Korokeeshon Ga Mi Ni Tsuku Nihongo Hyougen Renshuchou (N1.2)

Korokeeshon Ga Mi Ni Tsuku Nihongo Hyougen Renshuchou (N1.2)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
115.000₫ 150.000₫
Sách học từ vựng, chữ Hán và các cụm từ cố định trong tiếng Nhậtコロケーションが身につく 日本語表現練習帳 được biên soạn dành cho đối tượng học tiếng Nhật trình độ N1, N2. Đây được coi là quyển sách hữu ích giúp người...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học từ vựng, chữ Hán và các cụm từ cố định trong tiếng Nhậtコロケーションが身につく 日本語表現練習帳 được biên soạn dành cho đối tượng học tiếng Nhật trình độ N1, N2. Đây được coi là quyển sách hữu ích giúp người học ghi nhớ một lượng lớn từ vựng bao gồm cả Hán tự và các cách diễn đạt cố định dựa trên nguyên tắc học theo cả cụm từ đi kèm chứ không phải học từng từ đơn lẻ.

Sách học từ vựng và Hán tự trình độ N1, N2 コロケーションが身につく 日本語表現練習帳gồm 65 đơn vị bài học ứng với các chủ đề gần gũi với đời sống hằng ngày. Mỗi mặt sách có bố cục trình bày như sau:

Mặt bên trái trình bày nội dung bài học về Kanji và từ vựng. Các Kanji thuộc chủ đề của bài học được xếp thành hàng giúp người học hệ thống được số lượng cũng như dễ dàng phân biệt được những Kanji có các nét tương đồng. Bên dưới danh sách chữ Hán là các tổ hợp từ vựng có chứa chữ Kanji đó. Đồng thời là hàng loạt các từ vựng liên quan đến chủ đề bài học.

Đặc biệt là phần mở rộng các cụm từ đi kèm với mỗi từ vựng. Chẳng hạn như các trợ từ, động từ, danh từ thường đi kèm với từ vựng đó. Nhờ vậy, không những người học có thể ghi nhớ nhiều từ vựng một cách khoa học, logic mà còn có thể nắm vững các trợ từ tiếng Nhật một cách tự nhiên và nhanh chóng.

Mặt bên phải là phần bài tập vận dụng dưới dạng tự luận để người học luyện tập và ghi nhớ thật lâu những kiến thức vừa được học. Các bài tập đa dạng từ dễ đến khó vừa là thử thách vừa là cơ hội để người học củng cố và nâng cao vốn từ cũng như cách sử dụng của chúng.

Ngoài ra, trong mỗi bài sẽ có phần ghi chú (Mini Note) giới thiệu những thông tin cực kỳ hữu ích: Từ vựng viết tắt của các tổ chức trên thế giới (WHO, NATO, IAEA,...); Các hình thức công ty (liên doanh, cổ phần,…); Các ký hiệu độc lạ trong tiếng Nhật;…

Với lượng từ vựng phong phú thuộc nhiều chủ đề cùng cách trình bày khoa học, dễ hiểu kết hợp thực hành thì sau khi hoàn thành quyển sách này đảm bảo lượng từ vựng của các bạn sẽ được nâng cao một cách đáng kể.

=====================================

[KOROKEESHON GA MI NI TSUKU NIHONGO HYOUGEN RENSHUCHOU]

Sách luyện tập các từ vựng/chữ Hán và cụm từ cố định trong tiếng Nhật

✔️Quyển sách bao gồm 65 chủ đề tương ứng với từng đơn vị bài học.

PHẦN BÊN TRÁI: 
Mỗi trang sách đều được trình bày hết sức khoa học. Cụ thể là:

▪️Các Kanji được xếp thành hàng giúp các bạn nhận biết được số lượng Kanji trong mỗi bài với chủ đề liên quan.

▪️Ngay dưới đó là các tổ hợp từ vựng có chứa chữ Hán đó theo từng dòng tương ứng.

▪️Kế đến là hàng loạt những từ vựng mở rộng liên quan đến chủ đề đó, giúp các bạn mở rộng cực nhanh vốn từ.

 Phần đặc sắc nhất trong quyển sách này là phần CỤM TỪ với điểm nhấn là các trợ từ và động từ hay đi với từ vựng đó.

▪️Cho nên, khi học sách này, các bạn không chỉ nhớ từ vựng nhiều mà còn nhớ lâu và có khoa học, không phải lăn tăn về trợ từ tiếng Nhật- vốn là một mảng rất khoai trong tiếng Nhật nữa.

PHẦN BÊN PHẢI: 
Thật nhiều là nhiều các bài tập dạng tự luận, các bạn phải ghi nhớ từ, đọc hiểu câu đề bài và cố gắng tự viết được từ vựng nữa.

▪️Cứ qua hơn 2 tháng như thế, sau khi hoàn thành xong quyển sách này, các bạn sẽ thấy từ vựng của mình được cải thiện đáng kể đấy.

▪️Chưa kể quyển sách còn cập nhật cho chúng ta một mục gọi là Mini note (Những cái cần ghi nhớ nho nhỏ) siêu yêu.

Ví dụ như:
Một loạt các từ vựng viết tắt tên các tổ chức trên thế giới (WHO, NATO, IAEA,...) hay các hình thức công ty (Liên doanh, cổ phần, ...), các ký hiệu độc lạ trong tiếng Nhật, thông tin chuyển nhà, vv...

✂️ Đó chính là các phần liên quan mật thiết đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta, vì thế vô cùng bổ ích và đáng ghi nhớ các bạn nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: