Kanji masuta N5- Introduction to Kanji- Sách học Kanji cấp độ N5

Kanji masuta N5- Introduction to Kanji- Sách học Kanji cấp độ N5 (Bản Nhật không dịch)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
75.000₫ 90.000₫
Sách Kanji Masuta N5 Sách Kanji Masuta N5- người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho những người đang bắt đầu con đường chinh phục Hán tự. Sách Kanji Masuta N5 là một cuốn sách chuyên về chữ Hán dành cho những người...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách Kanji Masuta N5

Sách Kanji Masuta N5- người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho những người đang bắt đầu con đường chinh phục Hán tự.

Sách Kanji Masuta N5 là một cuốn sách chuyên về chữ Hán dành cho những người đã hoàn thành xong hai bản chữ cái Hiragana và Katakana và đang muốn tìm hiểu thêm về Hán tự một cách bài bản và dễ hiểu nhất. Sau đây, sachtiengnhat.org sẽ cùng các bạn đi sâu hơn vào từng đặc điểm của sách Kanji Masuta N5 nhé!

Bố cục sách:

1. Phần mở đầu: Giới thiệu qua về Kanji Masuta N5, cuốn sách phù hợp cho ai, cấu trúc của sách, cách học sách hiệu quả cũng như những điều cần chú ý khi mới bắt đầu học Hán tự.

2. Phần nội dung sách: Kanji Masuta N5 gồm có 12 chương, mỗi chương sẽ  bao gồm từ 10 đến 15 chữ Hán có cách viết, cách đọc âm On âm Kun và các từ vựng sử dụng chữ Hán đó. Các Hán tự ở từng chương được sắp xếp thuộc cùng một chủ điểm từ vựng nên sẽ giúp cho người đọc dễ học dễ nhớ hơn.

3. Phần ôn tập: Sau khi học xong mỗi chương sẽ có phần ôn tập lại cách đọc  cùng với câu hỏi về cách viết và sau mỗi năm chương sẽ có một bài kiểm tra tổng kết để bao quát kiến thức cả năm chương đã học.

4. Phần cuối sách: Đây có lẽ là phần mà nhiều người hay bỏ qua nhưng sachtiengnhat.org khuyên bạn nên đọc đến trang cuối cùng nhé. Phần cuối sẽ tổng kết lại tất cả các chữ Hán đã học trong xuyên suốt cuốn sách được thiết kế dưới hình thức rất thú vị: Nhìn tranh đoán chữ. Mỗi chữ Hán sẽ được biểu thị bằng hình vẽ mà bạn chỉ cần nhìn và liên tưởng. Sau khi viết được chữ Hán bạn hình dung trong đầu thì hãy đặt câu hoặc viết các từ vựng sử dụng chữ Hán đó để nhớ thật lâu nhé. Đây là cách học rất hay vì não bộ của con người có xu hướng nhớ hình ảnh rất nhanh mà.

Điểm mạnh:

- Bài bản, chi tiết: Đây là điều mà ai cũng sẽ nhận thấy khi học không chỉ sách  Kanji Masuta N5 mà tất cả các quyển trong chuỗi sách Masuta. Kiến thức của quyển sách đi từ cơ bản cho đến nâng cao,  cung cấp một lượng kiến thức phong phú và bám sát vào nội dung thi nên nếu hoàn thành cuốn sách thì bạn hoàn toàn có thể tự tin để trở thành Masuta chữ Hán của bài Năng lực tiếng Nhật N5 rồi đó.

- Nhiều hình ảnh minh họa: Chữ Hán là một phần rất khó khi học tiếng Nhật. Nó khó vì không có một quy tắc cố định nào để nhớ những chữ gồm cả chục nét nhiều hình thù cả phải không nào. Hiểu được tâm lý người học nên tác giả cuốn sách Kanji Masuta N5 đã cố gắng sử dụng rất nhiều hình ảnh sinh động để minh họa cho từng chữ. Như vậy việc học sẽ trở nên bớt khô khan và không hề bị nhàm chán nữa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: