Kanji masuta N1- Kanji for advanced level- Sách học Kanji cấp độ N1

Sách tiếng Nhật - Kanji masuta N1- Kanji for advanced level- Sách học Kanji cấp độ N1

Xuất xứ:
  Đánh giá:
95.000₫ 120.000₫
Kanji Masuta N1 – chinh phục đỉnh cao Kanji N1 Kanji Masuta N1 dành cho đối tượng là các bạn đã vượt qua tất cả Năng lực tiếng Nhật N5, N4 ,N3 và N2 là trình độ sơ cấp, trung cấp để...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Kanji Masuta N1 – chinh phục đỉnh cao Kanji N1

Kanji Masuta N1 dành cho đối tượng là các bạn đã vượt qua tất cả Năng lực tiếng Nhật N5, N4 ,N3 và N2 là trình độ sơ cấp, trung cấp để bước đến chuẩn bị cho cho trình độ thượng cấp N1. Sau đây hãy cùng Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org tìm hiểu sâu hơn cuốn sách này nhé.

BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA Kanji masuta N1

📌Phần mở đầu: Giới thiệu qua về Kanji Masuta N1, sách dành cho đối tượng nào, cấu tạo sách ra sao cũng như cách học sách sao cho hiệu quả.

📌Phần nội dung: Sách gồm có 30 chương, mỗi chương sẽ bao gồm khoảng hơn 20 chữ Hán với cách viết, cách đọc âm On, âm Kun cũng như các từ, cụm từ liên quan cùng ví dụ cụ thể sử dụng chữ Hán đó. Các chữ Hán ở mỗi chương cũng được biên soạn thành từng chủ điểm nên sẽ giúp cho người đọc dễ học dễ nhớ hơn.

📌Phần cuối sách: Bao gồm đáp án cho từng phần bài tập đã làm cũng như tổng hợp từ vựng đã học trong xuyên suốt cuốn sách. Đặc biệt hơn, Kanji Masuta N1 còn có phần kaisetsu tức là giải thích các chữ Hán theo một cách không-thể-cụ-thể-hơn được, vô cùng tiện lợi cho việc tự học.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA Kanji masuta N1 (Kanji Master N1) 

🌺Bài bản, chi tiết: Đây là điểm mà ai cũng sẽ nhận thấy không chỉ của

Kanji Masuta N1 mà của tất cả sách trong chuỗi Masuta. Nội dung của Kanji

Masuta N1 đưa ra vô cùng phong phú, đa dạng tổng hợp hết tất cả chữ Hán xuất hiện trong bài thi JLPT N1 nên Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org tin rằng chỉ cần học cẩn thận toàn bộ kiến thức trong cuốn sách này thì phần Chữ Hán trong kì thi Năng lực tiếng Nhật N1 hoàn toàn không làm khó bạn được rồi. 

🌺Bao quát nội dung ra đề: Nội dung sách không chỉ phong phú mà còn bám rất sát với đề thi. Sau mỗi hai chương sẽ có phần bài tập tổng hợp để người đọc dễ dàng ôn luyện lại kiến thức đã học một cách rất bài bản.Dạng bài ôn tập của Kanji Masuta N1 được biên soạn theo cấu trúc của mondai 1 và 2 tức là phần 文字・語彙. Ngoài ra thì giỏi chữ Hán cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho phần Đọc hiểu nữa.

🌺Đáp án chi tiết: Như đã nói ở trên, ngoài đáp án cho phần bài tập đã làm tác giả còn rất cẩn thận tổng hợp lại các chữ Hán đã học lại một lần nữa và được biên soạn như một “đề cương ôn tập” cho người đọc dễ dàng củng cố kiến thức.

Cách đọc Kanji Masuta N1 hiệu quả:

Ngay trong chương mở đầu của cuốn sách tác giả đã nêu rõ cách học sách hiệu quả.

⚜️ Lời khuyên của Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org là các bạn hãy đọc cẩn thận đừng bỏ qua một phần nào cả vì đó vừa là tâm huyết của người viết cũng như nội dung tri thức mà tác giả muốn truyền đạt với người đọc mà. Vậy nên đừng nản lòng khi thấy N1 khó quá, nhiều thứ phải học quá mà từ bỏ nhé, cứ kiên trì đi rồi sẽ đến thôi.

Hán tự là một phần rất khó nhưng cũng vô cùng quan trọng không chỉ trong việc học tiếng Nhật mà còn trong tiếng Nhật thường nhật. Đi qua được Năng lực tiếng Nhật N2 thì bạn đã rất cố gắng rồi nhưng trình độ N1 còn đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa.

Vì vậy, Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org hy vọng rằng Kanji Masuta N1 sẽ là một người bạn đồng hành thật hữu ích giúp bạn có thể masuta Hán tự nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: