[FREESHIP] Kangaekata ~ Jinsei shigoto no kekka ga kawaru

[FREESHIP] Kangaekata ~ Jinsei shigoto no kekka ga kawaru

Xuất xứ:
  Đánh giá:
105.000₫ 135.000₫
Tác giả Inamori Kazuo đã có nhiều đầu sách về kinh nghiệm sóng và kinh doanh của chính bản thân, đúc kết bài học kinh nghiệm cũng như chia sẻ những suy nghĩ làm người chân chính với người đọc. Ông...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Tác giả Inamori Kazuo đã có nhiều đầu sách về kinh nghiệm sóng và kinh doanh của chính bản thân, đúc kết bài học kinh nghiệm cũng như chia sẻ những suy nghĩ làm người chân chính với người đọc.

Ông khong che giấu đức tin của mình, truyền đạt tư tưởng đó với tâm thế của một người tin vào cái thiện, tin vào cái tâm trong sáng của con người.

Những cuốn sách của Inamori Kazuo giống như một cây gậy đập vào dòng chảy xiết của thời đại u mê.

Tại sao tình trạng u ám bế tắc đó bao trùm toàn xã hội? đó phải chăng là do con người đánh mất phương hướng cuộc đời, không nhìn thấy ý nghĩa cũng như giá trị sống?

Điều cần thiết nhất trong thời đại như vậy là chúng ta phải đặt lại câu hỏi rất căn bản: “con người sống phải làm gì?”

Đây là bộ sách nhân sinh luận mà nhà kinh doanh hàng đâu trên thế giới dành tặng cho tất cả mọi người: để có thể đạt được những giấc mơ lớn lao, để trải nghiệm một cuộc đời thực sự.

Nghĩ thiện - Để cuộc đời và công việc viên mãn gồm 10 chương với các những dòng tâm tình chân thành của tác giả dành cho bạn đọc. Những lời ruột gan này được đúc kết từ một đời người đã trải qua nhiều thăng trầm và rốt cuộc đạt được một kết quả viên mãn bất kỳ ai cũng ao ước. Bạn sẽ biết được những thất bại tác giả từng trải qua và học được cách đứng lên từ thất bại ra sao. Bạn sẽ biết thêm một vài đầu sách đáng đọc qua những trích dẫn mà tác giả tâm đắc.

Bạn sẽ biết được khó khăn của một người lãnh đạo phải chịu trách nhiệm với cuộc sống của mấy trăm, thậm chí mấy ngàn nhân viên ra sao nhưng được tác giả giải quyết bằng một triết lý kinh doanh cũng như triết lý sống thế nào. Bạn cũng sẽ hiểu ra thành công chưa hẳn đã tốt mà thất bại không là kết thúc bởi cả hai đều là thử thách và cũng là quà tặng của ông Trời ban cho ta. Bạn sẽ hiểu rằng sống với trái tim trong sáng, lương thiện, có cách nghĩ chân chính, đúng đắn, bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi được cống hiến trong công việc, tìm được lẽ sống trong đời.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: