Kurabete wakaru Nihongo Hyougen Bunkei Jiten- Từ điển mẫu câu tiếng Nh

Kurabete wakaru Nihongo Hyougen Bunkei Jiten- Từ điển mẫu câu tiếng Nhật (Học hiểu thông qua so sánh)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 160.000₫
くらべてわかる日本語表現文型辞典 Từ điển mẫu câu tiếng Nhật (Hiểu các cấu trúc tiếng Nhật thông qua So sánh) Từ điển phân biệt các mẫu câu tiếng Nhật日本語表現文型辞典 nằm trong bộ sách くらべてわかる  gồm 3 quyển được biên soạn với mục đích giúp...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

くらべてわかる日本語表現文型辞典 Từ điển mẫu câu tiếng Nhật (Hiểu các cấu trúc tiếng Nhật thông qua So sánh)

Từ điển phân biệt các mẫu câu tiếng Nhật日本語表現文型辞典 nằm trong bộ sách くらべてわかる  gồm 3 quyển được biên soạn với mục đích giúp các học viên trình độ Sơ – Trung cấp nắm vững các cấu trúc tiếng Nhật thông qua so sánh.

Tiếng Nhật cũng như các ngôn ngữ khác đều tồn tại nhiều mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp tương đồng nhau. Vì thế, việc ghi nhớ chúng rất khó khăn và người học  thường xuyên nhầm lẫn khi sử dụng các mẫu câu này. Từ điển phân biệt các mẫu câu tiếng Nhật日本語表現文型辞典 ra đời nhằm giải quyết những vấn đề kể trên, giúp người học phân biệt và vận dụng chính xác các cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Nhật.

Quyển từ điển gồm 765 cặp mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp tương đồng nhau mà người học thường hay nhầm lẫn với nhau.

Với từng cặp mẫu câu như vậy, sách liệt kê tất cả ý nghĩa, cách dùng và lưu ý khi sử dụng chúng. Đồng thời, so sánh điểm giống và khác nhau về ý nghĩa và cách dùng chúng. Có kèm theo câu ví dụ minh họa dễ hiểu.

Các mẫu câu được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái giúp dễ dàng tra cứu và học tập với nội dung trải dài từ trình độ Sơ cấp đến Trung cấp.

Việc so sánh các mẫu câu tương đồng nhau giúp chúng ta có thể ghi nhớ nhanh và lâu hơn. Đây cũng là phương pháp học hiệu quả và được đánh giá cao. Qua đó, chúng ta cũng có thể áp dụng để liên kết các mẫu câu đã học với nhau, vừa học kiến thức mới vừa ôn lại kiến thức cũ.

Quyển từ điển 日本語表現文型辞典 là tài liệu học tập hiệu quả, giúp người học nhanh chóng nắm bắt được sự giống và khác nhau giữa các mẫu câu, từ đó có thể vận dụng chính xác vào đúng trường hợp, đúng ngữ cảnh. Quyển từ điển này cũng thích hợp với những bạn có mục tiêu luyện thi JLPT N3 – N2.

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: