[FREESHIP] Kanji Tamago Shokyu - Sách học Kanji Tamago Sơ cấp (Kèm CD)

[FREESHIP] Kanji Tamago Shokyu - Sách học Kanji Tamago Sơ cấp (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
149.000₫ 180.000₫
Bộ sách học Kanji trình độ Sơ cấp và Sơ trung cấp漢字たまご là bộ giáo trình học Hán tự hiệu quả và thú vị dành cho các bạn thuộc trình độ N5, N4. Bộ sách có 2 tập, bao gồm...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ sách học Kanji trình độ Sơ cấp và Sơ trung cấp漢字たまご là bộ giáo trình học Hán tự hiệu quả và thú vị dành cho các bạn thuộc trình độ N5, N4. Bộ sách có 2 tập, bao gồm những chữ Kanji cơ bản và thông dụng nhất, rất phù hợp với những người mới bắt đầu làm quen với Kanji. Các chữ được sắp xếp theo chủ đề, giúp người học dễ dàng ghi nhớ và ứng dụng trong thực tế.

Bộ sách gồm quyển Sơ cấp và Sơ Trung cấp. Mỗi quyển chia thành 15 bài khóa, mỗi bài dao dộng từ 12 đến 16 chữ Kanji. Mỗi bài học là một chủ đề thú vị gần gũi với cuộc sống hằng ngày: nấu ăn; chuyến đi chơi; tại trường học; khi bị bệnh; gia đình; sở thích;...

Mỗi chữ Kanji được giới thiệu chi tiết, đầy đủ cách đọc, cách viết và được miêu tả cực kỳ sinh động qua những hình ảnh thú vị và dễ nhớ. Bên cạnh đó là những từ vựng phổ biến có chứa Hán tự đó và những câu ví dụ đưa ra cũng rất đơn giản và dễ hiểu.

Ngoài ra, sau 3 đến 4 bài học sẽ có một bài tổng hợp. Trong bài này, chia thành các nhóm Hán tự có bộ thủ giống nhau hay có cách đọc giống nhau, thông qua các bài tập phân biệt sẽ giúp người học dễ dàng ghi nhớ và tránh nhầm lẫn chúng với nhau.

Với sách漢字たまご này, bạn không chỉ nắm được cách chiết tự mà còn hiểu rõ cấu tạo cũng như cách sử dụng chữ. Điều này giúp bạn có thể ghi nhớ chữ Kanji một cách hiệu quả mà không gặp nhiều khó khăn.

Sách gồm hệ thống các bài tập vận dụng đa dạng để người học có thể luyện tập và hiểu rõ hơn về cách sử dụng từ trong câu.

Hi vọng bộ sách học Kanji trình độ Sơ cấp và Sơ trung cấp漢字たまご này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc học tập và ghi nhớ các Hán từ, đồng thời có thể vận dụng những Hán tự mình đã học một cách thành thạo nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: