Kurabete wakaru Shokyu Nihongo hyougen bunkei doriru- Sách thực hành l

Kurabete wakaru Shokyu Nihongo hyougen bunkei doriru- Sách thực hành luyện tập các mẫu câu Sơ cấp thông qua so sánh

Xuất xứ:
  Đánh giá:
76.000₫
 Kurabete wakaru Shokyu Nihongo hyougen bunkei doriru Sách học các cấu trúc ngữ pháp kèm bài tập trình độ Sơ cấp thông qua việc so sánh các mẫu câu Việc nắm chắc kiến thức ngữ pháp nền tảng là tối quan trọng....
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

🌈 Kurabete wakaru Shokyu Nihongo hyougen bunkei doriru
💥Sách học các cấu trúc ngữ pháp kèm bài tập trình độ Sơ cấp thông qua việc so sánh các mẫu câu
❄️Việc nắm chắc kiến thức ngữ pháp nền tảng là tối quan trọng. Vì nó giống như những viên gạch đầu tiên, nền móng cho việc học lên cao sau này. Nền móng có vững chắc thì mới có thể tiếp lên cao 1 cách bền vững được.
🌊Sách phân biệt rất cẩn thận các cấu trúc như [⚡️~koto ni shita] và [⚡️ ~ koto ni natta]; [💥Vsaseru] và [💥Vtemorau] hay [💧A nagara B] và [💧A te B]...
💦 Khi mà đã hiểu rõ ý nghĩa các cấu trúc rồi thì các bạn sẽ đặt được câu đúng, và chắc chắn sẽ không bị sai trong những bài tập chọn cấu trúc ngữ pháp đúng nữa.
🔥Quyển sách này đáp ứng chuẩn chỉnh yêu cầu của các bạn luôn, không chỉ đưa ra so sánh giữa các cấu trúc giống nhau, gần nghĩa hay lẫn hay nhầm, mà còn đưa ra bài tập vận dụng- một phần không thể thiếu để check lại xem các bạn đã thực sự hiểu vấn đề hay chưa?....
✨Tóm lại, tậu ngay 1 em này về để củng cố kiến thức ngữ pháp thôi ạ...


-------------------------------------------------------------------

Sách luyện tập các mẫu câu tiếng Nhật sơ cấp thông qua so sánhくらべてわかる 初級 日本語表現文型ドリル được biên soạn nhằm giúp người học phân biệt và sử dụng đúng các mẫu câu, cấu trúc tiếng Nhật trình độ Sơ cấp. Đây là quyển đầu tiên thuộc bộ sách くらべてわかる, bộ sách  gồm 3 quyển được biên soạn với mục đích giúp các học viên trình độ Sơ – Trung cấp nắm vững các cấu trúc tiếng Nhật thông qua so sánh.

Sách học mẫu câu tiếng Nhật sơ cấp thông qua so sánhくらべてわかる 初級 日本語表現文型ドリル gồm 55 bài học ứng với các cụm ngữ pháp tương tự nhau về ý nghĩa hay cấu trúc: Phân biệt với ; ~ようだ với ~らしい; với; ~ます với ~んです;…

Mỗi bài học gồm 4 phần như sau:

  • Phần 1: Đưa ra câu hỏi đặt vấn đề gồm 2 mẫu ngữ pháp cần so sánh của mỗi bài, nhiệm vụ của người học là đưa ra lựa chọn sử dụng mẫu câu nào đúng.
  • Phần 2: Giải thích sự giống nhau và khác nhau của hai ngữ pháp này dưới dạng bảng để người học thấy rõ sự khác biệt, tránh nhầm lẫn khi sử dụng.
  • Phần 3: Đưa ra những câu ví dụ về cách dùng đúng của hai ngữ pháp này.
  • Phần 4: Bài tập vận dụng.

Cuối sách là phần bài tập tổng hợp với nhiều dạng bài khác nhau để người học ôn luyện và hệ thống lại kiến thức đã học trong những bài trước.

Việc so sánh các mẫu câu tương đồng nhau giúp chúng ta có thể ghi nhớ nhanh và lâu hơn. Đây cũng là phương pháp học hiệu quả và được đánh giá cao. Qua đó, chúng ta cũng có thể áp dụng để liên kết các mẫu câu đã học với nhau, vừa học kiến thức mới vừa ôn lại kiến thức cũ.

Hy vọng quyển sách học mẫu câu tiếng Nhật thông qua so sánhくらべてわかる 初級 日本語表現文型ドリルnày sẽ giúp các bạn ghi nhớ và phân biệt chính xác các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp sơ cấp, từ đó vận dụng chúng đúng trường hợp, đúng ngữ cảnh giao tiếp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: