JLPT Koushiki mondaishu N5

JLPT Koushiki mondaishu N5 dai 2 han (Bản mới - Tái bản)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
60.000₫ 100.000₫
Sách Luyện Thi N5 Koushiki Mondaishuu (Đề Mẫu) – 日本語能力試験 公式問題集 N5 là một tài liệu vô cùng cần thiết và là cuốn sách luyện thi N5 cho những ai muốn hoàn thành tốt kỳ thi N5 được biên soạn bởi tổ chức Japan...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách Luyện Thi N5 Koushiki Mondaishuu (Đề Mẫu) – 日本語能力試験 公式問題集 N5 là một tài liệu vô cùng cần thiết và là cuốn sách luyện thi N5 cho những ai muốn hoàn thành tốt kỳ thi N5 được biên soạn bởi tổ chức Japan Foudation – cơ quan chịu trách nhiệm hoàn toàn về các kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N5, N4, N3, N2 và N1.

Sách Luyện Thi N5 Koushiki Mondaishuu có gì đặc biệt?

– Sách Luyện Thi N5 Koushiki Mondaishuu là một giáo trình tiếng Nhật hữu ích mà học giả cần tham khảo trước khi lập kế hoạch luyện thi hay tham gia kỳ thi. Bởi vì, sau khi hoàn thành cuốn sách này, học giả sẽ đánh giá được năng lực thực tế của mình, tổng điểm mình sẽ đạt được nếu hiện tại tham gia kỳ thi, những phần nào nổi trội và những phần nào còn yếu kém đề từ đó lập kế hoạch cũng như điều chỉnh quá trình luyện thi sao cho đạt được kết quả như mong đợi.

– Sách Bộ Đề Thi N5 Koushiki Mondaishuu được biên soạn chuyên luyện đề cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N5. Do đó, cấu trúc, nội dung, bố cục… đều hoàn toàn giống với đề thi thực tế. Bao gồm 3 phần thi cơ bản: もし+ごい、ぶんぽう+どっかい、ちょうかい. Mỗi phần thi được biên soạn với số lượng mondai, số lượng câu hỏi trong mỗi mondai, dạng đề của mỗi mondai, phân chia thời gian từng mondai, từ vựng, ngữ pháp, hán tự… đều tương tự như kỳ thi Năng lực Nhật ngữ  N5.

– Sách Luyện Thi N5 Koshiki Mondaishu là một cuốn sách tiếng nhật cung cấp đề thi với đầy đủ đáp án, hướng dấn chấm bài, giải thích đáp án, nội dung nghe vô cùng rõ ràng và chi tiết… Do đó, thư viện SACHTIENGNHATORG phải công nhận rằng Bộ Đề Thi N5 Koshiki Mondaishu là một tài liệu phù hợp cho những ai muốn vượt kỳ thi năng lực Nhật ngữ cấp độ N5!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: