Sách tiếng Nhật - Kanji masuta N2- Sách học Kanji cấp độ N2 (Kèm bản dịch tiếng Việt)

Sách tiếng Nhật - Kanji masuta N2- Sách học Kanji cấp độ N2 (Kèm bản dịch tiếng Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
88.000₫ 120.000₫
Kanji Masuta N2 (Kanji Masuta N2) – người bạn đồng hành không thể thiếu trong con đường chinh phục Hán tự N2    Kanji Masuta N2 dành cho đối tượng là các bạn đã vượt qua Năng lực tiếng Nhật N5, N4 và...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Kanji Masuta N2 (Kanji Masuta N2) – người bạn đồng hành không thể thiếu trong con đường chinh phục Hán tự N2 

 

Kanji Masuta N2 dành cho đối tượng là các bạn đã vượt qua Năng lực tiếng Nhật N5, N4 và N3 để bước đến chuẩn bị cho cho trình độ trung thượng cấp N2. Sau đây hãy cùng sách tiếng Nhật- sachtiengnhat.org tìm hiểu sâu hơn cuốn sách này nhé.

BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA Kanji Master N2 - Dịch trọng tâm

 

📌Phần mở đầu: Giới thiệu qua về Kanji Masuta N2, sách dành cho đối tượng nào, cấu tạo sách ra sao cũng như cách học sách sao cho hiệu quả.

 

📌Phần nội dung: Sách gồm có 18 chương, mỗi chương sẽ bao gồm khoảng hơn 20 chữ Hán với cách viết, cách đọc âm On, âm Kun cũng như các từ, cụm từ liên quan cùng ví dụ cụ thể sử dụng chữ Hán đó. Các chữ Hán ở mỗi chương cũng được biên soạn thành từng chủ điểm nên sẽ giúp cho người đọc dễ học dễ nhớ hơn.

 

📌Phần cuối sách: Bao gồm đáp án cho từng phần bài tập đã làm cũng như Tổng hợp từ vựng đã học trong xuyên suốt cuốn sách. Đặc biệt hơn, Kanji Masuta N2 còn có phần kaisetsu tức là giải thích các chữ Hán theo một cách không-thể-cụ-thể-hơn được, vô cùng tiện lợi cho việc tự học.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA Kanji Master N2 - Dịch trọng tâm

 

🌺 Bài bản, chi tiết: Đây là điểm mà ai cũng sẽ nhận thấy không chỉ của Kanji Masuta N2 mà của tất cả sách trong chuỗi Masuta. Nội dung của Kanji Masuta N2 đưa ra vô cùng phong phú, đa dạng gồm hơn 1200 chữ Hán nên Sách 100 tin rằng chỉ cần học cẩn thận hết kiến thức trong cuốn sách này thì phần Chữ Hán trong kì thi Năng lực tiếng Nhật N2 hoàn toàn không làm khó bạn được rồi. 

 

🌺 Bao quát nội dung ra đề: Nội dung sách không chỉ phong phú mà còn bám rất sát với đề thi. Sau mỗi hai chương sẽ có phần bài tập tổng hợp để người đọc dễ dàng ôn luyện lại kiến thức đã học một cách rất bài bản.

 

🌺 Đáp án chi tiết: Như đã nói ở trên, ngoài đáp án cho phần bài tập đã làm tác giả còn rất cẩn thận tổng hợp lại các chữ Hán đã học lại một lần nữa và được biên soạn như một “đề cương ôn tập” cho người đọc dễ dàng củng cố kiến thức.

 

🌺 Phụ đề tiếng Việtphần phụ đề tiếng Việt được viết rất chi tiết nên vô

cùng tiện lợi cho việc tự học.

Cách đọc Kanji Masuta N2  hiệu quả:

 

Ngay trong chương mở đầu của cuốn sách tác giả đã nêu rõ cách học sách hiệu quả.

⚜️Lời khuyên của sách tiếng Nhật- sachtiengnhat.org là các bạn hãy đọc cẩn thận đừng bỏ qua một phần nào cả vì đó vừa là tâm huyết của người viết cũng như nội dung tri thức mà tác giả muốn truyền đạt với người đọc mà. Vậy nên đừng nản lòng khi thấy N2 khó quá, nhiều thứ phải học quá mà từ bỏ nhé, cứ kiên trì đi rồi sẽ đến thôi.

 

Hán tự là một phần rất khó nhưng cũng vô cùng quan trọng không chỉ trong việc học tiếng Nhật mà còn trong tiếng Nhật thường nhật. Đi qua được Năng lực tiếng Nhật N3 thì bạn đã rất cố gắng rồi nhưng trình độ N2 còn đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: