[FREESHIP] Kanji masuta N4 bản dịch tiếng Việt

[FREESHIP] Kanji masuta N4 bản dịch tiếng Việt

Xuất xứ:
  Đánh giá:
120.000₫ 150.000₫
Lưu ý: Đối với những đơn có ghi chú FREESHIP, khi tạo đơn hàng trên website nếu như hệ thống lỗi có cộng thêm tiền ship, sachtiengnhat.org sẽ tự động trừ tiền ship của đơn hàng đó mà không cần...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Lưu ý: Đối với những đơn có ghi chú FREESHIP, khi tạo đơn hàng trên website nếu như hệ thống lỗi có cộng thêm tiền ship, sachtiengnhat.org sẽ tự động trừ tiền ship của đơn hàng đó mà không cần thông báo lại. Quý khách vui lòng để ý phần này giúp bên Shop và yên tâm đặt hàng nhé ạ. BQT sachtiengnhat.org xin trân trọng cảm ơn.

Đây là phiên bản có dịch tiếng Việt. Nếu như không có nhu cầu về bản dịch tiếng Việt, các bạn vui lòng đặt Kanji masuta N4 bản Nhật không dịch theo link dưới đây:

https://sachtiengnhat.org/kanji-masuta-n4-kanji-for-beginners-sach-hoc-kanji-cap-do-n4 

Bố cục sách Kanji Masuta N4

1. Phần mở đầu: Giới thiệu qua về Kanji Masuta N4, cuốn sách phù hợp cho ai, cấu trúc của sách, cách học sách hiệu quả cũng như những điều cần chú ý khi mới bắt đầu học Hán tự. 

2. Phần nội dung sách: Sách Kanji Masuta N4 gồm có 9 chương, mỗi chương sẽ bao gồm 3 bài, mỗi bài có khoảng 10 chữ Hán có cách viết, cách đọc âm On âm Kun và các từ vựng sử dụng chữ Hán đó. Các Hán tự ở từng chương được sắp xếp thuộc cùng một chủ điểm từ vựng nên sẽ giúp cho người đọc dễ học dễ nhớ hơn.

3. Phần ôn tập: Sau khi học xong mỗi chương sẽ có phần ôn tập lại cách đọc cùng với câu hỏi về cách viết và sau mỗi năm chương sẽ có một bài kiểm tra tổng kết để bao quát kiến thức cả năm chương đã học.

4. Phần cuối sách: Gồm đáp án của các phần luyện tập và các bài kiểm tra, rất thuận tiện cho việc tự học.

Điểm mạnh của Kanji Masuta N4

  •  Bài bản, chi tiết: Đây là điều mà ai cũng sẽ nhận thấy khi học không chỉ sách Kanji Masuta N4 mà tất cả các quyển trong chuỗi sách Masuta. Nội dung của quyển sách đi từ cơ bản cho đến nâng cao, cung cấp một lượng kiến thức phong phú và bám sát vào nội dung thi nên nếu hoàn thành cuốn sách thì bạn hoàn toàn có thể tự tin để Masuta chữ Hán của bài Năng lực tiếng Nhật N4 rồi đó.
  • Nhiều hình ảnh minh họa: Chữ Hán là một phần rất khó khi học tiếng Nhật. Nó khó vì không có một quy tắc cố định nào để nhớ những chữ gồm cả chục nét nhiều hình thù cả phải không nào. Hiểu được tâm lý người học nên tác giả cuốn sách Kanji Masuta N4 đã cố gắng sử dụng rất nhiều hình ảnh sinh động để minh họa cho từng chữ. Như vậy việc học sẽ trở nên bớt khô khan và không hề bị nhàm chán nữa.
  • Bao quát nội dung thi: Kiến thức đưa ra trong sách Kanji Masuta N4 đã được chắt lọc kỹ càng, bám sát nội dung cũng như cấu trúc của đề thi Năng lực tiếng Nhật N4 phần Chữ Hán nên người đọc sẽ không bị lúng túng khi bước vào phòng thi thật.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: