Kurabete wakaru Chukyu Nihongo hyougen bunkei doriru- Sách thực hành l

Kurabete wakaru Chukyu Nihongo hyougen bunkei doriru- Sách thực hành luyện tập các mẫu câu Trung cấp thông qua so sánh

Xuất xứ:
  Đánh giá:
85.000₫
Kurabete wakaru Chukyu Nihongo hyougen bunkei doriru Sách học các cấu trúc ngữ pháp kèm bài tập trình độ Trung cấp thông qua việc so sánh các mẫu câu Một quyển sách quá là cần thiết cho các bạn học Trung cấp...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

🌈Kurabete wakaru Chukyu Nihongo hyougen bunkei doriru

💥Sách học các cấu trúc ngữ pháp kèm bài tập trình độ Trung cấp thông qua việc so sánh các mẫu câu

❄️Một quyển sách quá là cần thiết cho các bạn học Trung cấp N2- N3.

🌊Liệu có bao nhiêu bạn thực sự phân biệt được sự khác nhau giữa các cấu trúc [⚡️nai koto mo nai] và [⚡️nai koto mo aru]; [💥gachi] và [💥nikui] hay [💧ni chigainai] và [💧ni kimatteiru]...

💦Nhớ ý nghĩa thì có thể nhớ, dịch thì có thể dịch nhưng để nắm được sự khác nhau, lớp nghĩa bản chất trong từng phần lại là cả 1 vấn đề khác.

🌟Quan trọng là đi thi toàn hỏi vào những cái đó chứ =.= Đặc biệt là N2...

🌤Cho nên học ngữ pháp Trung cấp yêu cầu phải rất chắc chứ không qua loa, đại khái được.

🔥Quyển sách này đáp ứng chuẩn chỉnh yêu cầu của các bạn luôn, không chỉ đưa ra so sánh giữa các cấu trúc giống nhau, gần nghĩa hay lẫn hay nhầm, mà còn đưa ra bài tập vận dụng- một phần không thể thiếu để check lại xem các bạn đã thực sự hiểu vấn đề hay chưa?....

✨Tóm lại, tậu ngay 1 em này về để củng cố kiến thức ngữ pháp thôi ạ...

--------------------------------

Sách luyện tập các mẫu câu tiếng Nhật trung cấp thông qua so sánhくらべてわかる 級 日本語表現文型ドリル được biên soạn nhằm giúp người học phân biệt và sử dụng đúng các mẫu câu, cấu trúc tiếng Nhật trình độ Trung cấp. Đây là quyển 2 thuộc bộ sách くらべてわかる, bộ sách  gồm 3 quyển được biên soạn với mục đích giúp các học viên trình độ Sơ – Trung cấp nắm vững các cấu trúc tiếng Nhật thông qua so sánh.

Việc so sánh các mẫu câu tương đồng nhau giúp chúng ta có thể ghi nhớ nhanh và lâu hơn. Đây cũng là phương pháp học hiệu quả và được đánh giá cao. Qua đó, chúng ta cũng có thể áp dụng để liên kết các mẫu câu đã học với nhau, vừa học kiến thức mới vừa ôn lại kiến thức cũ.

Sách học mẫu câu tiếng Nhật trung cấp thông qua so sánhくらべてわかる 初級 日本語表現文型ドリル gồm 75 bài học ứng với các cụm ngữ pháp tương tự nhau về ý nghĩa hay cấu trúc: Phân biệt Aうちに với A間にB; ~た上で với ~た上に; ~しかも với ~さらに; ~にしては với ~にしても;…

Mỗi bài học gồm 4 phần như sau:

  • Phần 1: Đưa ra câu hỏi đặt vấn đề gồm 2 mẫu ngữ pháp cần so sánh của mỗi bài, nhiệm vụ của người học là đưa ra lựa chọn sử dụng mẫu câu nào đúng.
  • Phần 2: Giải thích sự giống nhau và khác nhau của hai ngữ pháp này dưới dạng bảng để người học thấy rõ sự khác biệt, tránh nhầm lẫn khi sử dụng.
  • Phần 3: Đưa ra những câu ví dụ về cách dùng đúng của hai ngữ pháp này.
  • Phần 4: Bài tập vận dụng.

Cuối sách là phần bài tập tổng hợp với nhiều dạng bài khác nhau để người học ôn luyện và hệ thống lại kiến thức đã học trong những bài trước.

Quyển sách học mẫu câu tiếng Nhật trung cấp thông qua so sánhくらべてわかる 日本語表現文型ドリルlà tài liệu học tập hiệu quả, giúp người học nhanh chóng nắm bắt được sự giống và khác nhau giữa các mẫu câu, từ đó có thể ghi nhớ và phân biệt chính xác các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp để vận dụng chúng đúng trường hợp, đúng ngữ cảnh giao tiếp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: