi no kikitori Plus 40 Thượng thì có thể tham khảo thêm để rèn luyện đầy đủ các kỹ năng đạt được kết quả tốt nhất nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: