Mainichi kikitori Plus 40 vol 1- Sách luyện nghe trình độ Trung cấp tậ

Mainichi kikitori Plus 40 vol 1- Sách luyện nghe trình độ Trung cấp tập 1 (Sách+CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
75.000₫ 100.000₫
Mainichi no kikitori Plus 40 cuốn Thượng - Luyện nghe Trung Thượng cấp Đây là cuốn chuyên luyện kỹ năng nghe ở trình độ Trung - Thượng cấp và cũng là cuốn sách được khá nhiều bạn học lựa chọn để...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Mainichi no kikitori Plus 40 cuốn Thượng - Luyện nghe Trung Thượng cấp

Đây là cuốn chuyên luyện kỹ năng nghe ở trình độ Trung - Thượng cấp và cũng là cuốn sách được khá nhiều bạn học lựa chọn để giải quyết vấn đề nghe hiểu của mình, cùng với Sách tiếng Nhật - SACHTIENGNHAT.ORG tìm hiểu qua cuốn sách này hay ho ra sao nhé.

Bố cục - Nội dung cơ bản của sách

Mainichi no kikitori Plus 40 Thượng với phần bố cục khá đơn giản nhưng rõ ràng, gồm 3 phần:  

📌Phần 1: Lời mở đầu, lời nói gửi đến người học và những giảng viên sử dụng cuốn sách này.

📌Phần 2: Nội dung bài học gồm 20 bài học nhỏ phân chia theo nhóm chủ đề

📌Phần 3: Đáp án và nội dung bài nghe

Ưu điểm vượt trội của Mainichi no kikitori Plus 40 cuốn Thượng

🌺Sách được thiết kế cấu trúc cũng như nội dung được biên soạn khá mạch lạc, rõ ràng, đặc biệt là vô cùng chi tiết, dẫn dắt người học đi theo trình tự cực kỳ khoa học và đạt được hiệu quả tối ưu.

🌺Với cách học theo nhóm chủ đề thực tiễn giúp người học cảm thấy hứng thú hơn, tránh được sự nhàm chán, từ đó việc học môn Nghe hiểu cũng trở nên thú vị và hiệu quả.

 🌺Sách đưa người học đi theo từng bước một:

- Đầu tiên là phần trước khi nghe sách 聞く前にsẽ đưa những nội dung câu hỏi cơ bản hoặc những tranh ảnh minh hoạ để bạn thử tưởng tượng và hình dung bài nghe trước, sau đó đến phần từ vựng 言葉, sách liệt kê ra những từ mới và khó có trong bài nghe.

- Tiếp đến là phần nghe 聞きましょうkết hợp với những bài tập vấn đề nhưng điền từ, trả lời câu hỏi để xác nhận lại mức độ nghe hiểu của các bạn tới đâu, nếu bài tập xác nhận có nhiều vấn đề, sách sẽ yêu cầu bạn nghe thêm lần nữa

- Kế tiếp là tiến đến phần sau khi nghe 聞いた後でlà phần mà bạn phải tóm tắt lại bài nghe mà bạn đã nghe và nắm bắt được nội dung và cuối cùng là phần luyện tập từ vựng nếu có khi từ vựng trong bài đó quá khó.

🌺Cách học này giúp bạn từng bước từng bước một làm quen và biến việc nghe hiểu trở nên gần gũi, quen thuộc và dần là sự thích thú nghe hiểu từ đó việc nghe và nắm bắt được câu chuyện không còn là vấn đề nữa.

Cách sử dụng sách hiệu quả:

⚜️Sách Mainichi no kikitori Plus 40 thượng chuyên cho việc luyện nghe nên cách sắp xếp trình tự học đã rất logic và phù hợp. Vì thế bạn không cần bạn phải suy nghĩ quá nhiều mà chỉ cần học đúng theo các bước mà sách đưa ra là bạn có thể có được quá trình học hiệu quả và tốt nhất

⚜️Tuy nhiên để đạt được kết quả cuối cùng tốt nhất cũng như để rèn luyện thêm nhiều kỹ năng và tăng độ khó trong môn nghe hiểu bạn có thể tham khảo thêm cuốn Mainichi no kikitori Plus 4 Hạ để có được tất cả kỹ năng trong nghe hiểu đầy đủ nhất nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: