Kiso kara ouyou made kore 1satsu N4 Kanji.Goi.Bunpou- Sách luyện thi t

Kiso kara ouyou made kore 1satsu N4 Kanji.Goi.Bunpou- Sách luyện thi tổng hợp N4 Chữ Hán- Từ vựng- Ngữ pháp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
105.000₫
20 NICHIKAN DE GOKAKU WO MI NI TSUKERU N4 KANJI.GOI.BUNPOU: Sách luyện thi JLPT N4 phần Hán tự, Từ vựng và Ngữ pháp 20日間で合格力を身につける日本語能力試験対策 được biên soạn dành riêng cho đối tượng học tiếng Nhật trình độ N4 với mục đích...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

20 NICHIKAN DE GOKAKU WO MI NI TSUKERU N4 KANJI.GOI.BUNPOU:

Sách luyện thi JLPT N4 phần Hán tự, Từ vựng và Ngữ pháp 20日間で合格力を身につける日本語能力試験対策 được biên soạn dành riêng cho đối tượng học tiếng Nhật trình độ N4 với mục đích đạt được điểm cao trong 3 phần thi chính: hán tự, từ vựng và ngữ pháp.

Sách luyện thi JLPT N4日本語能力試験対策 có những đặc điểm gì nổi bật?

- Toàn bộ trọng tâm quyển sách là chương trình học trong 20 ngày, tập trung vào 3 kỹ năng Hán tự, Từ vựng và Ngữ pháp trình độ N4, với 15 ngày học và 5 ngày ôn tập.

- Sách phân chia đồng đều lượng từ vựng và Hán tự trong mỗi ngày học theo từng chủ đề khác nhau: Ăn uống; Gia đình;Học tập; Công việc tương ứng với các từ loại: Động từ; Danh từ; Tính từ; Phó từ... trong mỗi bài học.

Đồng thời đi kèm với nhiều bài tập có kèm theo đá án với nội dung và cấu trúc giống như đề thi thật giúp người học ghi nhớ kiến thức đã học và làm quen với cách ra đề của bài thi.

- Ngoài ra, các điểm Ngữ pháp trong sách cũng được phân chia thành các nhóm khác nhau, triển khai đồng đều và cụ thể trong từng ngày học.

Sách phân tích chi tiết về cấu trúc, cách sử dụng, ý nghĩa và những lưu ý khi vận dụng của từng mẫu ngữ pháp. Đồng thời, thông qua những ví dụ cụ thể và hàng loạt các bài tập sẽ giúp người học nhanh chóng tiếp thu và vận dụng đúng.

Hy vọng với 20 ngày luyện tập cùng sách luyện thi JLPT N4日本語能力試験対策, các bạn sẽ tự tin hoàn thành tốt và vượt qua kỳ thi với số điểm cao.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: